Cách chế biến món Bánh bông lan

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách chế biến món Bánh bông lan Empty Cách chế biến món Bánh bông lan

Bài gửi by ctybepchien11 11/12/2014, 14:58

BÁNH BÔNG LAN

NGUYÊN LIỆU
- 6 Trứng gà

- 180g Bột mì

- Dầu thoa khuôn

- 180g Đường

- 1/8 Muỗng cà phê vani

- 40 Cái khuôn giấy số 8
Cách chế biến món Bánh bông lan Banh-bong-lan
CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN
- Trứng gà cho vào chậu đánh hơi nồi, cho từ từ đường vào đánh thật nổi đặc.

- Rây bột mì, vani vào chậu trứng, xới đều.

- Đặt khuôn giấy vào khuôn nhôm, thoa sơ dầu ăn.

- Múc bột vào 2/3 khuôn.

- Đem nướng trong thùng đã được đặt nóng trước 10 phút.

*Có thể rắc nho lên mặt bánh.

- Muốn làm bánh sinh nhật thì làm thêm kem bơ (crèmen au beurre) rồi trang trí lên mặt bánh theo ý thích.

- Thành bánh có thể trét một lớp mỏng kem bơ (rèmen au beurre) rồi đắp đậu phộng rang vàng đâm nhỏ bên ngoài.

*Đậu phộng: có thể thay bằng hạt điều xắt lát mỏng sau khi để vào tủ lạnh cho dịu.

Để biết thêm nhiều cách làm bánh nữa bạn hãy xem mục dạy nấu ăn.
avatar
ctybepchien11
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 39
Điểm : 3820
Like : 0
Tham gia : 09/10/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết