Ứng dụng của máy Khoan

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Ứng dụng của máy Khoan

Bài gửi by caonguyennui86 1/4/2022, 11:37

                 Ứng dụng của máy Khoan                     


Máy Khoan thuộc lực lượng các dòng máy khoan bàn đa năng nhất. ko chỉ mang tính năng chính là phay, một số model với tích hợp thêm cả khoan, khoét , taro, khoan tự động...


Đối có chức năng phay một chiếc bàn là việc chữ thập (bàn phay) là không thể thiếu. máy khoan Bàn phay chữ thập cho phép điều chỉnh ngang dọc theo trục X, Y để thực hiện công năng phay (gọt bỏ phần kim loại khỏi phôi), mang đồ vật tay quay tương trợ cho công tác này. một số model cao cấp sở hữu trang bị thêm động cơ giúp bàn chạy tự động gọi là (table feed), nếu như không có thể tự thiết bị thêm. Đây cũng chính là điểm dị biệt của máy Khoan so với những dòng khoan bàn thường nhật.


CAD/CAM VIỆT NAM hiện cung ứng 2 dòng máy khoan và phay loại chạy dây đai sở hữu giá phải chăng và loại thấp tiên tiến hơn chạy bằng hộp số.
   Ứng dụng của máy Khoan    May-khoan-phay-1


Sự khác nhau giữ mũi Khoan và dao phay ?


mũi Khoan phay và dao phay là những tool được dùng nhiều trong gia công cung cấp. Về đặc điểm dạng hình bên không tính thì chúng ta nhìn mũi Khoan phay sở hữu cấu trúc khá là giống mang dao phay, nhưng về đặc điểm nội bật và ứng dụng thì mỗi loại khác nhau hoàn toàn. công dụng của máy khoan phay Đối mang những người chuyên môn Nhìn vào thì mang thể phân biệt 2 loại này siêu thuận lợi nhưng đối có những bạn mới muốn Nhận định về lĩnh vực cơ khí thì làm cho sao với thể phân biệt hai loại này. Vậy cộng xem chi tiết bài viết sau để phân biệt sự khác nhau giữa mũi Khoan và dao phay nhé ?
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 5
Cấp 5

Bài gửi : 614
Điểm : 4075
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết