Máy mài mặt phẳng CNC auto ESG-2040TD

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Máy mài mặt phẳng CNC auto ESG-2040TD

Bài gửi by caonguyennui86 25/6/2021, 16:59

                Máy mài mặt phẳng CNC auto ESG-2040TD                       
Máy mài mặt phẳng CNC tự động ESG-6120TD


Máy mài phẳng tự động ESG-6120TD Equiptop Đài Loan sản xuất là loại máy mài kim loại tự động tiêu dùng thủy lực, dòng máy này có công suất to, thường được tiêu dùng trong những trang trại sản xuất mang thuộc tính công nghiệp.


Trục Z được vận hành bởi động cơ AC servo cho phép chạy nhanh lên / xuống và thiết lập bước ăn phôi nơi micro. Trên màn hình sẽ hiện vị trí trục Z. máy mài mặt phẳng kim loại cho phép thiết lập hiển thị vị trí đầu trục chính, Điểm khởi đầu mài, khối lượng để mài thô, mài tinh , giảm lượng bước tiến cho mài tinh, điểm kết thúc, điểm hồi về,…


Ổ đĩa của Máy mài CNC nên chịu được các ứng suất phổ biến và hoạt động hiệu quả. Để duy trì tốc độ cần thiết cho mỗi cuộc cách mạng phương tiện cũng như tốc độ mài liên tiếp – và bởi vậy tốc độ cắt liên tục – đặc biệt trong khi xúc tiếp có phôi (phần), biến tần phải làm cho mô-men xoắn ổ đĩa cần thiết luôn mang sẵn và đáng tin cậy. những mô-men xoắn ổ đĩa cao và tốc độ bánh xe mài được bắt buộc công suất ổ đĩa cao.


Điều này chủ yếu được sản xuất bởi động cơ điện, và thỉnh thoảng bởi những ổ đĩa thủy lực hoặc khí nén. mặc dầu giảm đáng đề cập hiệu suất, động cơ truyền động hoặc cọc trên Máy mài mặt phẳng CNC buộc phải gần như thường bị phản ứng ngược để ngăn chặn sự chuyển dịch trục và xuyên tâm của trục truyền động và vì thế bánh mài. ví như quá phổ biến giận dữ dữ dội xảy ra trong ổ đĩa, độ chuẩn xác gia công bị suy giảm.


Máy mài mặt ESG-6120TD mang 2 chế độ vận hành: auto và manual, hoạt động kiểu lập trình PLC. Máy được đúc bằng vật liệu chịu sự mài mòn cao. Trục chính (trục mài) được kiểu dáng hoạt động chuẩn xác nhờ những ổ bi đặc biệt.
  Máy mài mặt phẳng CNC auto ESG-2040TD         May-mai-cnc-la-gi-1
Máy mài mặt phẳng CNC tự động ESG-1632TD


Máy mài mặt phẳng auto ESG-1632TD do Equiptop Đài Loan cung ứng là loại máy mài tự động thủy lực ba trục XYZ, vận hành kiểu lập trình PLC với kích thước bàn 408mm x 813mm, kích tấc bàn từ 400mm x 800mm, trục đường kính đá 355mm và tốc độ mài là 1450 vòng phút.


Hành trình 3 trục XYZ tự động hoàn toàn, trục X hoạt động bởi hệ thống thủy lực. https://machineshop.vn/may-mai-cnc-la-gi/ Trục Y hoạt động bằng Motor AC Servo 2 cấp thô và tinh cho phép hiệu chỉnh, trục Z với mức ăn phôi nhỏ nhất là 0.001mm cho phép hiệu chỉnh trục tiếp trên Panel điều khiển.


Máy mài ESG-1632TD có 2 chế độ vận hành: auto và manual, hoạt động kiểu lập trình PLC. Bàn máy hoạt động bởi lập trình PLC bắt buộc còn có tên gọi là Máy mài CNC PLC. Model với công năng tương đương ESG-2040TD hoặc ESG-1640TD.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 4
Cấp 4

Bài gửi : 501
Điểm : 3442
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết