Chia sẻ món ăn ngon - lẩu bắp bò riêu cua
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Chia sẻ món ăn ngon - lẩu bắp bò riêu cua
Là nhà hàng khu vực Sóc Sơn - nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5 chuyên về các món Việt Nam từ dân dã đến cao cấp, đến đây bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều các món ăn ngon từ thủy hải sản đến lợn, bò, gà, dê... Hơn nữa chúng tôi luôn đặt tiêu chí về chất lượng thực phẩm lên hàng đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.
Một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Thế Giới Nghiêng được nhiều thực khách ưa chuộng đó chính là món lẩu bắp bò riêu cua. Để làm món ăn này đầu bếp của nhà hàng luôn chọn những con cua đồng có mai cứng, nhanh nhẹn, không bị óp hay rụng chân. Thịt bò được lấy trực tiếp từ lò mổ, thịt tươi ngon và vẫn còn hơi ấm.
Lẩu riêu cua bắp bò gồm hai phần chính là nước dùng nấu từ cua đồng và bắp bò. Ngoài ra còn kèm thêm các loại rau xanh ăn cùng như: rau muống, rau cải, đậu non, bánh đa, giá đậu, bún…
Riêu cua được chế biến vô cùng khéo với vị chua dịu thơm lừng bắt mắt với màu vàng sậm của gạch cua, màu đỏ sánh của cà chua thêm màu xanh mướt của rau sống và rau xanh ăn kèm khiến cho nồi lẩu riêu cua bắp bò trở nên cực kỳ hấp dẫn. Cùng với đó vị thơm ngon của thịt bò kết hợp cùng vị thanh ngọt của cua đồng tạo nên hương vị hấp dẫn khó chối từ.
Trong thời tiết hơi se lạnh của trời thu được ngồi trong không gian yên tĩnh, khung cảnh xanh mát gần gũi với thiên nhiên trong nhà hàng Thế Giới Nghiêng và thưởng thức nồi lẩu bắp bò riêu cua thơm lừng cùng bạn bè, người thân sẽ là một trải nghiệm ẩm thực cực kỳ thú vị cho bạn đấy!
Cơ sở 1: Thế giới nghiêng 23 độ 5 Mỹ Đình - 235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Cơ sở 2: Thế giới nghiêng 23 độ 5 Mễ Trì- 235 Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Cơ sở 3: Thế giới nghiêng 23 độ 5 Phú Diễn - 235 Văn Tiến Dũng - Từ Liêm - Hà Nội
Cơ sở 4: Thế giới nghiêng 23 độ 5 Sóc Sơn - 235 Cầu Đen - Quang Tiến - Sóc Sơn - Hà Nội
Hotline: 0975 235 235
Một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Thế Giới Nghiêng được nhiều thực khách ưa chuộng đó chính là món lẩu bắp bò riêu cua. Để làm món ăn này đầu bếp của nhà hàng luôn chọn những con cua đồng có mai cứng, nhanh nhẹn, không bị óp hay rụng chân. Thịt bò được lấy trực tiếp từ lò mổ, thịt tươi ngon và vẫn còn hơi ấm.
Lẩu riêu cua bắp bò gồm hai phần chính là nước dùng nấu từ cua đồng và bắp bò. Ngoài ra còn kèm thêm các loại rau xanh ăn cùng như: rau muống, rau cải, đậu non, bánh đa, giá đậu, bún…
Riêu cua được chế biến vô cùng khéo với vị chua dịu thơm lừng bắt mắt với màu vàng sậm của gạch cua, màu đỏ sánh của cà chua thêm màu xanh mướt của rau sống và rau xanh ăn kèm khiến cho nồi lẩu riêu cua bắp bò trở nên cực kỳ hấp dẫn. Cùng với đó vị thơm ngon của thịt bò kết hợp cùng vị thanh ngọt của cua đồng tạo nên hương vị hấp dẫn khó chối từ.
Trong thời tiết hơi se lạnh của trời thu được ngồi trong không gian yên tĩnh, khung cảnh xanh mát gần gũi với thiên nhiên trong nhà hàng Thế Giới Nghiêng và thưởng thức nồi lẩu bắp bò riêu cua thơm lừng cùng bạn bè, người thân sẽ là một trải nghiệm ẩm thực cực kỳ thú vị cho bạn đấy!
Cơ sở 1: Thế giới nghiêng 23 độ 5 Mỹ Đình - 235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Cơ sở 2: Thế giới nghiêng 23 độ 5 Mễ Trì- 235 Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội
Cơ sở 3: Thế giới nghiêng 23 độ 5 Phú Diễn - 235 Văn Tiến Dũng - Từ Liêm - Hà Nội
Cơ sở 4: Thế giới nghiêng 23 độ 5 Sóc Sơn - 235 Cầu Đen - Quang Tiến - Sóc Sơn - Hà Nội
Hotline: 0975 235 235
quachha- Cấp 1
- Bài gửi : 32
Điểm : 3904
Like : 0
Tham gia : 14/06/2014
Similar topics
» Bún riêu cua món ngon
» Chia sẻ cách làm gà hầm nấm cực ngon
» Đặc sản khô Đà Nẵng chia sẻ bí quyết chọn, bảo quản và nướng mực khô ngon
» Địa chỉ món ngon tại Nha Trang được chia sẻ qua diễn đàn https://raovat123.forum-viet.com
» Cách nấu bún riêu cua
» Chia sẻ cách làm gà hầm nấm cực ngon
» Đặc sản khô Đà Nẵng chia sẻ bí quyết chọn, bảo quản và nướng mực khô ngon
» Địa chỉ món ngon tại Nha Trang được chia sẻ qua diễn đàn https://raovat123.forum-viet.com
» Cách nấu bún riêu cua
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết