Nguyên tắc dùng bếp nướng điện an toàn
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Nguyên tắc dùng bếp nướng điện an toàn
Bếp nướng điện hay bếp nướng điện ko khói ngày càng trở nên quen thuộc vào nhiều người nội trợ nhưng người sử dụng đã biết các nguyên tắc dùng bếp nướng điện không khói an toàn?
cơ chế hoạt động của bếp nướng điện
Bếp nướng điện làm chín thức ăn bằng cách truyền nhiệt từ bề mặt bếp lên thực phẩm. Bếp nướng điện không khói có điểm mạnh an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường, không gây khói trong quá trình nướng thực phẩm. Đặc biệt, nhiều loại bếp nướng hiện nay như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4601, SHD4602, SHD4603… còn được thiết kế 2 bề mặt nướng (bề mặt phẳng kết hợp bề mặt sần) để phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. người sử dụng cũng có thể tham khảo những mẫu bếp nướng điện trên tại đây
Nguyên tắc an toàn khi sử dụng bếp nướng điện ko khói
- Vị trí đặt bếp nướng điện không khói
Bếp nướng điện nên đặt tại nơi thông thoáng bởi trong quá trình dùng, bếp có thể nóng lên. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng ko nên đặt các vật dễ bắt lửa hay các thiết bị lớn ở xung quanh vị trí đặt bếp nướng điện. Đặc biệt, ko được để các bộ phận liên quan đến điện (đầu nối điện, công tắc chỉnh nhiệt độ, phích cắm) của bếp nướng dính nước để cam kết an toàn cho người mua.
- Trong công đoạn sử dụng
Nhiều loại bếp nướng trên thị trường hiện tại đều có thiết kế công suất nướng phù hợp với từng loại thức ăn khác nhau, giúp thực phẩm chín vàng mà vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. vì vậy, lúc sử dụng bếp nướng điện không khói, người dùng cần điều chỉnh công suất điện phù hợp với món nướng.
Trong quá trình dùng, bạn cũng cần chuẩn bị trước thưc phẩm ướp, tránh để tình trạng bếp nướng điện đã bật nhưng không có thức ăn và tuyệt đối ko chạm tay vào bề mặt nướng đang hoạt động.
- lúc vệ sinh
Các loại bếp nướng điện không khói hiện tại như Bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4601, SHD4602, SHD4603… đều được thiết lập thông minh, dễ dàng tháo rời và vệ sinh sau lúc sử dụng. Tuy nhiên khi vệ sinh, khách hàng cần ko nên sử dụng loại giẻ sắt hay nước tẩy rửa loại mạnh để tránh làm hư hại lớp chống dính trên bề mặt bếp nướng.
cơ chế hoạt động của bếp nướng điện
Bếp nướng điện làm chín thức ăn bằng cách truyền nhiệt từ bề mặt bếp lên thực phẩm. Bếp nướng điện không khói có điểm mạnh an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường, không gây khói trong quá trình nướng thực phẩm. Đặc biệt, nhiều loại bếp nướng hiện nay như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4601, SHD4602, SHD4603… còn được thiết kế 2 bề mặt nướng (bề mặt phẳng kết hợp bề mặt sần) để phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. người sử dụng cũng có thể tham khảo những mẫu bếp nướng điện trên tại đây
Nguyên tắc an toàn khi sử dụng bếp nướng điện ko khói
- Vị trí đặt bếp nướng điện không khói
Bếp nướng điện nên đặt tại nơi thông thoáng bởi trong quá trình dùng, bếp có thể nóng lên. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng ko nên đặt các vật dễ bắt lửa hay các thiết bị lớn ở xung quanh vị trí đặt bếp nướng điện. Đặc biệt, ko được để các bộ phận liên quan đến điện (đầu nối điện, công tắc chỉnh nhiệt độ, phích cắm) của bếp nướng dính nước để cam kết an toàn cho người mua.
- Trong công đoạn sử dụng
Nhiều loại bếp nướng trên thị trường hiện tại đều có thiết kế công suất nướng phù hợp với từng loại thức ăn khác nhau, giúp thực phẩm chín vàng mà vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. vì vậy, lúc sử dụng bếp nướng điện không khói, người dùng cần điều chỉnh công suất điện phù hợp với món nướng.
Trong quá trình dùng, bạn cũng cần chuẩn bị trước thưc phẩm ướp, tránh để tình trạng bếp nướng điện đã bật nhưng không có thức ăn và tuyệt đối ko chạm tay vào bề mặt nướng đang hoạt động.
- lúc vệ sinh
Các loại bếp nướng điện không khói hiện tại như Bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4601, SHD4602, SHD4603… đều được thiết lập thông minh, dễ dàng tháo rời và vệ sinh sau lúc sử dụng. Tuy nhiên khi vệ sinh, khách hàng cần ko nên sử dụng loại giẻ sắt hay nước tẩy rửa loại mạnh để tránh làm hư hại lớp chống dính trên bề mặt bếp nướng.
_________________
Quạt sưởi, suoi dien SUNHOUSE, mang hơi ấm tới căn nhà của bạn, xoa tan lạnh giá mùa Đông.
Bep nuong dien SUNHOUSE, an toàn sức khoẻ, không độc hại, mang tới những món ăn ngon cho bữa ăn của bạn
Similar topics
» Mẹo sử dụng lò nướng điện
» Bếp nướng điện có thực sự an toàn hơn bếp nướng truyền thống?
» Cách sử dụng an toàn nồi nướng thủy tinh
» Hướng dẫn dùng bếp nướng điện không lo ung thư
» sửa bếp từ - Chú ý khi dùng bếp điện từ để nướng
» Bếp nướng điện có thực sự an toàn hơn bếp nướng truyền thống?
» Cách sử dụng an toàn nồi nướng thủy tinh
» Hướng dẫn dùng bếp nướng điện không lo ung thư
» sửa bếp từ - Chú ý khi dùng bếp điện từ để nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết