Đánh giá về ưu nhược điểm của máy cắt dây CNC

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Đánh giá về ưu nhược điểm của máy cắt dây CNC

Bài gửi by caonguyennui86 6/5/2022, 11:10

                    Đánh giá về ưu nhược điểm của máy cắt dây CNC                   
Ưu và nhược điểm của bí quyết


Máy dây điện cực hiện đại đều được điều khiển bằng hệ thống NC/CNC. Nó được quan tâm trong ngành nghề chế tác dụng cụ, điện tử, cơ khí chính xác… máy cắt dây cnc để gia công các lỗ và rãnh hẹp, hở và thông thạo, gia công các biên dạng phức tạp thẳng và cong, các rãnh có độ chuẩn xác cao, gia công những cam đĩa hợp kim cứng, gia công các dưỡng chép hình, những khuông mẫu và những loại bánh răng thẳng ăn khớp trong và không tính, v.v


ưu thế chính của cách là độ chuẩn xác gia công cao, kết cấu của máy đơn thuần và sở hữu chức năng tự động hoá nguyên công.
 Đánh giá về ưu nhược điểm của máy cắt dây CNC Cat-day-cnc-2
Máy cắt dây CNC là gì và ưu nhược điểm của máy cắt dây so sở hữu những máy phương tiện thông thường?


Máy cắt dây là gì?


Máy cắt dây là 1 dạng máy NC điều khiển tự động mang sự trợ giúp của máy tính, trong đó các bộ phận được lập trình tự động hoạt động theo những sự kiện nối tiếp nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được sản phẩm có hình dạng và kích thước theo đề nghị.


Ghi chú: CNC là chữ viết tắt của Computer Numercial Control.


Máy cắt dây CNC và ứng dụng Trong Gia Công khía cạnh


kỹ thuật cắt tia lửa điện viết tắt là WEDM được ra đời vào những 5 1960. cat day lúc ấy phương pháp gia công này giành được đa dạng sự để ý bởi tính đột phá của nó tuy là vẫn chưa hoàn chỉnh. Vào các 5 cách đây không lâu khoa học WEDM đã mang phổ biến phát triển nổi trội, và máy cắt dây chính là một đột phá về sự tinh tướng và độ chuẩn xác.


Vậy thì máy cắt dây CNC có các sự dị biệt gì, vận dụng trong gia công chi tiết như thế nào? Trong bài viết này sẽ nơi sắm câu trả lời cho các thắc mắc trên. Hãy cộng chúng tôi Đánh giá ngay sau đây.


Trên đây Các bạn đã thấy rõ việc đầu cơ 1 chiếc máy cắt dây sẽ đem đến lợi thế to như thế nào trong cung cấp, gia công sản phẩm hàng lọat có độ chuẩn xác cao. hiện tại CAD/CAM VIỆT NAM đang cung cấp đa dạng dòng máy cắt dây CNC Trung Quốc loại 1 của các nhãn hàng chính hãng như DATIE, CHMER, TAIZHOU. cực kỳ hi vọng nhận được sự để ý của những bạn!
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 5
Cấp 5

Bài gửi : 614
Điểm : 4075
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết