Một số loại máy Tiện CNC

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

topic Một số loại máy Tiện CNC

Bài gửi by caonguyennui86 31/5/2021, 15:58

                  Một số loại máy Tiện CNC                         
1 số loại máy Tiện CNC


Máy Tiện CNC Serial PDL-T6/8


Máy sở hữu ngoài mặt đương đại, đặc trưng cho phép gia công nhiều chủng loại sản phẩm tinh xảo, vận hành an toàn, tiếng ồn nhỏ, năng suất cao và vận hành thuận lợi hơn.


Bộ điều khiển FAGOR có giao diện gần gũi dùng tiếng nói ISO cộng sở hữu hệ thống Simulation hiện đại, tại đây dễ hiểu, độ anh toàn đáng tin cậy.


Cổng truyền Pro RS-232 thích nghi có Windows 98/2000/XP.


Động cơ trục chính AC, máy tiêu dùng Bi Đũa có độ chuẩn xác cao, Ụ định tâm chịu lực cực tốt.


Máy Tiện CNC SERIAL: CK (Normal)


Dòng máy Tiện CNC có Serial: CK(Normal) là loại máy được mẫu mã nhỏ gọn.


mang kết cấu sườn cứng cáp, thân máy được đúc phần nhiều, ít tiêu thụ điện năng.


Băng máy được đúc bằng gang Meehanite được xử lý nhiệt nhằm tránh ứng xuất dư bên trong. Băng máy nghiêng 45°có tính năng chịu lực, chống rung, tiếng ồn nhỏ.


Máy được mẫu mã mang ngoài mặt đẹp, dễ vận hành, giao diện dễ hiểu Tiện CNC lợi cho người vận hành.


Bộ điều khiển Fanuc(GSK, Simenuc,Hanuc v..v..) với thể tuyển lựa theo nhu cầu của người dùng và bộ PLC tích hợp tám bit, memory 16 MB.


giao tiếp thuận tiện, máy tiêu dùng ngôn ngữ ISO với cổng truyền dữ liệu RS – 232
 Một số loại máy Tiện CNC   May-tien-cnc-la-gi-1-1
Lập trình gia công Tiện CNC


Bù dao trong gia công


Ngay từ đầu, hệ tọa độ làm việc chỉ được ngoài mặt cho những trọng điểm gia công CNC, sau đó mới được áp dụng cho các máy Tiện CNC. Sự vận hành, cả tối ưu và thực tế, trên máy Tiện CNC là đồng nhất mang trọng điểm gia công. tiêu dùng sự bù chi tiết trên máy Tiện CNC cho phép loại bỏ lệnh G50 hoặc G92, sự gá lắp gia công Tiện CNC phát triển thành tốc độ hơn và tiện dụng hơn.


những kiểu bù


khác biệt chính trong áp dụng bù khía cạnh trên máy Tiện là hầu như chỉ cần 1 sự bù yếu tố. hai sự bù chi tiết là sở hữu thể, ba sự bù trở lên chỉ chuyên dụng cho những gá lắp phức tạp và đặc biệt. từ G54 đi G59 đều khả dụng trên những máy Tiện hiện đại và thường bỏ qua sự lựa chọn bù chi tiết trong chương trình, trừ lúc tiêu dùng trong khoảng 2 lệnh bù khía cạnh trở lên. Điều ấy với tức là về nguyên tắc nhà lập trình chỉ phụ thuộc vào xác lập mặc định G54.


hai tính năng bù đặc biệt trên những hệ thống điều khiển đương đại là bù Geometry (hình học) và bù Wear (mòn dao), trên cộng màn hình hiển thị hoặc trên các màn hình riêng rẽ, tùy theo kiểu loại của bộ điều khiển.


Bù hình học


Bù hình học (Geometry Offset) là tương đương với bù chi tiết (work offset) trên những bộ điều khiển phay. Lệnh bù này diễn đạt khoảng phương pháp trong khoảng điểm quy chiều dao cắt nơi Zero chương trình, được đo từ Zero máy dọc theo trục đã tìm. tổng thể, tiện cnc là gì trên máy Tiện sở hữu hộc chứa dao phía trên đường tâm trục chính, bù hình học cho cả trục X và trục Z sẽ là trị giá âm. Hình 17.9 minh họa những giá trị bù hình học cho mũi khoa, dao Tiện CNC và dao doa (T01, T02, T03).


Bù mòn dao


Bù mòn dao cũng được sử dụng trên những bộ điều khiển phay, nhưng chỉ sở hữu bù chiều dài dao và bù Bán lẻ kính dao, ko với bù hệ tọa độ làm cho việc (bù chi tiết).


Trên các máy Tiện CNC, tác dụng của bù mòn dao hoàn toàn như trên trung tâm gia công. Điều này bù nho sự mòn dụng cụ cắt và được, sử dụng để tinh chỉnh bù hình học. về nguyên tắc, sau lúc xác lập bù hình học cho dụng cụ cắt, xác lập đấy cần ko đổi thay. những điều chỉnh và tinh chỉnh kích tấc thực của yếu tố chỉ được thực hiện với sự bù mòn dao
caonguyennui86
caonguyennui86
Cấp 4
Cấp 4

Bài gửi : 501
Điểm : 3442
Like : 0
Tham gia : 02/04/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết