bán trái thốt nốt đặc sản an giang tại hcm, hà nội
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
bán trái thốt nốt đặc sản an giang tại hcm, hà nội
Trái Thốt Nốt An Giang, 1 trái nhiều múi, vừa ăn
10,000 VND / Trái
Trái Thốt Nốt vùng Bảy Núi An Giang (Hàng bao ngon- trái 3 khía) tại hcm, hà nội, hải phòng.
- Xuất xứ: Tịnh Biên, An Giang + Lào + Campuchia
- Loại sản phẩm: Nguyên trái, loại đặc biệt, 3 múi, dẻo mềm, vừa ăn
- Số Lượng Tối thiểu: 10 quả thốt nốt.
- Làm đại lý phân phối Trái thốt Nốt: Liên hệ cửa hàng Trùm Việt, hoặc số điện thoại 098 203 2277
- Chế biến:
[/size]
- Trùm Việt chuyên bán trái thốt nốt chất lượng, tươi ngon, đúng nguồn gốc đặc sản
*Lưu ý: Đại lý lấy số lượng tối thiểu là 120 trái / 1 lần đặt hàng[/size]
10,000 VND / Trái
Trái Thốt Nốt vùng Bảy Núi An Giang (Hàng bao ngon- trái 3 khía) tại hcm, hà nội, hải phòng.
- Xuất xứ: Tịnh Biên, An Giang + Lào + Campuchia
- Loại sản phẩm: Nguyên trái, loại đặc biệt, 3 múi, dẻo mềm, vừa ăn
- Số Lượng Tối thiểu: 10 quả thốt nốt.
- Làm đại lý phân phối Trái thốt Nốt: Liên hệ cửa hàng Trùm Việt, hoặc số điện thoại 098 203 2277
Trái thốt nốt 3 múi, dẻo, thơm, ngọt
[size]- Chế biến:
[/size]
- Nước giải khát chế biến từ nước thốt nốt nguyên chất, cơm thốt nốt và đá lạnh. Thứ nước giải khát tuyệt hảo, thơm mát và ngọt thanh này có hương vị đặc trưng riêng của miền Tây mà không nơi nào có được.
- Chè Thốt nốt
- Bước 1: Với quả thốt nốt các bạn đem bổ theo chiều dọc và dùng cạo lấy phần thịt cùi bên trong, rồi dùng dao cắt cùi thốt nốt thành những miếng nhỏ vừa cho ăn. Tốt nhất là các bạn nên nên cắt hạt lựu kích cỡ hạt trân châu là vừa ăn và đẹp nhất.
- Bước 2: Cho vào bát một ít nước rồi cho bột năng vào rồi khuấy đều cho hòa tan hết. Bạn chú ý một mẹo nhỏ khi thực hiện cách nấu chè thốt nốt nói riêng và các món chè khác nói chung là không nên hòa bột năng trong nước nóng vì nước nóng sẽ làm bột bị vón cục rất khó để hòa tan hoàn toàn trong nước. Mà nếu như bột năng của chúng ta không tan hoàn toàn sẽ làm cách nấu chè thốt nốt bị sập sội rất khó ăn.
- Bước 3: Đãi sạch vỏ đậu xanh đã ngâm trong nước trước đó khoảng 2 tiếng đồng hồ. Sau đó cho đậu xanh vào nồi hấp để hấp cho chín, hoặc cũng có thể sử dụng nồi cơm điện để hấp chín nhừ đậu xanh nhé! Khi đậu chín thì trút ra và dùng muỗng để nghiền cho nhuyễn khi đậu còn nóng hổi hoặc nếu có máy xay thì cho vào máy xanh cùng với đường cho nhanh cũng được nhé!
- Bước 4: Cho vào nồi nửa lít nước cùng với đường thốt nốt và cùi thốt nốt rồi đun sôi. Khi nước sôi thì đổ từ từ hỗn hợp nước bột năng đã hòa tan vào, khuấy đều. Tiếp tục đun cho đến khi nước chè sánh đặc như ý thì cho đậu xanh đã nghiền nhuyễn vào quấy đều. Vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước trong cách làm món chè thốt nốt. Khi ăn thì múc chè ra bát và thêm nước cốt dừa lên trên, ngon hơn khi dùng nóng.
Thốt nốt đã bỏ vỏ
Thốt nốt tươi
Người dân campuchia thu thập thốt nốt
[size]- Trùm Việt chuyên bán trái thốt nốt chất lượng, tươi ngon, đúng nguồn gốc đặc sản
*Lưu ý: Đại lý lấy số lượng tối thiểu là 120 trái / 1 lần đặt hàng[/size]
trumviet- Cấp 0
- Bài gửi : 5
Điểm : 3477
Like : 0
Tham gia : 24/05/2015
Similar topics
» đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia
» Cần bán nhà và đất khu vục ngã 3 Trại Cờ, Ngọc Sơn, Hiệp Hoà, Bắc Giang
» Tú tìm bạn trai đi chơi noel, giáng sinh
» Toàn tập 4 trải nghiệm không thể bỏ qua ở Hà Giang
» Bán đất trang trại sinh thái Lục Nam, Bắc Giang sổ đỏ chính chủ
» Cần bán nhà và đất khu vục ngã 3 Trại Cờ, Ngọc Sơn, Hiệp Hoà, Bắc Giang
» Tú tìm bạn trai đi chơi noel, giáng sinh
» Toàn tập 4 trải nghiệm không thể bỏ qua ở Hà Giang
» Bán đất trang trại sinh thái Lục Nam, Bắc Giang sổ đỏ chính chủ
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết