Ba chỉ xiên nướng thơm lừng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Ba chỉ xiên nướng thơm lừng Empty Ba chỉ xiên nướng thơm lừng

Bài gửi by dieulozi 24/8/2015, 16:25

Thịt ba chỉ ướp với rượu táo mèo, xì dầu và mật ong, cho vào xiên nướng trên than hoa thơm lừng là thành tiệc tưng bừng mà nhàn. 

>> http://lozi.vn/b/lau-ech-dung-ha-15a-long-bien-1-ngoc-lam-long-bien-ha-noi-viet-nam
>> http://lozi.vn/b/suon-ran-le-duan-16-le-duan-p-van-mieu-quan-dong-da-ha-noi-860


Ba chỉ xiên nướng thơm lừng Ba-chi-xien-nuong-xeo-xeo

Chỉ cần ướp sẵn một âu thịt là có thể tổ chức tiệc ngay tại nhà rồi. Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói.

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ: 1 kg
- Muối tinh: 1/2 thìa nhỏ
- Hạt tiêu: 1/4 thìa nhỏ
- Mật ong: 5 thìa canh
- Nước tương (xì dầu): 5 thìa canh
- Rượt táo mèo: 2 thìa canh (hoặc rượu sakê, rượu trắng ngon).

Cách làm:

- Thịt ba chỉ rửa sạch, thấm khô rồi thái miếng nhỏ. Lấy dĩa châm lên thịt để ngấm đều gia vị.

- Hoà hết các thành phần nước sốt rồi cho thịt vào ướp ít nhất một tiếng (nếu ướp qua đêm thì ngấm hơn, ngon hơn).

- Cho thịt vào xiên, nướng trên than hoa đến khi chín vàng đều.

- Ăn kèm salad, rau củ quả nướng, thêm ít bánh mỳ, bom bia nữa là tuyệt.

Quỳnh Nga
Xem thêm
http://szpea.org/t/sandwich-cuon-tom.10416/
avatar
dieulozi
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 20
Điểm : 3327
Like : 0
Tham gia : 16/07/2015

http://lozi.vn

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết