Bánh mì Long Rùi - Hương vị Hội An

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bánh mì Long Rùi - Hương vị Hội An Empty Bánh mì Long Rùi - Hương vị Hội An

Bài gửi by Ngọc Anh 21/4/2015, 13:53

Razz Bánh mì kẹp hay bánh mì kẹp thịt kiểu Việt Nam hay là bánh mì Sài Gòn là một loại bánh mì ổ làm bằng bột mì thông thường (và có thể có bột gạo). Loại bánh mì này phát xuất từ bánh mì Baguette do người Pháp đem vào Việt Nam. Trong quá trình cải biên, người Sài Gòn đã chế biến Baguette lại thành bánh mì đặc trưng của Sài Gòn với chiều dài ngắn hơn, chỉ khoảng 30–40 cm. Ổ bánh mì biến chế và thêm nhân thịt, trở nên quen thuộc đến mức trở thành món ăn bình dân của người Sài Gòn. Tùy thuộc vào thành phần nhân được kẹp bên trong mà bánh mì kẹp có tên gọi khác nhau.
Razz Và để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng Bánh mì Long Rùi có những hương vị như
·         Bánh mì 2 nhân
·         Bánh mì thịt luộc
·         Bánh mì thịt xíu
·         Bánh mì gà
·         Bánh mì trứng
·         Bánh mì cà ri gà
Razz Bánh mì Long Rùi mong muốn đối với mỗi loại nhân khác nhau có thể mang đến cho khách hàng những hương vị khác nhau khi dùng.
bounce Hãy đến với Bánh mì Long Rùi để thưởng thức và cảm nhận!
Page: https://www.facebook.com/banhmilongrui?fref=ts
Địa chỉ: Số 20 Bùi Đình Túy, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0909.418.007 – 0904.778.277 (Giao hàng tận nơi)
avatar
Ngọc Anh
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 1
Điểm : 3505
Like : 0
Tham gia : 21/04/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết