Cách chế biến món Cá kỳ lân
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách chế biến món Cá kỳ lân
CÁ KỲ LÂN
NGUYÊN LIỆU
- 1 Con cá chim trắng lớn
- 10 Tai nấm đông cô
- 50g Dăm bông
- 1 Cây hành lá
- Muối, tiêu, đường, bột ngọt
CÁCH LÀM CÁ KỲ LÂN
1. Chuẩn bị:
- Cá: làm sạch, móc bỏ mang, ruột, khứa đều 2 bên. Ướp vào cá: 1 muỗng cà phê bột nêm + 1 muỗng cà phê tiêu + 1 muống cà phê dầu mè + 1 muỗng cà phê đường + 6 muống xúp nước tương + 1 muỗng cà phê bột ngọt.
- Nấm đông cô: ngâm nước, cắt bỏ chân, luộc sơ, vắt ráo.
- Dăm bông: thái miếng hình chứ nhật.
- Hành lá: thái miếng dài.
2. Chế biến:
- Nhét từng miếng dăm bông + nấm đông cô vào 2 bên cá.
- Cho cà vào dĩa nhôm, cho chút rượu + dầu ăn + hành lá, đem hấp cách thủy 15 phút. Cá chín, vớt bỏ hành lá.
3. Trình bày:
- Cho cá ra dĩa dài.
- Món này dùng nóng.
Dạy nấu ăn sẽ hướng dẫn thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác nữa.
ctybepchien11- Cấp 1
- Bài gửi : 39
Điểm : 3808
Like : 0
Tham gia : 09/10/2014
Similar topics
» Cách chế biến và bảo quản lạp xưởng gác bếp Điện Biên
» Cách chế biến cá hồi nấu mắm
» Cách chế biến Bao tử giả voi
» Cách chế biến món Cơm tứ bửu
» Biển chức danh, biển phòng ban, biển nhân viên, biển để bàn
» Cách chế biến cá hồi nấu mắm
» Cách chế biến Bao tử giả voi
» Cách chế biến món Cơm tứ bửu
» Biển chức danh, biển phòng ban, biển nhân viên, biển để bàn
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết