Cùng vào bếp làm cánh gà chiên nước mắm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Cùng vào bếp làm cánh gà chiên nước mắm Empty Cùng vào bếp làm cánh gà chiên nước mắm

Bài gửi by quachha 8/8/2014, 11:24

Cánh gà chiên giòn là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Hôm nay nhà hàng thế giới nghiêng xin gửi tới các bạn một món ăn tuyệt ngon nữa từ gà đó chính là món cánh gà chiên nước mắm. Bạn có thể học cách làm món ăn này để làm trong các bữa tiệc tại nhà.

Cùng vào bếp làm cánh gà chiên nước mắm Canh-ga-chien-nuoc-mam.vit

Nguyên liệu:


- 10 cánh gà
- 1/2 muỗng cà phê tiêu
- 2 trái ớt băm
- 1 trái ớt ăn phở băm
- 200 gr bột chiên giòn.
- Bột chiên giòn
- 1/2 muỗng cà phê muối.
- 2 muỗng canh đường
- 2 muỗng canh nước mắm
- 2 tép tỏi băm

Cách làm:

- Gà rửa sạch, trụng qua nước sôi 3 phút. Sau đó rửa lại nước lạnh thật sạch để ráo. Ướp vào gà 1/2 muỗng cà phê muối.
- Cho bột chiên giòn vào âu gà cho bột bám đều.
- Nước mắm, đường, tiêu, tỏi, ớt trộn đều trong 1 bát.
- Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng thì cho từng cánh gà vào chiên với lửa vừa. Khi gà vàng giòn thì gắp ra đĩa. Trong khi cánh gà đang còn nóng bạn rưới nước mắm lên gà.

Cho gà ra đĩa, trình bày ít dưa leo và hoa cà cho đẹp.

Đặc biệt nhà hàng Thế Giới Nghiêng nhận làm tiệc cưới - đặt tiệc tại nhà - đặt tiệc buffet  - nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp
Đ/c: Nhà hàng Thế Giới Nghiêng 23 độ 5
235 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
235 Mễ Trì Hạ - Mễ Trì - Từ Liêm - HN
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng qua Hotline: 0975.235.235
avatar
quachha
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 32
Điểm : 3898
Like : 0
Tham gia : 14/06/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết