Mát bùi cháo đậu đen cho ngày hè oi bức
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Mát bùi cháo đậu đen cho ngày hè oi bức
Đậu đen là thực sự tốt cho cơ thể của bạn. Nó được sử dụng như thực phẩm lành mạnh và rẻ tiền trong mỗi gia đình. Có rất nhiều cách để nấu đậu đen như canh ngọt, cháo, bánh, gạo nếp... Hôm nay, món ngon mỗi ngày sẽ giới thiệu với bạn một [URL="http://www.kenhmonngon.com/"]món chay[/URL] làm từ đậu đen đó là món cháo đậu đen.
Đậu đen có nhiều lợi ích tuyệt vời cho gan, phổi và máu. Vào mùa hè, ăn cháo đậu đen hoặc súp ngọt của nó là tốt nhất. Nó giúp bạn thay đổi khẩu vị bữa ăn bớt nhàm chán khi ăn trong những ngày nóng. Chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu làm món cháo đậu đen.
Thành phần:
Gạo 100g
Gạo nếp 50g
Đậu đen 100g (chất lượng tốt)
Đường, muối
Quá trình:
Bước 1: Làm sạch đậu đen, gạo, gạo nếp trong 2 - 3 lần và ngâm trong nước ấm khoảng 2 - 4 giờ. Sau đó, đổ vào nồi đất sét và thêm nước.
Bước 2: Nấu với nhiệt nhỏ trong 15 phút, tắt lửa và sử dụng đũa gỗ để khuấy nhẹ nhàng cho đến khi nó mềm mại và mịn màng. Mùa một chút muối cho phù hợp với hương vị của bạn. Nếu bạn thích ngọt bạn có thể thêm thêm đường vào nồi.
Cuối cùng, bạn đã hoàn thành công thức làm món cháo đậu đen của chúng tôi. Nó không phải là khó khăn để nấu ăn, phải không?
Công thức làm cháo đậu đen tại đậy http://www.kenhmonngon.com/2014/03/mat-bui-chao-dau-den-cho-ngay-he-oi-buc.html
Đậu đen có nhiều lợi ích tuyệt vời cho gan, phổi và máu. Vào mùa hè, ăn cháo đậu đen hoặc súp ngọt của nó là tốt nhất. Nó giúp bạn thay đổi khẩu vị bữa ăn bớt nhàm chán khi ăn trong những ngày nóng. Chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu làm món cháo đậu đen.
Thành phần:
Gạo 100g
Gạo nếp 50g
Đậu đen 100g (chất lượng tốt)
Đường, muối
Quá trình:
Bước 1: Làm sạch đậu đen, gạo, gạo nếp trong 2 - 3 lần và ngâm trong nước ấm khoảng 2 - 4 giờ. Sau đó, đổ vào nồi đất sét và thêm nước.
Bước 2: Nấu với nhiệt nhỏ trong 15 phút, tắt lửa và sử dụng đũa gỗ để khuấy nhẹ nhàng cho đến khi nó mềm mại và mịn màng. Mùa một chút muối cho phù hợp với hương vị của bạn. Nếu bạn thích ngọt bạn có thể thêm thêm đường vào nồi.
Cuối cùng, bạn đã hoàn thành công thức làm món cháo đậu đen của chúng tôi. Nó không phải là khó khăn để nấu ăn, phải không?
Công thức làm cháo đậu đen tại đậy http://www.kenhmonngon.com/2014/03/mat-bui-chao-dau-den-cho-ngay-he-oi-buc.html
dtgdcntt- Cấp 2
- Bài gửi : 81
Điểm : 4126
Like : 0
Tham gia : 18/03/2014
Similar topics
» █ Thiên long Ưng Chảo Công(CC) Open 10h00 sáng T7 ngày 23/4 - Test: 19h30 tối T5 ngày 21/4
» 3 món lẩu cháo lạ miệng cho ngày Hà Nội trở gió
» Một số câu chào hàng ngày
» Tour Bà Nà 1 ngày ưa đãi chào đón Xuân 2017
» Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
» 3 món lẩu cháo lạ miệng cho ngày Hà Nội trở gió
» Một số câu chào hàng ngày
» Tour Bà Nà 1 ngày ưa đãi chào đón Xuân 2017
» Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết