Bí quyết làm món bánh bông lan tuyết mứt dâu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Bí quyết làm món bánh bông lan tuyết mứt dâu Empty Bí quyết làm món bánh bông lan tuyết mứt dâu

Bài gửi by minhhai1307 12/12/2013, 15:01

Bánh bông lan tuyết mứt dâu

Nguyên liệu làm bánh
-300g bột làm bánh bông lan bán sẵn ở chợ , siêu thị
-50 ml nước -1 trứng gà
-3 muỗng canh mứt dâu -200g bột đường mịn
-250g bơ tươi -200 g nho khô
-120 g kem vani -Dầu ăn đủ dùng


Bí quyết làm món bánh bông lan tuyết mứt dâu B%C3%A1nh+b%C3%B4ng+lan+tuy%E1%BA%BFt

Thực hiện

-Đun nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C .Dùng cọ quết đều một đều một lớp dầu mỏng vào khay .
-Trộn đều hỗn hợp bột, nước ,trứng, trong 3 phút, cho vào máy xay đều , rồi đổ ra khay . Nướng bánh từ 25 đến 28 phút , để nguội 20 phút rồi lấy ra.
-Trộn đều ½ bột đường mịn với bơ tươi .Lấy dao cắt ngang bánh , cho phần hỗn hợp vừa xay trải đều ở giữa
-Trải lớp kem vani lên mặt bánh, phủ lên thêm lớp bột đường mịn. Trang trí thêm nho khô nva2 mứt dâu xung quanh.
Các bạn có thể xem thêm tại : http://hoclambanhkem.blogspot.com/
Xem thông tin chi tiết hơn tại: http://hoclambanhkem.blogspot.com/2013/12/banh-bong-lan-tuyet-mut-dau.html
avatar
minhhai1307
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 18
Điểm : 4103
Like : 1
Tham gia : 28/10/2013

Về Đầu Trang Go down

Bí quyết làm món bánh bông lan tuyết mứt dâu Empty Re: Bí quyết làm món bánh bông lan tuyết mứt dâu

Bài gửi by trangbptit 12/12/2013, 15:56

hic hic ngon quá fai mua lò nướng để làm bánh mới đc

_________________
Liên hệ Mr.Hiệu để được tư vấn về căn hộ Times City http://ngoisaonhadat.com.Số ĐT : 0989 449 816
avatar
trangbptit
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 94
Điểm : 4115
Like : 11
Tham gia : 09/12/2013
Tuổi : 34
Đến từ : Hà Nội

http://ngoisaonhadat.com

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết