Lạp xưởng tươi hảo hạng
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Lạp xưởng tươi hảo hạng
|
THƯ NGỎ CHÀO HÀNG
Kính gởi : QUÝ KHÁCH HÀNG !
Trước tiên Lạp Xưởng Tươi – Gò Công chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các quý công ty đến sản phẩm của chúng tôi . Lạp Xưởng Tươi – Gò Công tuy mới được thành lập năm 2014 với ngành nghề sản xuất và xuất khẩu lạp xưởng tuơi và lạp xưởng tươi nem, nhưng sản phẩm đã được sự chấp nhận và ủng hộ của khách hàng từ các vùng miền trong nước.
Nay Lạp Xưởng Tươi – Gò Công xin gởi đến quý Công ty và khách hàng BÁO GIÁ ĐĂC BIỆT, CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 20% cho sản phẩm mùa tết 2015 như sau:
1/ Lạp xưởng tươi loại 1Là một chế phẩm dạng tươi, LẠP XƯỞNG NEM TƯƠI - GÒ CÔNG được làm theo lối thủ công, sử dụng nguồn nguyên liệu hảo hạng để khô một phần trong quá trình lên men. Lạp xưởng đúng chuẩn khi còn ở dạng tươi phải khô mặt, lốm đốm một ít mỡ, nhìn lạp xưởng có màu đỏ thẳm tự nhiên. Sau khi chế biến, những hạt mỡ sẽ tan ngấm vào thịt và khi cắt lát sẽ không cỏn thấy mỡ. Khi ăn, có cảm giác lạp xưởng hơi cứng nhưng càng nhai càng cảm thấy mềm và tiết ra vị ngọt của thịt, một chút vị chua thanh của thịt lên men thoang thoảng dư vị nhẹ nhàng mùi thơm riêng của đặc sản xứ Gò Công , để lại một cái “hậu” nhẹ nhàng và ấn tượngKhi ăn có vị ngọt của thịt, một chút vị chua thanh của thịt lên men. Để lại cái hậu nhẹ nhàng và ấn tượng. - ĐÓNG GÓI: dạng 0.5kg và 1kg - XUẤT XỨ: Gò Công - Tiền Gang - BẢO QUẢN: ngăn mát tủ lạnh được nửa tháng, ngăn đông được 3-4 tháng - GIÁ:200.000 VND/KG - ĐÓNG GÓI: dạng 0.5kg và 1kg - XUẤT XỨ: Gò Công - Tiền Gang - BẢO QUẢN: ngăn mát tủ lạnh được nửa tháng, ngăn đông được 3-4 tháng - GIÁ:200.000 VND/KG - Đống gói: dạng 0.5kg và 1kg - Xuất xứ: Gò Công – Tiền Giang - Bảo quản: giữ ngăn mát tủ lạnh được nửa tháng, ngăn đông được 3-4 tháng - Giá: 180.000 vnđ/kgtươi phải khô mặt, lốm đốm một ít mỡ, nhìn lạp xưởng có màu đỏ thẫm tự nhiên. Sau khi chế biến, những hạt mỡ sẽ tan ngấm vào thịt và khi cắt lát sẽ không còn thấy mỡ, mặt thịt khô và liền lạc với màu thịt ửng hồng ng tươi phải khô mặt, lốm đốm một ít mỡ, nhìn lạp xưởng có màu đỏ thẫm tự nhiên. Sau khi chế biến, những hạt mỡ sẽ tan ngấm vào thịt và khi |
Lạp xưởng tươi sử dụng nguyên liệu tự nhiên 100% từ thịt heo tươi, thịt nạc nhiều, ít mỡ, vị thơm, tươi ngon và vị cay của tiêu sọ. Chọn những phần thịt heo tươi mới tại lò từ rất sớm . Sau khi rửa sạch thái hạt lựu (thái bằng tay, lạp xưởng mềm tơi, hạt mỡ nhỏ trong vắt, giòn, mới ngon), ướp, dồn thịt vào ruột non (đã được làm sạch ngâm nước muối). - Đống gói: dạng 0.5kg và 1kg - Xuất xứ: Gò Công – Tiền Giang - Bảo quản: giữ ngăn mát tủ lạnh được nửa tháng, ngăn đông được 3-4 tháng - Giá: 145.000 vnđ/kg |
Chào trân trọng
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Số 433A Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại : 090 772 4770
Website: http://lapxuongtuoi.tk
Facebook: https://facebook.com/lapxuonggocong - Email: lapxuongtuoigocong@gmail.com
daongo- Cấp 0
- Bài gửi : 1
Điểm : 3661
Like : 0
Tham gia : 12/11/2014
Similar topics
» Chó lạp xưởng ở Hóc Môn đây!
» Bán chó lạp xưởng ở Hóc Môn đây !
» Bán chó lạp xưởng ở Hóc Môn đây !
» Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty.
» Mazda 3 2017: Chinh phục mọi bảng xếp hạng xe hơi
» Bán chó lạp xưởng ở Hóc Môn đây !
» Bán chó lạp xưởng ở Hóc Môn đây !
» Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thành lập công ty.
» Mazda 3 2017: Chinh phục mọi bảng xếp hạng xe hơi
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết