Kinh nghiệm chọn mua dây cắt cho Máy cắt Edm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Kinh nghiệm chọn mua dây cắt cho Máy cắt Edm

Bài gửi by caonguyennui86 12/7/2021, 16:35

                Kinh nghiệm chọn mua dây cắt cho Máy cắt Edm                     


Cẩm nang tìm mua dây cắt cho Máy cắt dây CNC


hiện giờ việc sử dụng Máy cắt dây Edm trong gia công cắt gọt, khuôn mẫu đã trở thành nhiều tại những khu chế xuất tại Việt Nam. tuy nhiên, chẳng phải ai cũng biết bí quyết chọn lọc đúng loại dây cắt thích hợp mang nguyên liệu và nhu cầu về chất lượng của sản phẩm để logic phù hợp với từng ứng dụng gia công: cắt thô, cắt tinh, cắt tốc độ cao, cắt phôi lớn, dầy; cắt các vật liệu khó…. Vây Cẩm nang để sắm tìm dây cắt cho Máy cắt dây tia lửa điện như thế nào, cộng tham khảo bài viết dưới đây nhé.


tậu doanh nghiệp cung ứng dây cắt cho Máy Edm


là đại lý phân phối dây cắt EDM của hãng EWF nức danh tại Nhật bản. tại Adobus, chúng tôi đem lại cho bạn các sản phẩm dây cắt cho Máy cắt dây CNC sở hữu chất lượng bảo đảm nhất có chi phí logic nhất. Giúp ít chi phí mức giá cung ứng cho công ty của bạn.


nhà cung cấp phương tiện cắt gọt chính hãng, phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp và ngành cơ khí. các sản phẩm đều đạt chất lượng, phổ biến, giá cả rẻ và mang rộng rãi giảm giá bất ngờ.
Kinh nghiệm chọn mua dây cắt cho Máy cắt Edm   May-cat-day-molipden-2
tìm sắm dây cắt cho Máy cắt dây CNC


dây cắt thau/dây cắt cho máy cắt dây là loại dây cắt điện cực tiêu dùng cho máy cắt dây rộng rãi nhất bây giờ . dây cắt bao gồm hợp kim đồng(Cu) và kẽm (Zn). Tỷ lệ hợp kim Cu/Zn phổ quát của dây cắt thau điện cực là 63/37 (Mỹ và Châu Âu) hoặc 65/35 (Châu Á).


Kẽm là nguyên liệu sở hữu điểm hot chảy/hóa khá rẻ hơn bắt buộc là nguyên liệu điện cực phải chăng hơn đồng đỏ. Dây sở hữu càng nhiểu kẽm trên bề mặt thì giúp tốc độ cắt sẽ càng cao. không những thế khi tỷ lệ kẽm đạt tới 40% sẽ gây khó khăn cho quá trình phân phối rút kéo dây.


Lực căng dây của dây cắt thau từ 54,000-173,000psi, phụ thuộc vào tỷ lệ hợp kim và động cứng (temper) nguyên liệu.


dây cắt thau thường mang mầu vàng sáng. nếu mầu dây bị tối, mầu ko đồng đều là dây sở hữu tín hiệu bị ôxi hóa, hoặc bị bụi bẩn.


dây cắt thau được sự dụng số đông trên các loại máy đời mới, và là loại dây cắt hiệu quả sở hữu những phôi thép.


dây cắt thau điện cực thường sở hữu độ cứng/giãn dài (elongation) từ <2% đến trên 30%.Dây sở hữu độ giãn dài % thấp sẽ tốt cho việc xỏ dây tuy nhiện lại giảm thiểu cho quá trình cắt côn.Và trái lại dây sở hữu độ giãn dài cao có thể cắt côn đến 45 độ nhưng xỏ dây sẽ gặp rộng rãi cạnh tranh.


dây cắt phủ kẽm (coated wire)/dây cắt phục vụ máy cắt dây: máy cắt dây molipden là loại dây với lõi đồng đỏ hoặc đồng thau, được phủ bên không tính một lớp kẽm dầy 2-3 micron. Dây phủ kẽm được phân phối theo bí quyết mạ tĩnh điện, sẽ sở hữu độ đồng nhất của bề mặt và đồng đều của lớp phủ cao; hoặc cũng mang thể được phủ theo phương pháp mạ nhúng nóng (hot dipping) sở hữu mức giá tốt hơn; đây là cách phủ mau lẹ hơn nhưng kém chuẩn xác hơn.


Dây phủ kẽm có lực căng dây 61,000-130,000psi ; được phủ kẽm hoặc kẽm ôxít tùy theo ứng dụng. So với dây cắt thay thường nhật, dây phủ kẽm với tốc độ cắt mau lẹ hơn và chức năng đứt dây phải chăng hơn.


vì thế với những vận dụng nên đẩy nhanh tốc độ cắt (thô hoặc tinh) thì mang thể dùng dây phủ kẽm. Dây phủ kẽm còn giúp đem lại chất lượng độ bóng bề khía cạnh gia công cao, đặc trưng cho các vật liệu carbide và PCB.


dây cắt thấm kẽm/dây cắt cho máy cắt: loại dây này được cung cấp theo bí quyết ủ khuếch tán, nhằm nâng cao hàm lượng kèm (>40%) giúp tạo ra loại dây cắt điện cực chất lượng cao hơn. Theo đó bên ko kể lõi đồng đỏ hoặc đồng thau , người ta phủ một lớp kẽm dầy 15-18 micron. Rồi cho vào ủ trong lò chuyên dụng, làm khuêch tán phân tử kẽm vào phần lõi đồng tạo thành 1 là loại dây hợp kim đồng kẽm sở hữu hàm lượng đồng 50%/kẽm 50% (thực tế Zn 45-47%).


dây cắt thấm kẽm mang màu vàng nâu hoặc nâu. Dây thường được tiêu dùng làm cho điện cực EDM cho những vận dụng cắt phôi với kích thước cao, gia công khối to hoặc gia công sở hữu điều kiện xối (flushing) hạn chế. Loại dây này cũng được sử dụng để cắt những nguyên liệu thép dụng cụ, nhôm hoặc graphite.


Tùy theo công nghệ phủ thấm khác nhau, những loại dây cắt tốc độ cao này có thể đạt được tốc độ cắt siêu cao hơn 30-50% so có dây cắt thau.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 4
Cấp 4

Bài gửi : 501
Điểm : 3442
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết