Cách chế biến món Cá kỳ lân

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách chế biến món Cá kỳ lân Empty Cách chế biến món Cá kỳ lân

Bài gửi by ctybepchien11 13/11/2014, 15:29

CÁ KỲ LÂN

NGUYÊN LIỆU
- 1 Con cá chim trắng lớn

- 10 Tai nấm đông cô

- 50g Dăm bông

- 1 Cây hành lá

- Muối, tiêu, đường, bột ngọt
Cách chế biến món Cá kỳ lân Ca-ky-lan
CÁCH LÀM CÁ KỲ LÂN
1. Chuẩn bị:
- Cá: làm sạch, móc bỏ mang, ruột, khứa đều 2 bên. Ướp vào cá: 1 muỗng cà phê bột nêm + 1 muỗng cà phê tiêu + 1 muống cà phê dầu mè + 1 muỗng cà phê đường + 6 muống xúp nước tương + 1 muỗng cà phê bột ngọt.

- Nấm đông cô: ngâm nước, cắt bỏ chân, luộc sơ, vắt ráo.

- Dăm bông: thái miếng hình chứ nhật.

- Hành lá: thái miếng dài.

2. Chế biến:
- Nhét từng miếng dăm bông + nấm đông cô vào 2 bên cá.

- Cho cà vào dĩa nhôm, cho chút rượu + dầu ăn + hành lá, đem hấp cách thủy 15 phút. Cá chín, vớt bỏ hành lá.

3. Trình bày:
- Cho cá ra dĩa dài.

- Món này dùng nóng.

Dạy nấu ăn sẽ hướng dẫn thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác nữa.
avatar
ctybepchien11
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 39
Điểm : 3759
Like : 0
Tham gia : 09/10/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết