Thịt bò cuốn hoa cau
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Thịt bò cuốn hoa cau
Vật liệu:
- Thịt bò: 300g.
- Gan heo: 100g.
- Thịt mỡ: 100g.
- Củ hành trắng: 2 củ.
- Ớt xanh: 1 trái.
- Đường, nước tương, muối, bột ngọt, tiêu.
- Xốt xí muội: 3 muỗng canh.
Thực hiện:
- Thịt bò cắt miếng.
- Gan heo rửa sạch, cắt sợi.
- Thịt mỡ rửa sạch, cắt sợi.
- Củ hành trắng bóc vỏ, băm nhỏ.
- Ớt xanh rửa sạch, cắt nhỏ.
- Trải miếng thịt bò ra, cho mỡ heo, gan heo, hành củ và ớt xanh vào rồi cuộn lại. Đem cuộn thịt ướp với bột ngọt, tiêu, màu điều, nước tương và muối.
- Đem các cuộn thịt đi nướng chín, đặt vào đĩa, rưới xốt xí muội lên trên. Dọn ra dùng nóng.
Món ngày rất thích hợp cho suất ăn công nghiệp để phục vụ công nhân viên.
Mọi chi tiết liên hệ
Công ty Bếp Chiên
Đ/c:201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
Tell : 0906 726 111
ctybepchien10- Cấp 2
- Bài gửi : 88
Điểm : 4230
Like : 0
Tham gia : 07/01/2014
Similar topics
» Thịt bò cuốn lá lốt - món ngon
» Bánh phở cuốn thịt bò áp chảo
» Ẩm thực Hà Nội - Bánh cuốn nhân thịt nướng
» Carita hướng dẫn làm cà tím nướng cuộn thịt
» Cách chế biến Bánh cuốn tôm thịt
» Bánh phở cuốn thịt bò áp chảo
» Ẩm thực Hà Nội - Bánh cuốn nhân thịt nướng
» Carita hướng dẫn làm cà tím nướng cuộn thịt
» Cách chế biến Bánh cuốn tôm thịt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết