Lạp sườn cao bằng, cách chế biến món Hấp, rán, nướng...đặc biệt từ lợn đen

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Lạp sườn cao bằng, cách chế biến món Hấp, rán, nướng...đặc biệt từ lợn đen  Empty Lạp sườn cao bằng, cách chế biến món Hấp, rán, nướng...đặc biệt từ lợn đen

Bài gửi by Miss Leo 19/2/2014, 08:50

Lò vi sóng, hấp nồi cơm...sau đó thái lát, thái miếng.

Nên hấp cả cái lạp sườn để giữ độ ngọt thơm cho sản phẩm.

Chỉ cần vài phút là chín.

Chấm nước mắm hoặc tương ớt, tương cà chua tùy vị. Bản thân lạp sườn đã đủ gia vị rồi.

Mọi chi tiết đặt hàng (Loại đặc biệt làm từ thịt lợn đen) vui lòng liên hệ qua
facebook Fanpage:
https://www.facebook.com/thucphamdantocvungcao
.
Hoặc số điện thoại: 0978899174


Lạp sườn cao bằng, cách chế biến món Hấp, rán, nướng...đặc biệt từ lợn đen  7xxt
avatar
Miss Leo
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 4
Điểm : 3934
Like : 0
Tham gia : 19/02/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết