Cách nấu món Tôm lóng rim
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách nấu món Tôm lóng rim
TÔM LÓNG RIM (TÔM CỜ)
Vật liệu:
- 500g Tôm rồng có trứng đỏ
- 2 Muỗng canh nước mắm
- 2 Muỗng mỡ
- Chút tiêu, chút đường cát trắng.
CÁCH LÀM TÔM LÓNG RIM
- Tôm rửa sạch dựng đầu xuống cắt lài chân và chút đầu. Lấy cục cát trong đầu con tôm rồi lột vỏ đầu, cắt đuôi bỏ. Lột vỏ chính giữa lưng, chừa vỏ hai đầu lại, rút chỉ trong lưng tôm ra, sửa con tôm cho khoanh tròn sắp vào xương.
- Rưới vào tôm 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng dầu, chút tiêu chút đường, để lửa riu riu, trở tôm cho đều.
- Khi cạn nước, khi ăn mở nắp hâm lại lửa nhỏ. Để tôm cho thật nguội đậy nắp.
- Rim kỹ như cách này, tôm để được ba, bốn ngày vẫn còn dai không bở.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Tôm lóng rim.
ctybepchien12- Cấp 1
- Bài gửi : 37
Điểm : 3871
Like : 0
Tham gia : 31/07/2014
Similar topics
» █ Thiên long Xích Long - Chuyển sinh phong cách mới Open game 10h00 sáng thứ 7 ngày 21/11/15 Test game: 7h00 tối thứ 4 ngày 18/11/
» Tư vấn cách tẩy lông vùng kín cho bạn nữ
» Bán căn nhà 1 trệt 1 lầu cách chợ Tân Long chỉ 200m giá 1,5 tỷ
» Cách tẩy lông mặt tại nhà an toàn và hiệu quả
» Mách nhỏ chị em cach tẩy lông tay không mọc lại
» Tư vấn cách tẩy lông vùng kín cho bạn nữ
» Bán căn nhà 1 trệt 1 lầu cách chợ Tân Long chỉ 200m giá 1,5 tỷ
» Cách tẩy lông mặt tại nhà an toàn và hiệu quả
» Mách nhỏ chị em cach tẩy lông tay không mọc lại
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết