Công thức làm lẩu chay đổi vị ngày lạnh bằng bếp từ
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Công thức làm lẩu chay đổi vị ngày lạnh bằng bếp từ
Chỉ bằng những nguyên liệu rẻ tiền và quen thuộc như củ cải, cà rốt, ngô ngọt, cải thảo… người nội trợ có thể hoàn thành nồi lẩu chay thơm ngon, lạ vị. Tham khảo ngay công thức làm lẩu chay bằng bếp từ SUNHOUSE sau đây.
Nguyên liệu:
- Các loại củ: 1 củ cà rốt, 1 củ su hào, một củ cải, 1 củ su su
- Rau mùng tơi, rau cải thảo, rau cải…
- Nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm bào ngư, nấm rơm
- Cà chua (3 quả)
- Đậu phụ non (3 bìa)
- Váng đậu
- Ngô ngọt, khoai lang
- Bếp từ SUNHOUSE
Cách làm lẩu chay
Bước 1: Sơ chế nấm
- Nấm rửa sạch, để ráo nước
- Với các loại nấm to như nấm đùi gà, bạn nên cắt sợi mỏng để nhanh chín và vừa ăn
Bước 2: Sơ chế các loại củ và rau ăn kèm
- Su su, củ cải, su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn
- Nếu như không có củ cải, bạn cũng có thể thay thế bằng khoai tây và khoai lang để tăng độ ngọt của nước lẩu
- Ngô rửa sạch, cắt thành các khúc dài khoảng 5cm để cho vào nồi lẩu
- Rau ăn kèm lẩu rửa sạch, để ráo nước
Bước 3: Nấu nước lẩu bằng bếp từ
- Khởi động bếp từ, chọn chế độ xào
- Cho dầu ăn vào đun nóng và thêm cà chua vào xào chín mềm
- Thêm nước sạch vào đun sôi ở chế độ nấu lẩu và nêm nếm gia vị vừa
- Thả ngô, khoai lang và củ cải vào nồi nước lẩu ngay từ đầu
Bước 4: Thêm nguyên liệu vào nước lẩu
- Cho đậu phụ vào nước lẩu
- Thêm các loại củ, nấm và rau xanh
Vị ngọt của các loại củ hòa quyện với nấm sẽ luôn giúp nước lẩu ngọt dịu, thanh mát. Chúc mừng bạn đã hoàn thành món lẩu chay bằng bếp từ SUNHOUSE.[/size]
Nguyên liệu:
- Các loại củ: 1 củ cà rốt, 1 củ su hào, một củ cải, 1 củ su su
- Rau mùng tơi, rau cải thảo, rau cải…
- Nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm bào ngư, nấm rơm
- Cà chua (3 quả)
- Đậu phụ non (3 bìa)
- Váng đậu
- Ngô ngọt, khoai lang
- Bếp từ SUNHOUSE
[size]
Cách làm lẩu chay
Bước 1: Sơ chế nấm
- Nấm rửa sạch, để ráo nước
- Với các loại nấm to như nấm đùi gà, bạn nên cắt sợi mỏng để nhanh chín và vừa ăn
Bước 2: Sơ chế các loại củ và rau ăn kèm
- Su su, củ cải, su hào, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn
- Nếu như không có củ cải, bạn cũng có thể thay thế bằng khoai tây và khoai lang để tăng độ ngọt của nước lẩu
- Ngô rửa sạch, cắt thành các khúc dài khoảng 5cm để cho vào nồi lẩu
- Rau ăn kèm lẩu rửa sạch, để ráo nước
Bước 3: Nấu nước lẩu bằng bếp từ
- Khởi động bếp từ, chọn chế độ xào
- Cho dầu ăn vào đun nóng và thêm cà chua vào xào chín mềm
- Thêm nước sạch vào đun sôi ở chế độ nấu lẩu và nêm nếm gia vị vừa
- Thả ngô, khoai lang và củ cải vào nồi nước lẩu ngay từ đầu
Bước 4: Thêm nguyên liệu vào nước lẩu
- Cho đậu phụ vào nước lẩu
- Thêm các loại củ, nấm và rau xanh
Vị ngọt của các loại củ hòa quyện với nấm sẽ luôn giúp nước lẩu ngọt dịu, thanh mát. Chúc mừng bạn đã hoàn thành món lẩu chay bằng bếp từ SUNHOUSE.[/size]
_________________
Quạt sưởi, suoi dien SUNHOUSE, mang hơi ấm tới căn nhà của bạn, xoa tan lạnh giá mùa Đông.
Bep nuong dien SUNHOUSE, an toàn sức khoẻ, không độc hại, mang tới những món ăn ngon cho bữa ăn của bạn
Similar topics
» Đồng phục công nhân thực phẩm Thiên Bằng giá tốt mua ngay được nhiều ưu đãi
» Công thức chế biến thức uống ngon bằng Máy Xay Sinh Tố chính hãng Daiichi
» Thực phẩm chay - Cung Cấp Thực Phẩm Chay - Ẩm Thực chay Linh Thụy
» Gia công mỹ phẩm bằng các công thức độc quyền
» Thực phẩm chay - Cung Cấp Thực Phẩm Chay - Ẩm Thực chay Linh Thụy
» Công thức chế biến thức uống ngon bằng Máy Xay Sinh Tố chính hãng Daiichi
» Thực phẩm chay - Cung Cấp Thực Phẩm Chay - Ẩm Thực chay Linh Thụy
» Gia công mỹ phẩm bằng các công thức độc quyền
» Thực phẩm chay - Cung Cấp Thực Phẩm Chay - Ẩm Thực chay Linh Thụy
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết