Cách thức nấu món yến và vi cá
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách thức nấu món yến và vi cá
Để yến sào nở mềm cần ngâm nước ấm đông thời cho ít muối và để khử độ tanh của yến sau đó vớt ra rửa sạch các cặn còn dính trên tổ yến nấu khoảng 25p khi để ráo nước.
Vi cá sau khi làm sạch thì ngâm trong nước ấm 30-45ºC bên cạnh đó cho ít rượu vào vi cá và nếu vi cá tanh thì nên cho gừng vào át mùi Và dành 1 giờ để nấu chín.
Khi càng cua chín bóc vỏ ngoài sau khi ráo hết nước rồi để nguyên
Những miếng dăm bông thì cắt thành các sợi nhỏ, bắp Mỹ thái hột thành ½, nấm đông cô sau khi ngâm mềm thì cắt thành 1/3 mỗi cái. Sau khi luộc bí đỏ 15p cho mềm vớt ra ngâm với nước nguội khoảng 5 phút rồi khuấy cho nó nhuyễn
Đun nóng nước gà kế tiếp nấu 5p với lượng bắp mỹ đã cắt nhỏ. Cho lượng bí đỏ vừa nhuyễn vào đảo đều lại với nhau, tiếp cho nấm đông cô và dăm bông vào đảo điều. Rồi bỏ một lượng vừa đủ gia vị cho vừa ăn. Khi đã đảo điều các hỗn hợp chúng ta cho 3 muỗng bột bắp đã trộn với hơn một chén nước, cho vào nồi đảo đều các loại lên cho đến khi các thành phần có trong nồi sánh lại rồi tắt bếp
Sau khi nấu xong múc súp ra bát, cho tổ yến và càng cua, vi cá đã luộc chín xếp lên mặt. Trang trí một ít ngò và tiêu, dùng ngay khi còn nóng.
mua yen sao o dau tot nhat
Với việc có một món súp thơm ngon và bổ dưỡng thì cách chế biến yến sào càng cua và vi cá là không bỏ công. Giúp cho bạn lấy lại sự thằng bằng của cơ thể và xua tan sự mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.
Ghé tâm yến mua tổ yến tinh chế, tìm hiểu về tổ yến giá bao nhiêu nhé!.
Vi cá sau khi làm sạch thì ngâm trong nước ấm 30-45ºC bên cạnh đó cho ít rượu vào vi cá và nếu vi cá tanh thì nên cho gừng vào át mùi Và dành 1 giờ để nấu chín.
Khi càng cua chín bóc vỏ ngoài sau khi ráo hết nước rồi để nguyên
Những miếng dăm bông thì cắt thành các sợi nhỏ, bắp Mỹ thái hột thành ½, nấm đông cô sau khi ngâm mềm thì cắt thành 1/3 mỗi cái. Sau khi luộc bí đỏ 15p cho mềm vớt ra ngâm với nước nguội khoảng 5 phút rồi khuấy cho nó nhuyễn
Đun nóng nước gà kế tiếp nấu 5p với lượng bắp mỹ đã cắt nhỏ. Cho lượng bí đỏ vừa nhuyễn vào đảo đều lại với nhau, tiếp cho nấm đông cô và dăm bông vào đảo điều. Rồi bỏ một lượng vừa đủ gia vị cho vừa ăn. Khi đã đảo điều các hỗn hợp chúng ta cho 3 muỗng bột bắp đã trộn với hơn một chén nước, cho vào nồi đảo đều các loại lên cho đến khi các thành phần có trong nồi sánh lại rồi tắt bếp
Sau khi nấu xong múc súp ra bát, cho tổ yến và càng cua, vi cá đã luộc chín xếp lên mặt. Trang trí một ít ngò và tiêu, dùng ngay khi còn nóng.
mua yen sao o dau tot nhat
Với việc có một món súp thơm ngon và bổ dưỡng thì cách chế biến yến sào càng cua và vi cá là không bỏ công. Giúp cho bạn lấy lại sự thằng bằng của cơ thể và xua tan sự mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.
Ghé tâm yến mua tổ yến tinh chế, tìm hiểu về tổ yến giá bao nhiêu nhé!.
xuantinh- Cấp 0
- Bài gửi : 7
Điểm : 3711
Like : 0
Tham gia : 17/10/2014
Similar topics
» Cách chọn Mua và cách bảo quản thực phầm an toàn trong tủ mát, tủ đông
» Cách chọn Mua và cách bảo quản thực phầm trong tủ mát, tủ đông giá rẻ
» cách thức lựa mua máy hút bụi
» Cách Thức Chơi 36H.NETWORK
» Cách thức làm cua sốt ớt
» Cách chọn Mua và cách bảo quản thực phầm trong tủ mát, tủ đông giá rẻ
» cách thức lựa mua máy hút bụi
» Cách Thức Chơi 36H.NETWORK
» Cách thức làm cua sốt ớt
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết