Chè Thái Nguyên thơm ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Chè Thái Nguyên thơm ngon
Đại lý [URL="http://banchethainguyen.com"]chè thái nguyên[/URL] nhận cung cấp và phân phối sỉ và lẻ đặc sản [URL="http://banchethainguyen.com"]chè tân cương[/URL] thái nguyên trên địa bàn hà nội.
Đặc biệt chúng tôi nhận chuyển miến phí đến tận tay người tiêu dùng.
Chè Thái Nguyên ngon nhất là chè xanh Tân Cương, búp đều, nhỏ, hình móc câu, có vị cốm thơm. Nuớc pha trà ngon nhất là nước suối đầu nguồn, nuớc sạch ở giữa lòng sông hoặc nước giếng khơi.
Các nghệ nhân chè Thái Nguyên cũng cho rằng bây giờ các phương tiện đun nấu hiện đại có nhiều, nhưng đun củi vẫn là ngon nhất, vì nó làm cho lên được vị trà. Nước sôi 100 độ, bộ đồ pha trà được tráng nóng, ấy là khi công đoạn pha trà bắt đầu.
Để trà ngon, người pha cần dành 3-5 phút ngâm trà trong nước sôi, lắc đều trước khi chắt. Chén xếp vòng, tay rót đều theo từng vòng đó, ấy là cách để vị trà trong các chén đều nhau. Người mời trà phải đúng cách: ngón tay giữa đỡ đáy, ngón trỏ và ngón cái đỡ thành miệng, người ta gọi là "tam long giá ngọc". Người uống cũng phải nhận một cách khoan thai, chuyển qua chuyển lại giữa 2 tay, xoay nhẹ cảm nhận hơi ấm của trà trước khi thưởng thức, gọi là "du sơn lãm thủy".
Chè Thái Nguyên có vị đặc trưng là chát dịu, để lâu có vị ngọt nơi đầu lưỡi không nơi nào có được, vì thế mà đã có được các thị trường xuất khẩu lớn như Nhật, Singapore, Mỹ, Trung Quốc... Thưởng trà cũng cần có kẹo lạc, hạt hướng dương, hoa hồng cho thêm bùi, thêm đượm.
Giữa không gian thanh bình của đất trời đông bắc, thưởng thức một chén chè, nhắm mắt lại, người ta thoả sức mở về một đồi chè xanh bát ngát với thiên nhiên trong lành thuần khiết.
Đặc biệt chúng tôi nhận chuyển miến phí đến tận tay người tiêu dùng.
Chè Thái Nguyên ngon nhất là chè xanh Tân Cương, búp đều, nhỏ, hình móc câu, có vị cốm thơm. Nuớc pha trà ngon nhất là nước suối đầu nguồn, nuớc sạch ở giữa lòng sông hoặc nước giếng khơi.
Các nghệ nhân chè Thái Nguyên cũng cho rằng bây giờ các phương tiện đun nấu hiện đại có nhiều, nhưng đun củi vẫn là ngon nhất, vì nó làm cho lên được vị trà. Nước sôi 100 độ, bộ đồ pha trà được tráng nóng, ấy là khi công đoạn pha trà bắt đầu.
Để trà ngon, người pha cần dành 3-5 phút ngâm trà trong nước sôi, lắc đều trước khi chắt. Chén xếp vòng, tay rót đều theo từng vòng đó, ấy là cách để vị trà trong các chén đều nhau. Người mời trà phải đúng cách: ngón tay giữa đỡ đáy, ngón trỏ và ngón cái đỡ thành miệng, người ta gọi là "tam long giá ngọc". Người uống cũng phải nhận một cách khoan thai, chuyển qua chuyển lại giữa 2 tay, xoay nhẹ cảm nhận hơi ấm của trà trước khi thưởng thức, gọi là "du sơn lãm thủy".
Chè Thái Nguyên có vị đặc trưng là chát dịu, để lâu có vị ngọt nơi đầu lưỡi không nơi nào có được, vì thế mà đã có được các thị trường xuất khẩu lớn như Nhật, Singapore, Mỹ, Trung Quốc... Thưởng trà cũng cần có kẹo lạc, hạt hướng dương, hoa hồng cho thêm bùi, thêm đượm.
Giữa không gian thanh bình của đất trời đông bắc, thưởng thức một chén chè, nhắm mắt lại, người ta thoả sức mở về một đồi chè xanh bát ngát với thiên nhiên trong lành thuần khiết.
hocseotop01- Cấp 0
- Bài gửi : 9
Điểm : 4202
Like : 1
Tham gia : 07/06/2013
Similar topics
» Chè Thái Nguyên thơm ngon bổ rẻ
» Thịt bò khô Tây Nguyên - Nguyên chất 100% - thơm ngon đặc biệt
» Cà phê bột thơm ngon, nguyên chất Buôn Ma Thuột
» Sữa bắp thơm ngon, bổ dưỡng nguyên chất 100% - Giao sữa miễn phí Tp.HCM
» Chè ngon thái nguyên tại hà nội
» Thịt bò khô Tây Nguyên - Nguyên chất 100% - thơm ngon đặc biệt
» Cà phê bột thơm ngon, nguyên chất Buôn Ma Thuột
» Sữa bắp thơm ngon, bổ dưỡng nguyên chất 100% - Giao sữa miễn phí Tp.HCM
» Chè ngon thái nguyên tại hà nội
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết