Máy làm sữa chua Kangaroo 2.2L KG82 giá rẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Máy làm sữa chua Kangaroo 2.2L KG82 giá rẻ Empty Máy làm sữa chua Kangaroo 2.2L KG82 giá rẻ

Bài gửi by raovatphuthinh99 15/11/2013, 15:18

Máy làm sữa chua Kangaroo 2.2L KG82
Điện máy phú thịnh chuyên phân phối các loại máy làm sữa chua Kangaroo , các loại máy làm sữa chua chính hãng Myota... Hàng chính hãng giá cả tốt nhất thị trường.

* Mô tả chi tiết về máy làm sữa chua Kangaroo 2.2L (12 cốc nhựa) KG82:

- Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp.
- Có rất nhiều loại để lựa chọn, nhưng hầu hết đầu hoạt động theo nguyên tắc máy tự động ủ sữa khi ấn máy, luôn giữ nhiệt ổn định và hầu hết có hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối.... để thay đổi khẩu vị hàng ngày.

- Có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường.

- Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.

- Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo.

- Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.

- Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy tự động ủ sữa.

- Phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

- Có thêm chức năng làm sữa chua đậu nành.

- Chất lượng sữa tương đương với Vinamilk, Ba vì không giống như ủ thủ công với ưu điểm: Độ đặc cao, kết dính chặt, độ chua hợp lý (có thể điều chỉnh độ chua theo ý muốn), đầy đủ chất dinh dưỡng do lên men trong môi trường hoàn hào cho vi khuẩn lên men sữa chua (tương đương hệ thống lên men của nhà máy).


* Tính năng sản phẩm:

- Tự làm sữa chua ngay tại nhà, tỷ lệ thành công 100%
- Làm được nhiều loại sữa chua tùy theo khẩu vị ưa thích
- Giữ nhiệt độ ổn định, đảm bảo chất lượng sữa
- Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc sang trọng, lịch lãm
- Thao tác đơn giản, chỉ cần ấn nút
- Đặt và hiển thị thời gian làm

* Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 220 ~ 230V.

- Công suất: 50W.

- Dung tích: 2.2L với 12 cốc nhựa tương đương 24 hộp sữa chua.

- Bảo hành 01 năm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

1. Cách làm sữa chua tự nhiên:

Chọn sữa:

Nên chọn sữa tách kem toàn phần hoặc sữa tươi tiệt trùng hoặc sữa bột, không nhất thiết phải đun sôi (sữa còn thời hạn sử dụng dài).

Sữa tươi phải được đun sôi, để nguội và lọc để loại bỏ váng sữa.

Nếu sử dụng sữa đặc có đường:

- Chọn sữa Ông Thọ hoặc sữa Cô gái Hà Lan 01 hộp.

- 01 hộp sữa chua làm men.

- Nước sôi để nguội khoảng 300C: 6 lon sữa hộp.

Lưu ý:

- Sữa tách kem toàn phần sẽ làm cho sữa chua mềm và thơm ngon hơn.

- Để sữa chua đặc hơn, thêm vào mỗi 1,5L sữa 3 - 4 thìa sữa bột rồi khuấy đều.

- Thời gian tối thiểu để làm sữa chua là 7h để có thể kết tủa mềm. Cần 10h - 12h để sữa chua kết tủa đặc hơn.

2. Chọn men:

Để làm men nên sử dụng:

- Hoặc là sữa chua thông thường còn hạn sử dụng.

- Hoặc sữa chua được làm từ máy làm sữa chua tại nhà.

- Hoặc men làm khô để lạnh, được mua tại cửa hàng dược phẩm hoặc cửa hàng thực phẩm.

Lưu ý: nếu dùng sữa chua thành phẩm của lần trước để làm men cho lần sau thì chỉ được thực hiện tối đa 10 lần, vì nếu không sữa chua sẽ kém ngon.

3. Chuẩn bị làm sữa:

* Thành phần cơ bản: 1,5L sữa tách kem toàn phần hoặc bán phần, 3 hộp sữa chua tự nhiên.

- Sữa và sữa chua phải được bảo quản ở nhiệt độ thường, khoảng 200C.

- Trộn đều sữa và sữa chua bằng thìa. Đánh nhuyễn sữa chua trước, sau đó cho vào sữa.

- Chia đều hỗn hợp trên vào các cốc. Không nên làm quá 2/3 cốc.

- Lau khô cốc, không đậy nắp cốc, đặt cốc vào trong máy, sau đó đóng nắp máy.

- Cắm phích điện.

- Bấm một lần nút ON để máy ở chế độ chờ: đèn hiển thị thời gian sáng.

- Bấm nút chọn chương trình để chọn thời gian ủ trong khoảng từ 1h đến 12h. Khi máy bắt đầu hoạt động, đèn báo (2 Bis) sáng. Lúc này không được di chuyển máy có thể dẫn đến việc đổ, xô lệch.

- Khi chạy hết thời gian, sữa chua đã hoàn thành, 3 tiếng chuông sẽ vang lên và máy tự động ngắt.

- Khi hết quy trình, rút phích cắm điện.

* Lưu ý:

- Hoàn toàn bình thường nếu có đọng nước trên nắp của máy làm sữa chua trong quá trình làm sữa. Khi đó lau khô nắp trước khi đặp cốc sữa chua vào tủ lạnh.

- Nếu muốn sữa chua ngọt hơn khi thưởng thức, trước khi ủ có thể cho them đường vào sữa rồi khuấy đều cho đến khi tan hết. Trường hợp không muốn dùng đường có thể dùng chất tương đương để thay thế.

- Có thể nhấc toàn bộ khay cốc đặt vào tủ lạnh.

- Thời gian tối đa bảo quản sữa chua trong tủ lạnh là 8 đến 10 ngày.

- Không được đặt cả máy sữa chua vào trong tủ lạnh.

4. Làm lạnh sữa chua

- Khi quy tình ủ kết thúc, không để sữa chua vào ngay trong tủ lạnh mà đợi cho nhiệt độ của sữa chua hạ trở về bình thường. Như vậy sữa chua sẽ đông đặc hơn, giữ hương vị tốt hơn.

- Đậy nắp cốc lại sau khi sữa chua đã nguội.

- Để sữa chua vào tủ lạnh ít nhất một giờ trước khi dùng. Sau 24 tiếng, sữa chua sẽ lên men nhiều hơn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 04.35683986
Công ty CP Điện Máy Phú Thịnh

Đ/c: Số 6 – Ngõ 67 Nguyễn Khang – Cầu Giấy - Hà Nội

Website: http://dienmayphuthinh.vn
avatar
raovatphuthinh99
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 140
Điểm : 4506
Like : 0
Tham gia : 26/09/2013

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết