Thịt bò kho kiểu pháp

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Thịt bò kho kiểu pháp Empty Thịt bò kho kiểu pháp

Bài gửi by ctybepchien10 23/2/2014, 18:47

Thịt bò kho kiểu pháp Bo-kho-phap
Vật liệu:

- Thịt bò có nhiều gân: 1,3kg.

- Thịt mặn ba rọi heo: 300g.

- Hành:1 củ lớn.

- Cà rốt: 2 củ.

- Nấm: 200g.

- Rượu đỏ: 1 chai.

- Bơ: 50g.

- Hành nhỏ: 200 củ.

- Bột bắp: 2 muỗng cà phê.

- Maggi bò: 2 miếng.

- Lá thơm, ngò tây.

Thực hiện:

- Củ hành bóc vỏ, cắt miếng lớn. Cà rốt gọt vỏ, cắt khúc ngắn. Thịt bò cắt miếng vừa ăn. Thịt mặn ba rọi heo đem rửa sạch, cắt miếng nhỏ hơn miếng thịt bò.

- Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi 25g bơ và 1 muỗng cà phê dầu ăn. Chờ cho bơ nóng, cho củ hành vào xào cho thơm. Tiếp theo, cho thịt mặn ba rọi heo vào xào cho đến khi thịt mặn hơi săn cho thịt bò vào xào, đảo đều. Khi thịt bò hơi săn lại, đổ rượu vào. Đợi rượu đã bắt đầu nóng, nhắc nồi xuống khỏi bếp. Cho cà rốt vào nồi. Hớt bọt. Cho lá thơm, ngò tây, muối, tiêu và 2 miếng maggi bò vào nồi. Đậy nắp nồi lại, bắc lên bếp lửa nhỏ, hầm trong 3,5 giờ.

- Nấm gọt bỏ chân, rửa sạch. Củ hành nhỏ bóc vỏ, lặt rễ, rửa sạch.

- Bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn vào chảo, chờ dầu nóng cho củ hành nhỏ và nấm vào xào trong 5 phút.

- Đổ tất cả củ hành nhỏ và nấm vào nồi thịt bò, hầm tiếp thêm 40 phút nữa. Khi thịt bò chín, đổ nước pha bột bắp vào nồi. Nấu thêm 5 phút nữa rồi nhắc nồi bò kho xuống.

- Múc bò kho ra tô, dọn ra dùng kèm với khoai tây hấp hoặc nui và bánh mì.

Món ngày rất thích hợp cho [url= http://lonuongbanhmigiare.blogspot.com/2014/01/cung-cap-suat-cong-nghiep-am-bao-toan.html]suất ăn công nghiệp[/url] để phục vụ công nhân viên.

Mọi chi tiết liên hệ

Công ty Bếp Chiên

Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh

Tell : 0906 726 111
avatar
ctybepchien10
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 88
Điểm : 4089
Like : 0
Tham gia : 07/01/2014

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết