Ưu điểm của phương pháp Tiện trên Máy tiện

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Ưu điểm của phương pháp Tiện trên Máy tiện

Bài gửi by caonguyennui86 28/3/2022, 16:31

                      Ưu điểm của phương pháp Tiện trên Máy tiện                     
những điểm chuẩn phải biết trên máy nhân tiện và phay CNC


các điểm chuẩn là phần đối chiếu giữa phần mềm lập trình, phần giới hạn hành trình của máy là tới quy chuẩn của phổ biến bên khác nhau trong khoảng nhà cung cấp máy, trong khoảng người lập trình và người vận hành. các loại máy tiện cnc Việc nắm được các điểm chuẩn này sẽ giúp bạn hiểu được hơi rộng rãi các kiến thức liên quan đi nhân thể và phay CNC.


lúc nắm được những điểm chuẩn trên máy phay Tiện bạn sẽ đọc tài liệu dễ hơn, biết được các tham số quan trọng của máy, biết xử lý lúc máy mang vấn đề về lập trình. ví như máy báo vượt hành trình, lỗi quá trục thì sở hữu thể bạn biết được điểm chuẩn không còn chuẩn xác, và nhìn lại phần lập trình, phần đọc thước quang đãng, vệ sinh thước quang.


mang những điểm chuẩn cũng dễ hiểu được những quan tâm trong khoảng dịch vụ, các mã lệnh nơi kèm của dịch vụ, những thông tin can dự đi điểm chuẩn trên tài liệu để trong khoảng ấy bạn biết được người ta đang đề cập đi vị trí nào, nơi bộ phận máy hay sản phẩm,..
    Ưu điểm của phương pháp Tiện trên Máy tiện 1648450537025?e=1654128000&v=beta&t=ar16cWCZKW0NLnKag3OMG1pTwZJZAeuDqKBnaG9GhII
các loại dao tiện thông dụng


dao tiện trên máy CNC được tuyển lựa theo đề nghị, đặt điểm của bề mặt yếu tố gia công. Dao với 2 phần: phần cắt (phần làm cho việc) và phần cán (phần thân).


Phần cắt dao Tiện : Thường sử dụng là những loại mảnh dao (insert) tiêu chuẩn. sở hữu các loại mảnh dao: hình bình hành (ký hiệu A, B, K), hình thoi (ký hiệu C, D, E, M, V), hình chữ nhật (L), hình tròn (R), hình vuông (S), hình tam giác (T), hình ba góc (W), hình bác giác (O), ngũ giác (P), lục giác (H). ví dụ một số loại mảnh dao tại hình b;


Phần cán dao Tiện CNC được chia thành nhiều loại như:


– tiện thô, tinh ngoại trừ và trong. khi tiện thể tinh ko kể và trong để ý tìm góc nghiêng chính và phụ cho thích hợp mang đặc điểm bề mặt gia công, loại mảnh dao và phương chạy dao sau. Dưới đây là một số ví dụ:


– nhân thể lỗ, nhân tiện định hình


– luôn tiện cắt đứt thép trụ đặc và rỗng, luôn thể rãnh trong và ko kể, tiện thể rãnh sâu và rãnh bề mặt


– dao tiện CNC ren có nhiều kiểu ren và bước ren trái, buộc phải khác nhau; Được tiêu dùng cho một thể ren trong và ren ko kể (f).


đa số các máy tiện thể được lập trình trên 2 trục. Trục X và trục Z. giá máy tiện cnc Quy ước là Trục Z dọc theo tuyến phố tâm của phôi, trục X vuông góc sở hữu đường tâm của phôi, phương và chiều như hình vẽ.


những điểm ko “0“ và điểm chuẩn trên máy CNC


MCS ( Machine coordinate system ) : Điểm gốc máy


WCS ( Workpiece coordinate system) : Điểm gốc phôi.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 5
Cấp 5

Bài gửi : 614
Điểm : 4075
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết