Thông tin cơ bản về Máy khoan cần

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Thông tin cơ bản về Máy khoan cần

Bài gửi by caonguyennui86 23/3/2022, 15:07

                      Thông tin cơ bản về Máy khoan cần                 
 


Cấu tạo Máy khoan cần


thay đổi tốc độ trục chính


với sáu tốc độ của trục chính và với thể đạt được bằng việc hài hòa khác nhau của những bánh răng trượt ba khớp trên trục IV sở hữu những bánh răng khác nhau trên trục III.


đổi thay bước tiến trục chính


Tốc độ bánh răng trên trục chính - trục IV được giảm bởi ba cặp bánh răng trên trục V-VII, sau đó qua sự phối hợp giữa bánh răng 3 trượt trên trục V, VIII và bánh răng trên trục V, VII, các tốc độ khác nhau có thể được thực hành của bước tiến trục chính.


Cơ cấu an toàn chuyển đổi bước tiến


một ly hợp an toàn được khăng khăng giữa trục VIII và trục vít, nó sẽ trượt nếu như bước tiến vượt quá trị giá định mức.


Kết cấu bước tiến trục chính


Trục chính xác nhận di chuyển bước tiến của nó duyệt quá trình sau: trục vít VIII - ly hợp an toàn - Trục vít - Bánh vít - khớp nối - Trục ngang - Bạc lót ly hợp trục chính - Trục chính. Dẫn tiến bằng tay được thực hiện giả dụ ngắt ly hợp. các loại máy khoan khi khơp nối được thiết lập, nguồn điện bước tiến hoặc bước tiến micro được thực hiện.


thăng bằng trục chính


dùng cuộn lò xo mà hai đầu được cố định trên hộp lò xo và truyền động trục. tại cuối 1 bánh răng nhất quyết gắn mang trục bánh răng trục ngang. với trục nâng và cuộn xoắn theo hướng, hiện trạng thăng bằng của trục chính có thể được thực hành duyệt y việc quay ngang.


Kẹp hộp trục chính


Kẹp hộp trục chính sở hữu tay dẫn hướng duyệt đòn kẹp, trục lệch, chốt và khối hộp.


Nâng bắt buộc


đi lại nâng cần được thực hiện thông qua hai cặp bánh răng trên động cơ nâng gắn mang vítme và vitme đai ốc. sở hữu cơ cấu bi an toàn gắn trên 1 cặp bánh răng, mô men xoắn an toàn là 10–12 Nm, được điều chỉnh bởi đai ốc trên trục trung tâm.


Kẹp phải


Việc kẹp bắt buộc được thực hành duyệt đòn bẩy kẹp, bu lông và đai ốc. sở hữu việc loại bỏ khe hở giữa phải và cột.


    Thông tin cơ bản về Máy khoan cần     May-khoan-can-la-gi-1
tậu Máy khoan cần tại đâu?


tậu Máy khoan cần Đài Loan ở đâu? Báo giá Máy khoan cần chất lượng phải chăng giá thấp tại đâu? đó là câu hỏi luôn được đặt ra cho các tư nhân, doanh nghiệp hay những hộ gia công cơ khí lúc đang mang nhu cầu sử dụng.


1 trong các công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên phân phối, cung ứng các mặt hàng gia công cơ khí xác thực, giá cả cạnh tranh. máy khoan cần nhật bãi Chúng tôi kiêu hãnh là 1 trong những công ty trước tiên tại Việt Nam đem những kỹ thuật mới tân tiến của thế giới về công nghệ máy móc trang bị phục vụ cho các cấp gia công cơ khí khuôn mẫu, vun đắp, cầu con đường, đóng tàu, lắp máy...


hiện tại doanh nghiệp chúng tôi đang là đối tác của nhiều công ty lớn và chính hãng ở Việt Nam.


đơn vị CAD/CAM VIỆT NAM hiên đang sản xuất những loại máy như máy một thể cơ khí chính xác tốc độ cao, Máy tiện thể ren vít, máy phay đứng vạn năng, máy mài phẳng thủy lực, Máy mài phẳng tự động,...


hầu hết các máy mà tổ chức CAD/CAM VIỆT NAM chúng tôi sản xuất mang giá cả cạnh tranh, chất lượng rất tốt, thời gian giao hàng nhanh, mùa bảo hành dài hạn, giao hàng tận tới theo bắt buộc quý khách.


Hàng luôn sở hữu sẵn tại kho của tổ chức, với hồ hết phụ tùng, phụ kiện để thay thế, bảo hành bảo trì cho khách hàng.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 5
Cấp 5

Bài gửi : 614
Điểm : 4075
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết