www.amthuccotruyen.com Cá kho Nhân Hậu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

www.amthuccotruyen.com  Cá kho Nhân Hậu Empty www.amthuccotruyen.com Cá kho Nhân Hậu

Bài gửi by langvudai 1/3/2012, 09:44

Đặc sản miền Bắc – Cá kho cổ truyền làng Vũ Đại

Cơ sở chế biến cá kho làng Vũ Đại –Trần Luận xin kính chào quý khách,
Với công thức và gia vị cổ truyền chúng tôi xin giới thiệu món cá kho làng Vũ Đại với các đặc điểm như sau :
+ Cá: Trắm đen ( bỏ đầu và đuôi )
+ Nồi: Niêu đất
+ Thời gian kho: 24 tiếng có người trực
+ Gia vị: Gừng, giềng, mắm, muối, xườn lợn, nước cốt cua ……và một số gia vị cổ truyền!
+ Giá bán:Khoảng 400.000 vnd đến 900.000 vnd các bạn Click vào đây để xem chi tiết

Quy trình chế biến: Niêu đất được “tôi” bằng cách nấu cháo để giữ được độ bền trước khi kho cá, nhiên liệu dùng đun cá phải là củi nhãn và trấu để giữ được độ thơm phù hợp với món cá kho.
Niêu đất sau khi rửa sạch phải lót ở bên dưới một lớp giềng lát để cá không bị cháy, bên trên phủ sườn lợn
Cá được chọn để kho phải là loại cá trắm đen nặng từ 3 – 5kg , chỉ có cá trắm đen mới giữ được độ chắc sau gần 24 tiếng kho. Sau khi mổ cá, bỏ lại đầu và đuôi, cho cá luôn vào niêu đất sau đó phủ một lớp giềng + gừng + hành khô giã lên trên, cho mắm , muối, gia vị và một chút knorr vào và bắt đầu kho.
Trong quá trình kho, khi cạn nước, cần hòa nước dùng ( kẹo đắng ) vào nước cốt chanh, nước cốt của và một số gia vị cổ truyền khác có pha thêm chút nước để thường xuyên tra vào làm cá không bị cháy, phải cho nồi cá sôi sùng sục trong suốt 20 – 24 tiếng đồng hồ.
Khi kho xong, cá cần phải săn chắc lại, mùi hương tỏa lên cần phải có mùi thơm kết hợp của gừng + hành + cá và các loại gia vị khác.
Sau khi kho xong, cần dùng quạt điện để quạt nguội hẳn cá trước khi đóng hộp nguyên nồi và chuyể cho khách hàng
Khúc cá có màu đen nâu thịt cứng , xương mềm, khi ăn không phải bỏ đi một chút nào thì mới đúng tiêu chuẩn chất lượng.


Hằng năm qua, đặc sản cá kho của chúng tôi đã được rất nhiều người thưởng thức ở khắp mọi miền trong và ngoài nước.
Sản phẩm của chúng tôi đã được đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Hà Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: www.amthuccotruyen.com

Đây là ý kiến khách hàng nói về chúng tôi: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?148170-Cá-kho-làng-Vũ-Đại-Đặc-sản-của-quê-tôi

Còn đây là phóng sự VTV1 nói về chúng tôi:
Chương trình sức sống mới: http://sucsongmoi.net/song-dep/chuyen-that/2010/09/ca-kho-lang-vu-dai
Chương trình S-Vietnam: https://www.youtube.com/watch?v=Nj6swpZxsH4


Liên hệ
Tại Hà Nội
Anh Nghiệp Khương Hạ - Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 04.62940626 || DD: 0988613525
Yahoo: refresh525 || Email: nghiepbtcoltech@gmail.com

Tại TP HCM
Anh Huy – 83 Nguyễn Phúc Chu , Phường 15 quận Tân Bình
ĐT: 0988.018.525

Địa chỉ sản xuất:
Ông Luận – 0987.989.358
Xóm 1 – Nhân Hậu – Lý Nhân – Hà Nam
ĐT: 0351.875.556
DD: 0987.989358


Số tài khoản ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long – Hà Nội:
Số TK: 0491001684697
TênTK: Trần Bá Nghiệp

Tài khoản ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Nam Định
Số TK : 3203205082603
Tên TK: Trần Bá Luận

Tài khoản Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank
Số TK: 711A08967146
Tên TK: Trần Bá Nghiệp

Tài khoản Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh Ba Đình
Số TK: 12610000045937
Tên TK: Trần Bá Nghiệp





avatar
langvudai
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 13
Điểm : 4695
Like : 0
Tham gia : 26/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết