Mẹo sử dụng lò nướng điện
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Mẹo sử dụng lò nướng điện
Lò nướng điện là sản phẩm hữu ích trong nhà bêp của chúng ta, sử dụng dễ dàng không tốn quá nhiều thời gian mà món ăn lại rất ngon và phong phú hơn nhiều. Nhưng mấy ai đã biết cách sử dụng lò sao cho hiệu quả nhất.
Mẹo sử dụng lò nướng trong việc chế biến các món ăn.
Hãy cung DCmart cùng tìm hiểu kỹ về những cách dùng lò nướng hiệu quả nhất mà bạn không hề biết. Có thể là những chi tiết nhỏ nhưng bạn không hề để ý mà vô tình làm giảm hiệu quả làm việc của lò.
- Trước khi dùng que tre để xiên thịt nướng, bạn nên luộc hoặc ngâm kỹ que tre trước khi xiên thịt và nướng, để tránh bị cháy. và làm mất độ hết chất của món ăn.
- Các loại giấy thông thường không cho vào lò nướng điện được nhưng bạn có thể sử dụng giấy nến - loại giấy đã được phủ một lớp sáp chịu nhiệt, tuy vậy bạn vẫn không được để giấy nến chạm vào thanh nhiệt vì giấy nến vẫn cháy khi tiếp xúc trực tiếp với thanh nhiệt. Sử dụng giấy nến để chống dính cho thực phẩm, hoặc bạn cũng có thể quết một lớp dầu ăn vào khay/đồ đựng trước khi cho thực phẩm vào để chống dính.
-Tốt nhất nếu bạn muốn gói thực phẩm để nướng thì nên sử dụng đến giấy bạc chuyên dụng hoặc giấy nhôm sử dụng cho lo nướng.
- Bạn có thể dùng lò nướng để hâm nóng thức ăn thừa hoặc rã đông thực phẩm mà không cần lò vi sóng. Bạn có thể hâm nóng/nướng cùng lúc nhiều món ăn khác nhau bằng cách đặt tất cả lên một chiếc khay nướng.
- Có một mẹo nhỏ đó là làm mới bút sáp màu của trẻ em. Trẻ em thường hay làm gãy bút sáp thành những mẩu nhỏ và rồi vứt lăn lóc ở các góc nhà, bạn có thể nhặt lại các mẩu sáp đó và đặt vào những "khuôn" mà bạn muốn rồi cho vào lò nướng diện, đặt ở nhiệt độ khoảng 250 độ C trong vài phút, sáp sẽ tan chảy, bạn lấy ra và để nguội là có thể dùng như mới. Khi sáp lại bị gẫy, bạn lặp lại thao tác trên.
- Luôn ướp thực phẩm với gia vị trước khi nướng để thực phẩm thơm ngon hơn.
- Sau khi nướng xong, bạn sử dụng khăn ướt để lau ngay các vết bẩn (khi lò còn hơi ấm nóng) sau đó dùng khăn khô lau lại, tránh để thức ăn bám lâu ngày hoặc đọng nước trong lò gây mất vệ sinh và sau sẽ khó chùi rửa và mất vệ sinh.
Nếu bạn chưa biết mua lò nướng ở đâu cho tốt thì bạn nên đến và lựa chọn của hãng Daiichi sẽ tốt hơn mà giá cả lại rất phải chăng.
Nhanh tay vì đang trong chương trình khuyễn mãi sẽ có nhiều ưu đãi khi mua lò nướng http://daiichi.vn/lo-nuong-335-vn/ .
Mẹo sử dụng lò nướng trong việc chế biến các món ăn.
Hãy cung DCmart cùng tìm hiểu kỹ về những cách dùng lò nướng hiệu quả nhất mà bạn không hề biết. Có thể là những chi tiết nhỏ nhưng bạn không hề để ý mà vô tình làm giảm hiệu quả làm việc của lò.
- Trước khi dùng que tre để xiên thịt nướng, bạn nên luộc hoặc ngâm kỹ que tre trước khi xiên thịt và nướng, để tránh bị cháy. và làm mất độ hết chất của món ăn.
- Các loại giấy thông thường không cho vào lò nướng điện được nhưng bạn có thể sử dụng giấy nến - loại giấy đã được phủ một lớp sáp chịu nhiệt, tuy vậy bạn vẫn không được để giấy nến chạm vào thanh nhiệt vì giấy nến vẫn cháy khi tiếp xúc trực tiếp với thanh nhiệt. Sử dụng giấy nến để chống dính cho thực phẩm, hoặc bạn cũng có thể quết một lớp dầu ăn vào khay/đồ đựng trước khi cho thực phẩm vào để chống dính.
[IMG]
Lò nướng DC-TO4266
-Tốt nhất nếu bạn muốn gói thực phẩm để nướng thì nên sử dụng đến giấy bạc chuyên dụng hoặc giấy nhôm sử dụng cho lo nướng.
- Bạn có thể dùng lò nướng để hâm nóng thức ăn thừa hoặc rã đông thực phẩm mà không cần lò vi sóng. Bạn có thể hâm nóng/nướng cùng lúc nhiều món ăn khác nhau bằng cách đặt tất cả lên một chiếc khay nướng.
- Có một mẹo nhỏ đó là làm mới bút sáp màu của trẻ em. Trẻ em thường hay làm gãy bút sáp thành những mẩu nhỏ và rồi vứt lăn lóc ở các góc nhà, bạn có thể nhặt lại các mẩu sáp đó và đặt vào những "khuôn" mà bạn muốn rồi cho vào lò nướng diện, đặt ở nhiệt độ khoảng 250 độ C trong vài phút, sáp sẽ tan chảy, bạn lấy ra và để nguội là có thể dùng như mới. Khi sáp lại bị gẫy, bạn lặp lại thao tác trên.
- Luôn ướp thực phẩm với gia vị trước khi nướng để thực phẩm thơm ngon hơn.
- Sau khi nướng xong, bạn sử dụng khăn ướt để lau ngay các vết bẩn (khi lò còn hơi ấm nóng) sau đó dùng khăn khô lau lại, tránh để thức ăn bám lâu ngày hoặc đọng nước trong lò gây mất vệ sinh và sau sẽ khó chùi rửa và mất vệ sinh.
Nếu bạn chưa biết mua lò nướng ở đâu cho tốt thì bạn nên đến và lựa chọn của hãng Daiichi sẽ tốt hơn mà giá cả lại rất phải chăng.
Nhanh tay vì đang trong chương trình khuyễn mãi sẽ có nhiều ưu đãi khi mua lò nướng http://daiichi.vn/lo-nuong-335-vn/ .
Similar topics
» Chuyên cung cấp bếp nướng than hoa, bếp nướng ngoài trời, bếp nướng cho nhà hàng nướng, bếp nướng gia đình, bếp nướng sân vườn
» sửa bếp từ - Chú ý khi dùng bếp điện từ để nướng
» Vỉ nướng bếp từ, bếp điện từ, cách sử dụng
» Nguyên tắc dùng bếp nướng điện an toàn
» Hướng dẫn dùng bếp nướng điện không lo ung thư
» sửa bếp từ - Chú ý khi dùng bếp điện từ để nướng
» Vỉ nướng bếp từ, bếp điện từ, cách sử dụng
» Nguyên tắc dùng bếp nướng điện an toàn
» Hướng dẫn dùng bếp nướng điện không lo ung thư
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết