Cách làm cháo sườn trứng cút
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách làm cháo sườn trứng cút
Bạn biết không ? Nếu kết hợp cháo sườn bạn ăn hàng ngày với trứng chim cút thì sẽ tạo ra món ăn mang đầy đủ hương vị thơm ngon chưa từng có từ trước tới nay. Không làm mất thời gian của bạn nữa chúng ta sẽ làm cháo sườn trứng chim cút ngay bây giờ
Nguyên liệu để làm cháo sườn trứng cút
400 g gạo
600 g sườn heo
10 quả trứng chim cút
Nước mắm, hạt tiêu, muối tôm Tây Ninh Hà Nội 2016 , đường, dầu thực vật
Hành lá
Quy trình làm cháo sườn chim cút
Bước 1: Sườn thịt heo làm sạch sẽ cẩn thận. Rồi bạn chặt thành từng miếng nhỏ
Bước 2: Cho sườn vào trong nồi. Đổ thật nhiều nước và đó. Bạn đổ cho tới khi nào nước tràn mặt sườn thì thôi. Bạn đun thật sôi và mở nắp vung ra. Rồi bạn dùng muỗng lấy hết phần bong bóng nổi trên bề mặt. Và bạn tiếp tục nấu trong 1 giờ nữa với nhiệt độ nhỏ hơn. Cho xương hầm thật nhừ và nước dùng ngọt nhất.
Bước 3: Bạn vớt sườn ra và đặc trên đĩa. Rồi ướp với nước mắm. Chuẩn bị cho bước quay sườn.
Bước 4: Bạn đun nóng dầu trên chảo. Rồi cho sườn lên quay từ 2-3 phút để sườn thơm ngon và ngấm gia vị hơn.
Bước 5: Trứng chim cút bạn đun với nước nóng từ 15-20 phút. Rồi bóc vỏ sạch sẽ
Bước 6: Gạo bạn vo sạch từ 2-3 lần. Rồi nấu với nước xương hầm ở bước 2. Rồi bạn thêm trứng chim cút. Sườn quay và tắt lửa. Bạn cho thêm muối tôm Tây Ninh ở Hà Nội nếu muốn hương vị đậm đà hơn
Vậy là món cháo sườn trứng chim cút đã hoàn thành xong. Bạn hãy rắc thêm chút hạt tiêu và hành lá lên mặt. Sẽ làm cho món ăn thơm ngon hơn. Mang đến cho cả gia đình bạn hương vị kết hợp giữa sườn và trứng chim cút. Hy vọng bạn sẽ làm món cháo sườn chim cút thành công.
Xem thêm: muối tôm Tây Ninh Hà Nội
Nguyên liệu để làm cháo sườn trứng cút
400 g gạo
600 g sườn heo
10 quả trứng chim cút
Nước mắm, hạt tiêu, muối tôm Tây Ninh Hà Nội 2016 , đường, dầu thực vật
Hành lá
Quy trình làm cháo sườn chim cút
Bước 1: Sườn thịt heo làm sạch sẽ cẩn thận. Rồi bạn chặt thành từng miếng nhỏ
Bước 2: Cho sườn vào trong nồi. Đổ thật nhiều nước và đó. Bạn đổ cho tới khi nào nước tràn mặt sườn thì thôi. Bạn đun thật sôi và mở nắp vung ra. Rồi bạn dùng muỗng lấy hết phần bong bóng nổi trên bề mặt. Và bạn tiếp tục nấu trong 1 giờ nữa với nhiệt độ nhỏ hơn. Cho xương hầm thật nhừ và nước dùng ngọt nhất.
Bước 3: Bạn vớt sườn ra và đặc trên đĩa. Rồi ướp với nước mắm. Chuẩn bị cho bước quay sườn.
Bước 4: Bạn đun nóng dầu trên chảo. Rồi cho sườn lên quay từ 2-3 phút để sườn thơm ngon và ngấm gia vị hơn.
Bước 5: Trứng chim cút bạn đun với nước nóng từ 15-20 phút. Rồi bóc vỏ sạch sẽ
Bước 6: Gạo bạn vo sạch từ 2-3 lần. Rồi nấu với nước xương hầm ở bước 2. Rồi bạn thêm trứng chim cút. Sườn quay và tắt lửa. Bạn cho thêm muối tôm Tây Ninh ở Hà Nội nếu muốn hương vị đậm đà hơn
Vậy là món cháo sườn trứng chim cút đã hoàn thành xong. Bạn hãy rắc thêm chút hạt tiêu và hành lá lên mặt. Sẽ làm cho món ăn thơm ngon hơn. Mang đến cho cả gia đình bạn hương vị kết hợp giữa sườn và trứng chim cút. Hy vọng bạn sẽ làm món cháo sườn chim cút thành công.
Xem thêm: muối tôm Tây Ninh Hà Nội
_________________
muối tôm chuẩn Tây Ninh hướng dẫn làm muối ớt ngon muối tôm Tây Ninh Hà Nội
tranvanthe14- Cấp 3
- Bài gửi : 150
Điểm : 3532
Like : 0
Tham gia : 16/06/2016
Similar topics
» Cách làm cháo sườn trứng cút
» Hướng dẫn nấu cháo sườn non bằng nồi điện cho bé
» Két sắt Việt Tiệp: sự không giống nhau những loại két sắt sườn được đúc hoặc sườn bằng cát
» Cách làm sườn thị bò om Hàn Quốc
» Cách làm sườn thị bò om Hàn Quốc
» Hướng dẫn nấu cháo sườn non bằng nồi điện cho bé
» Két sắt Việt Tiệp: sự không giống nhau những loại két sắt sườn được đúc hoặc sườn bằng cát
» Cách làm sườn thị bò om Hàn Quốc
» Cách làm sườn thị bò om Hàn Quốc
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết