Sửa lỗi máy phay CNC 4 trục

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Sửa lỗi máy phay CNC 4 trục

Bài gửi by caonguyennui86 21/6/2021, 16:42

                      Sửa lỗi máy phay CNC 4 trục                           
Sửa lỗi máy phay CNC


Sửa lỗi về máy phay CNC 3 trục đang là vấn đề được đa dạng người quan tâm. ngày nay các cơ sở sản xuất tiêu dùng máy phay CNC khá phổ biến, việc tiêu dùng máy phay CNC 4 trục đang dần phát triển thành nhiều do mức giá đa dạng. bên cạnh đó, việc hư hỏng, máy phay ngang lỗi vặt có thể xảy ra bất cứ lúc nào đặc trưng là lỗi về bộ phận điều khiển. Trong quá trình hoạt động không tránh khỏi lỗi hư hỏng. khiến máy hoạt động không trơn tru, chuẩn xác. các bạn bắt buộc Nhận định bí quyết xác định lỗi và cách khắc phục lỗi để thời kỳ phân phối không bị đình trệ lâu. Hãy cùng Song Phương Nhận định cỗi nguồn và cách giải quyết vấn đề qua bài viết bữa nay.


Sửa lỗi máy phay CNC 5 trục ko vào được phần mềm NC Studio


Nguyên nhân: Do chưa cài driver hoặc driver bị lỗi dẫn nơi việc ko vào được phần mềm điều khiển.


Khắc phục: nếu như đã cài phần mềm cũ thì gỡ bỏ, sau ấy cài lại phần mềm mới không những thế khi này vẫn chưa vào đc phần mềm do chưa cài driver.


bí quyết cài lại driver khi bị lỗi không vào được phần mềm NC Studio của những máy phay CNC 4 trục


mang 2 bí quyết cài driver:


– bí quyết 1: Sau lúc cài xong phần mềm thì khởi động lại máy tính. lúc máy lên hình sẽ báo cập nhật driver. Ta sẽ sắm vào tuyến phố dẫn cài phần mềm trong ổ C sau đó enter và đợi vài phút là xong. ngoài ra, sau khi cài lại phần mềm nên buộc phải vô phần Parameter chỉnh lại các thông số của máy cho thích hợp.


– cách 2: Sau lúc cài xong phần mềm ta vô Manage ta sẽ thấy trong Other Divices có dòng chữ có chấm vàng, ta sắm vô và chọn update và dẫn tới thư mục cài phần mềm sau ấy Ok.


  Sửa lỗi máy phay CNC 4 trục      Cac-loi-thuong-gap-o-may-phay-cnc-1
Sửa lỗi gãy mũi dao tại vị trí cổ dao gây lỗi máy phay CNC Fanuc không hoạt động được


Gãy dao hoặc thay dao giữa chừng là điều thường ngày ở máy phay CNC Fanuc. Trong công đoạn gia công, việc mũi dao bị gãy gây đa số cạnh tranh, làm chậm tiến độ công tác. Thậm chí việc lâm thời ngừng để thay mũi dao còn gây sai lệch, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.


Nguyên nhân:


– Gãy dao trên cổ dao với nhiều khởi thủy. Do vị trí cổ dao là yếu nhất, các lỗi thường gặp ở máy phay cnc buộc phải chịu 2 momen xoắn ngược chiều hoặc do Collet (đầu kẹp dao) dùng lâu bị mòn bắt buộc kẹp mũi dao ko thẳng khi chuyển di nhanh gây


và ốc mũ collet mới.


Chú ý: Đầu kẹp Collet và Áo Collet tiêu dùng khoảng 1 năm thì cần thay để giảm thiểu bị gãy dao. lúc sắm ta phải tậu luôn 1 cụm Collet lắp trong Áo Collet số đông các kích thước dao, lúc thay đầu mũi có kích tấc khác nhau ta chỉ thay dao mà chẳng hề gỡ Collet ra khỏi Áo Collet. mục tiêu là tăng tuổi thọ của Collet giúp phải gãy mũi dao.


– Do chất lượng dao kém không đáp ứng nhu cầu cũng là nguồn gốc gây gãy dao. thỉnh thoảng nhầm dao cũng là cội nguồn gây gãy dao.


– Do việc điều chỉnh tốc độ, chế độ không đáp ứng, nguyên liệu gia công cứng cũng là nguồn gốc gây gãy mũi dao.


Khắc phục:


khắc phục bằng bí quyết thay thế đầu kẹp collet tiết thời gian và chi phí tu sửa. Cả nhà bắt buộc Nhận định rõ ngắm gãy dao là do nguyên nhân nào để mua giải pháp khắc phục thích hợp.
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 4
Cấp 4

Bài gửi : 501
Điểm : 3442
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết