Thử sức làm bánh vừng khoai tím

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Thử sức làm bánh vừng khoai tím Empty Thử sức làm bánh vừng khoai tím

Bài gửi by tranvanthe14 4/9/2016, 10:03

Bạn đã chế tạo món bánh rán nhân đậu xanh cực kì thơm ngon. Thì ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi cũng làm một món giống bánh rán. Nhưng nhân là khoai tím. Món ăn cực kì đẹp mắt và mới lạ. Hứa hẹn, sẽ tạo cho cả gia đình đặc biệt là những đứa trẻ thích thú

Thử sức làm bánh vừng khoai tím Banh-vung-nhan-khoai-tim
Nguyên liệu làm bánh vừng nhân khoai tím
250 g bột gạo
200 ml nước
2 củ khoai tím
30 g đường
15 ml nước cốt dừa
30 g vừng trắng, muối tôm Tây Ninh Hà Nội giá rẻ  
Nào giờ chúng ta làm bánh vừng khoa tím
Bước 1: Bạn cho khoai tím vào luộc. Bóc vỏ, cho vào bát và dùng thìa đánh nát cùng với nước cốt dừa và đường. Nếu bạn thích ăn cay thì cho thêm ít muối tôm Tây Ninh ở Hà Nội giá rẻ   vào hỗn hợp khoai tím 

Thử sức làm bánh vừng khoai tím Danh-nat-khoai-tim
Bước 2: Trộn bột gạo với nước. Chú ý, khi đổ nước bạn nên đổ từ từ, nếu khô thì đổ thêm. Vì khi đổ quá nhiều sẽ khó kiểm soát được độ mịn của bột
Thử sức làm bánh vừng khoai tím Cho-nuoc-vao-bot
Bước 3: Chia nhỏ thành 10 miếng bột bằng nhau. Để lên đĩa chuẩn bị cho bước tạo bánh
Thử sức làm bánh vừng khoai tím Chia-bot-thanh-tung-mieng
Bước 4: Làm bánh:  Bạn nhẹ nhàng cho từng nhân khoai tím ở bước 1 vào trung tâm từng miếng bột. Sau đó, quận cẩn thận lại. Làm tương tự với tất cả những miếng bột còn lại
Thử sức làm bánh vừng khoai tím Cho-nhan-len-bot
Bước 5: Giờ, bạn cho bánh vào vừng trắng. Đảm bảo vừng trắng bao phủ toàn bộ bánh.
Thử sức làm bánh vừng khoai tím Cho-vung-bao-phu-bot
Bước 6: Cho dầu vào chảo. Đảm bảo tất cả lượng dầu sẽ bao phủ bánh. Đun nóng dầu và cho bánh vào rán. Chia thành các đợt rán từ 2-3 lần. Chiên cho tới khi bánh có màu vàng nâu là bánh đã chín.
Thử sức làm bánh vừng khoai tím Ran-banh-vung

Thử sức làm bánh vừng khoai tím Hoan-thanh-xong-banh-vung-khoai-tim
Để khi ăn bánh tránh bị ngấy nhất, bạn nên đặt bánh lên khăn giấy cho khăn giấy hút dầu từ bánh rán. Và chờ đợi để thưởng thức bánh. Bánh ăn ngay khi nóng sẽ dẻo và thơm của nước cốt dừa cùng vị ngậy của vừng bao phủ bên ngoài. Đặc biệt là nhân khoai tím vừa đẹp mắt vừa ngon. Đảm bảo gia đình bạn sẽ có những phút giây thỏa mãn với món bánh vừng khoai tím.
Xem thêm: muối tôm Tây Ninh Hà Nội 

_________________
muối tôm chuẩn Tây Ninh  hướng dẫn làm muối ớt ngon  muối tôm Tây Ninh Hà Nội
tranvanthe14
tranvanthe14
Cấp 3
Cấp 3

Bài gửi : 150
Điểm : 3522
Like : 0
Tham gia : 16/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết