Cách nấu món Thịt bò kho quế

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cách nấu món Thịt bò kho quế Empty Cách nấu món Thịt bò kho quế

Bài gửi by ctybepchien12 11/8/2014, 20:12

THỊT BÒ KHO QUẾ


NGUYÊN LIỆU
- Thịt thăn bò 1kg.
- Rượu trắng 0,05 lít.
- Mỡ gáy heo 0,3kg.
- Tỏi khô 0,02kg.
- Bột quế 0,01kg.
- Đường 0,03kg.
- Muối, nước mắm, day gai.
Cách nấu món Thịt bò kho quế Thit-bo-kho-que
CÁCH NẤU THỊT BÒ KHO QUẾ
- Thịt rửa sạch, lạng thành miếng dày chừng 1cm rộng bản, hình chữ nhật ướp muối,  nước mắm, đường.
- Mỡ xắt mỏng thành thỏi ướp lẫn với thịt.
- Đặt thỏi mỡ vào giữa miếng thịt cuộn tròn lại, cuốn dây gai xung quanh cho chặt.
- Xếp thịt đã cuộn vào nồi, nêm vừa muối, nước mắm, đường, rượu, tỏi và bột quế, đặt lên bếp đun sôi, chế thêm chút nước xong đậy nắp kín để sôi riu riu. 
- Khi nước vừa cạn hô, thịt chín mềm là được, gắp thịt ra
để nguội.
- Lúc ăn tháo bỏ dây, xát thịt thành từng khoanh bày đĩa. Ăn nguội.
Yêu cầu thành phẩm:
- Thịt cuốn tròn đều màu sẫm, điểm miếng mỡ ở giữa.
- Dậy mùi quế.
- Vị mặn ngọt, ăn mềm.
Chú dẫn:
 Thịt bò kho quế ăn vào phần thứ ba trong bữa ăn chính.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Thịt bò kho quế
Ngoài ra, bên công ty chúng tôi còn hướng dẫn thực hiện Cách nấu Bún bò Huế http://setupnhahang.bepchien.com/Cac...un-bo-hue-ngon
avatar
ctybepchien12
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 37
Điểm : 3873
Like : 0
Tham gia : 31/07/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết