Công ty TNHH Công nghệ và thiết bị Toàn Cầu chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt chuyển giao công nghệ cho tháp sấy ngô

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Công ty TNHH Công nghệ và thiết bị Toàn Cầu chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt chuyển giao công nghệ cho tháp sấy ngô  Empty Công ty TNHH Công nghệ và thiết bị Toàn Cầu chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt chuyển giao công nghệ cho tháp sấy ngô

Bài gửi by tanviet2512 4/7/2014, 13:01

Công ty TNHH Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, chuyển giao công nghệ cho hệ thống sấy, bao gồm : sấy sàng, sấy tháp cho các mặt hàng như ngô, sắn, cafe...
Với nhiều ưu điểm nổi trội như
+ Đầu tư ban đầu cho hệ thống rẻ
+Năng suất sấy được năng lên rõ rệt do cải thiện được thời gian sấy cũng như năng suất trên một ca sấy: Sấy bằng phương pháp cũ mất từ 10-12 tiếng trong khi đó phương pháp mới nâng cao hiệu quả thời gian sấy còn 7-8 tiếng
+Chất lượng sản phẩm sau sấy cao và đồng đều
+Vận hành hệ thống đơn giản
+Tiết kiệm được chất đốt so với sấy sàn do quá trình phân bố vật liệu sấy đồng đều quanh tháp, nguồn nhiệt nóng cung cấp vào tháp được tản đều trên bề làm quá trình thải ẩm nhanh hơn. Phương pháp sấy sàn lượng gió nóng phân bố không đồng đều trong hệ thống sấy
+Tiết kiêm lượng nhân công cho quá trình sấy so với phương pháp sấy sàn và sấy bằng năng lượng mặt trời: Nhân công vân hành một lò sấy là 10 người trong khi đó với hệ thống sấy tháp nhân công vận hành là 2 người.
Quy trình hoạt động của hệ thống sấy ngô
- Ngô được đưa vào hố nạp nguyên liệu để bắt đầu quá trình sấy.
- Sau đó, ngô được nạp vào từng máy qua hệ thống gầu tải đi kèm theo tháp sấy.
- Quá trình sấy được thực hiện trong các máy sấy dạng tháp kiểu tuần hoàn. Độ ẩm và nhiệt độ hạt ngô được giám sát một cách chặt chẽ trong suốt quá trình sấy thông qua hệ thống máy đo độ ẩm tự động và hệ thống điều chỉnh nhiệt độ tự động. Bộ phận cung cấp nhiệt bằng lò đốt cùi ngô được quạt cao áp đưa hơi nóng vào trong buồng sấy đi xuyên qua các lớp hạt ngô mang hơi nước ra ngoài. Thời gian sấy phụ thuộc độ ẩm của ngô đầu vào. Tốc độ sấy thông thường là 1,2 – 1,5 % độ ẩm/giờ. Tuy nhiên tốc độ sấy có thể điều chỉnh lên 2% độ ẩm/giờ khi chính vụ nhằm tăng tốc độ thu mua ngô tươi của bà con nông dân. Trong quá trình sấy, một quạt thổi bụi làm việc liên tục giúp loại mày ngô, hạt cỏ và các tạp chấp nhẹ vẫn còn lẫn trong ngô được đưa vào sấy.
- Khi độ ẩm đạt yêu cầu, quá trình sấy được hoàn tất. Ngô được sả ra bằng đường ống xả ở trên đỉnh máy và được chuyển tới Si lô để bảo quản. Ngô cũng có thể được xả thẳng vào xe tải xuất bán.
- Ngô có thể được xuất rời hay đóng bao bằng hệ thống đóng bao.
Thực tế đã chứng minh Hệ thống sấy ngô bằng tháp sấy của công ty TNHH Công nghệ và thiết bị Toàn Cầu đã đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng
Hiệu quả của việc hỗ trợ đổi mới công nghệ đã giúp cho Doanh nghiệp Hải Lâm tại bản Tà Làng - Yên Châu - Sơn La: Giảm chi phí nhân công từ 20 người/ca/2 lò còn 2 người/ca/2 lò; Giảm chi phí nhiên liệu cho sấy ngô từ 200.000đ/tấn còn 120.000đ/tấn; Giảm giá thành sản xuất từ 417.000đ/1 tấn ngô xuống còn 155.200đ/1 tấn ngô; Sản phẩm ngô sấy đạt độ sạch và độ ẩm đồng đều 12,8%; Kích thước hạt ngô không bị co ngót biến dạng; Thời gian bảo quản sản phẩm từ 3 tháng được nâng lên 6 tháng; sản phẩm ngô sấy được thị trường tiếp nhận và tiêu thụ nhanh…; Đồng thời giảm thiểu lượng khí thải độc hại ra môi trường (do giảm nhiên liệu và khí đốt, bụi sản xuất), cải thiện môi trường cho người lao động (giảm bụi sản xuất).
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu
Địa chỉ : Km26+300 Khê Than-Phú Nghĩa-Chương Mỹ-Hà Nội
Điện thoại : 0433.812.878 / Fax : 0433.812.878
Hotline : 097.8080.199
avatar
tanviet2512
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 6
Điểm : 3825
Like : 0
Tham gia : 04/06/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết