Chia sẻ những công thức pha trộn cà phê hạt rang xay

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Chia sẻ những công thức pha trộn cà phê hạt rang xay Empty Chia sẻ những công thức pha trộn cà phê hạt rang xay

Bài gửi by caphephuongnguyen 23/12/2016, 10:11

Cà phê Phương Nguyên xin hướng dẫn cho bạn một vài công thức để pha trộn cà phê hạt xay ngon , tất nhiên những công thức dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo tại Đà Nẵng. Hãy tìm cho mình phong cách riêng và gu thưởng thức riêng biệt.
1. Phái mạnh
Những người thích cà phê mạnh thường sử dụng cà phê ít đường , ít sữa thậm chí không đường.
– 60% Robusta (Robusta là mạnh mẽ, Robusta đại diện cho phái nam, là cực dương, Robusta thu hút đến mê người, Robusta là bạn đồng hành, đem đến cho ta sự sáng suốt trong suy nghĩ, nghị lực trong công việc, sức mạnh để quyết định, sự sảng khoái, niềm vui và tình thân ái khi ngồi bên bạn bè)
Chia sẻ những công thức pha trộn cà phê hạt rang xay Cong-thuc-phoi-tron-ca-phe-hat-xay-tai-da-nang

– 30% Arabica (Vị chua thanh xen lẫn đắng dịu cùng với mùi thơm ngây ngất, tao nhã của Arabica là một món quà quí giá Trời ban cho nhưng ai sành điệu cà phê, hương vị độc đáo nầy đánh thức niềm đam mê mãnh liệt của cả nhân loại uống cà phê. Arabica với phong vị quyến rũ, dịu dàng như 1 cô gái đại diện cho cực âm, cho phái đẹp, cho nữ tính. Arabica -niềm đam mê cao quí của người sành điệu nhất trên đời.)
-10% Ca Cao ( mang lại hương thơm đậm đà tô điểm cùng vị chua , đắng của cà phê)
>>> Cà phê hạt xay tại Đà Nẵng
2.  Phái nữ
Những người thích sự nhẹ nhàng thường dùng cà phê hạt xay với đường hoặc sữa , với họ một tách cà phê không quá đắng , một ít vị chua và ngọt từ sữa sẽ làm một ngày mới trở nên ngọt ngào hơn
– 50% Arabica
– 20 – 30% Robusta
-10 -20% ( cherry) hoặc có thể thay thế hoàn toàn bằng Arabica ( Moka)
– 10% ca cao
Chia sẻ những công thức pha trộn cà phê hạt rang xay Cong-thuc-phoi-tron-ca-phe-hat-xay-tai-da-nang-3

3. Quyến rũ
Hãy thử làm và cảm nhận cảm giác nhẹ nhàng nhưng vô cùng quyến rũ này!
– 50% Robusta
– 40% Cherry
– 10% cacao
Là sự hòa quyện giữa đắng gắt của Robusta và vị chua quyến rũ của Cherry. Từ đó chinh phục lòng người với một cảm giác ngất ngây và say đắm như những đôi tình nhân.
Chia sẻ những công thức pha trộn cà phê hạt rang xay Cong-thuc-phoi-tron-ca-phe-hat-xay-tai-da-nang-1

Đặc điểm: Nước sánh đậm, vị đắng gắt và chua pha lẫn vào nhau tạo nên một loại thức uống. Đây là kết quả của mối tình chua và đắng.
>>> Cà phê hạt xay tại Đà Nẵng
4. Tuổi Teen
Thời gian gần đây , cà phê dần được biến thành một thứ nước giải khát, đặc điểm của loại cà phê này là ít caffein , nhiều sữa và lạnh , lâu tan vì thế đang là sự lựa chọn của teen và giới văn phòng , với loại cà phê này bạn hãy dùng bình shake để có thể cảm nhận hương vị của cà phê
– 30% Robusta
– 40% Arabica
– 20% cà phê có thiên hướng giữa Arabica và Robusta ( có thể thay thế bằng Moka)
– 10% ca cao
Chia sẻ những công thức pha trộn cà phê hạt rang xay Cong-thuc-phoi-tron-ca-phe-hat-xay-tai-da-nang-6

5. Cà phê Châu Âu
Là sản phẩm khơi nguồn từ niềm đam mê bóng đá. Những đêm thao thức cùng mùa bóng. Là sự kết hợp hòan hảo giữa những loại cà phê thượng hạng. Tạo cho người sử dụng có được cảm giác hưng phấn và tăng thêm niềm đam mê bóng đá.
-30% Robusta
-30% Arabica
-30% Cherry
-10% Cacao
Đặc điểm: Hương thơm nồng nàng lôi cuốn của Arabica, vị đắng gắt của Robusta, chua của Cherry, hàm lượng cafein rất cao của những hạt cà phê Culi thượng hạng. Tất cà tạo nên một niềm đam mê bất tận giành cho những đêm thao thức cùng quả bóng tròn.
Chia sẻ những công thức pha trộn cà phê hạt rang xay Cong-thuc-phoi-tron-ca-phe-hat-xay-tai-da-nang-5

>>> Cà phê hạt xay tại Đà Nẵng
Cà phê Phương Nguyên chúc bạn có những ly cà phê ngon và hấp dẫn bởi những công thức pha trộn này.
caphephuongnguyen
caphephuongnguyen
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 10
Điểm : 2949
Like : 0
Tham gia : 25/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết