Cách chế biến món Bánh kẹp
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách chế biến món Bánh kẹp
BÁNH KẸP
NGUYÊN LIỆU
- 300g Đường xay nhuyễn
- 300g Bột gạo
- 2 Hột gà
- 2 Muỗng xúp sữa đặc
- 1 Ống vani
- 1 Trái dừa khô
CÁCH LÀM BÁNH KẸP
1.Chuẩn bị:
- Dừa: nạo vắt lấy 400g nước cốt dừa (độ 2 chén).
- Bột gạo đổ ra tượng, nhồi với nước cốt dừa cho nhuyễn, nhồi nhão như bột bánh ít (đừng đổ hết nước cốt dừa vào bột, chừa lại để rưới sau).
- Hột gà đánh với đường cho tan, đánh hơi nổi như bột bánh bông lan.
- Trút bột gạo đã nhồi vào tượng hột gà, dùng tay bóp cho tan đều bột.
- Chế từ muỗng nước cốt dừa còn lại cho đến khi bột sền sệt. Cho 2 muỗng sữa đặc và vani vào cho thơm, trộn đều.
2.Chế biến: Nướng bánh.
- Khuôn bánh kẹp thoa dầu, chế bột vào một lớp bột mỏng, đem nướng lửa than, bánh chín dùng chiếc đũa có chẻ đôi (để kẹp mép bánh) cuốn bánh lại hình ống, để nguội, cho bánh vào hộp đậy kín.
Dạy nấu ăn chúc bạn thực hiện thành công món bánh kẹp.
ctybepchien11- Cấp 1
- Bài gửi : 39
Điểm : 3804
Like : 0
Tham gia : 09/10/2014
Similar topics
» Cách chế biến món Bánh bông lan
» Cách chế biến Bánh cuốn tôm thịt
» Tết Hàn thực - Tết bánh trôi bánh chay mùng 3 tháng 3 và cách cúng lễ
» Bánh sinh nhật online Carita với cách làm bánh pudding phủ táo và kẹo bơ
» Daily cake bánh ngon mỗi ngày : Bánh sinh nhật in ảnh, bánh kem 3D, bánh tổ chức sự kiện
» Cách chế biến Bánh cuốn tôm thịt
» Tết Hàn thực - Tết bánh trôi bánh chay mùng 3 tháng 3 và cách cúng lễ
» Bánh sinh nhật online Carita với cách làm bánh pudding phủ táo và kẹo bơ
» Daily cake bánh ngon mỗi ngày : Bánh sinh nhật in ảnh, bánh kem 3D, bánh tổ chức sự kiện
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết