Công thức nấu cháo gà chuẩn bằng nồi áp suất điện đa năng
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Công thức nấu cháo gà chuẩn bằng nồi áp suất điện đa năng
Nấu cháo gà tức thời mà vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon, hấp dẫn là câu hỏi chung của nhiều người. Tham khảo thêm một công thức nấu cháo gà bằng nồi áp suất điện đa năng sau đây.
Nguyên liệu nấu cháo gà
- Nửa con gà (nặng khoảng 800g)
- Gạo tẻ (300g)
- Gạo nếp (50g – cũng có thể có hoặc không)
- Hành lá, rau mùi, gừng
- Chanh tươi
- Gia vị: hạt nêm, muối, hạt tiêu
- Bộ nồi inox SUNHOUSE
- Nồi áp suất điện đa năng SUNHOUSE
Cách nấu cháo gà
Bước 1: Sơ chế thịt gà
- Thịt gà làm sạch, để ráo (tùy sở thích từng gia đình, bạn có thể lựa chọn phần thịt ức hoặc thịt đùi)
- Gừng gọt vỏ, thái lát dài
- Cho thịt gà đã rửa sạch vào nồi inox cùng gừng và một ít muối để luộc chín
- Gà đã chín, vớt ra khỏi nồi inox để nguội, sau đó gỡ lấy phần thịt xé sợi và để riêng xương
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác
- Gạo tẻ và gạo nếp vo qua cho sạch, giã sơ qua gạo để nhanh nhừ lúc nấu (có thể giã sơ qua hoặc không)
- Hành lá, rau mùi rửa sạch và thái lát
Bước 3: Nấu cháo bằng nồi áp suất điện đa năng
- Cho gạo đã vo vào nồi áp suất điện đa năng
- Đổ phần nước luộc gà vào trong nồi cùng xương gà
- lựa chọn chế độ nấu cháo ở nồi áp suất điện đa năng
- Chờ tới lúc cháo đã nhừ thì gắp xương gà ra và đổ thêm thịt gà vào nêm nếm lại gia vị vừa ăn; đun thêm trong vài phút
Bước 4: Trình bày
- Múc cháo gà đã nấu nhừ ra 1 bát con
- Rắc hành lá, rau mùi và hạt tiêu lên trên bát cháo gà
Chúc mừng bạn đã hoàn thiện món cháo gà thơm ngon bằng nồi áp suất điện đa năng SUNHOUSE!
Nguyên liệu nấu cháo gà
- Nửa con gà (nặng khoảng 800g)
- Gạo tẻ (300g)
- Gạo nếp (50g – cũng có thể có hoặc không)
- Hành lá, rau mùi, gừng
- Chanh tươi
- Gia vị: hạt nêm, muối, hạt tiêu
- Bộ nồi inox SUNHOUSE
- Nồi áp suất điện đa năng SUNHOUSE
Cách nấu cháo gà
Bước 1: Sơ chế thịt gà
- Thịt gà làm sạch, để ráo (tùy sở thích từng gia đình, bạn có thể lựa chọn phần thịt ức hoặc thịt đùi)
- Gừng gọt vỏ, thái lát dài
- Cho thịt gà đã rửa sạch vào nồi inox cùng gừng và một ít muối để luộc chín
- Gà đã chín, vớt ra khỏi nồi inox để nguội, sau đó gỡ lấy phần thịt xé sợi và để riêng xương
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác
- Gạo tẻ và gạo nếp vo qua cho sạch, giã sơ qua gạo để nhanh nhừ lúc nấu (có thể giã sơ qua hoặc không)
- Hành lá, rau mùi rửa sạch và thái lát
Bước 3: Nấu cháo bằng nồi áp suất điện đa năng
- Cho gạo đã vo vào nồi áp suất điện đa năng
- Đổ phần nước luộc gà vào trong nồi cùng xương gà
- lựa chọn chế độ nấu cháo ở nồi áp suất điện đa năng
- Chờ tới lúc cháo đã nhừ thì gắp xương gà ra và đổ thêm thịt gà vào nêm nếm lại gia vị vừa ăn; đun thêm trong vài phút
Bước 4: Trình bày
- Múc cháo gà đã nấu nhừ ra 1 bát con
- Rắc hành lá, rau mùi và hạt tiêu lên trên bát cháo gà
Chúc mừng bạn đã hoàn thiện món cháo gà thơm ngon bằng nồi áp suất điện đa năng SUNHOUSE!
_________________
Quạt sưởi, suoi dien SUNHOUSE, mang hơi ấm tới căn nhà của bạn, xoa tan lạnh giá mùa Đông.
Bep nuong dien SUNHOUSE, an toàn sức khoẻ, không độc hại, mang tới những món ăn ngon cho bữa ăn của bạn
Similar topics
» Lựa chọn suất ăn công nghiệp Đà Nẵng thế nào là chuẩn
» Bảng điện camera mini chuẩn HD với khả năng gián điệp tinh vi
» Nướng thực phẩm thơm ngon bằng bếp nướng điện với mẹo ướp gia vị chuẩn
» Chào bán nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
» Lưu ý khi nấu cháo cho bé ăn dặm bằng nồi điện
» Bảng điện camera mini chuẩn HD với khả năng gián điệp tinh vi
» Nướng thực phẩm thơm ngon bằng bếp nướng điện với mẹo ướp gia vị chuẩn
» Chào bán nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
» Lưu ý khi nấu cháo cho bé ăn dặm bằng nồi điện
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết