đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia Empty đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia

Bài gửi by trumviet 24/5/2015, 12:38

Đường thốt nốt nguyên chất, đặc sản an giang

50,000 VND / kg

đường thốt nốt tịnh biên, an giang được trùm việt phân phối với giá tốt nhât thị trường, sản phẩm chât nguyên chất, đúng nguồn gốc đặc sản, có cung cấp giá sỉ cho đại lý hà nội, hcm, bình dương, đồng nai

đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia 349_dead126f364f534b0cf8372ed7affa05
- Sản phẩm: đường thốt nốt nguyên chất
- Xuất xứ: Trùm Việt đặt riêng làm đường thốt nốt nguyên chất  tại cơ sở Sáu Tâm, Tịnh Biên, An Giang
- Đặc điểm: Sản phẩm do Trùm Việt đặc làm tại cơ sở Sáu Tâm nên đảm bảo nguyên chất. (Lưu ý đường thốt nốt nguyên chất chủ yếu nằm trong đường chảy). đường cứng sẻ có thêm 1 ít đường cát

đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia Duong-thot-not-dang-hu

 
Đường thốt nốt, đường chảy

đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia B6-89-99-5C-01-10-DE-46-E7-A7-F6-6F-75-67-E9-B4

Đường thốt nốt quấn lá thốt nốt

 
đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia Duong-thot-not

Chè thốt nốt

 
đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia Ct156682-6

Cơ sở đường thốt nốt

 
CHÈ THỐT NỐT KHOAI LANG


  • Nguyên liêu

    • 2 củ khoai lang cỡ vừa
    • 75g bột năng (tapioca flour/bột đao)
    • Chút muối
    • 1 lít nước
    • 230g/2 viên đường thốt nốt 
    • 200ml nước cốt dừa
    • 2 lá dứa (lá cơm nếp, pandan)


  • Cách làm

    • Khoai lang gọt vỏ, cho vào nồi cùng chút nước luộc cho chín mềm. Công đoạn này nên dùng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian. Khi khoai còn nòng, dùng thìa tán nhuyễn. Cũng có thể dùng máy xay nhuyễn. Để khoai nguội.
    • Bột năng rây mịn, trộn đều với khoai và chút muối thành hỗn hợp bột dẻo, mịn. Nhúng tay vào bột khô cho khỏi dính tay, viên khoai thành các viên nhỏ đều nhau. Cho nước vào nồi, bắc lên bếp đun sôi
    • Khi nước đã sôi thả vào lá cơm nếp, đường thốt nốt, vừa đun vừa khuấy cho viên đường tan hết trong nước.
    • Thả từng viên viên khoai vào nồi nước đường, đun lửa vừa đến khi các viên khoai nổi lên là khoai đã chín. Đem nồi chè xuống để nguội. Khi ăn múc ra bát, rưới nước cốt dừa lên trên.




đương thốt nốt nguyên chất, an giang - campuchia Che-thot-not

Chè thốt nốt khoan lang

 
- Ngoài ra còn dùng để chế biến nhiều món khác
* Lưu ý: Đại lý phân phối đường thốt nốt nguyên chất tại Trùm Việt phải lấy từ 20kg trở lên (VÌ phải đặt trước cơ sở làm riêng)
avatar
trumviet
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 5
Điểm : 3422
Like : 0
Tham gia : 24/05/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết