làm bánh bằng lò nướng fagor

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

làm bánh bằng lò nướng fagor Empty làm bánh bằng lò nướng fagor

Bài gửi by MaiLan 28/3/2016, 16:47

Giá cả


Giá thành của một chiếc lò nướng thường sử dụng cho gia đình giao động từ 800.000đ đến 1,2 triệu đồng. Còn giá một cái lò vi sóng cơ bản giá từ 1,2 đến 2 triệu. Những loại lò vi sóng có công dụng nướng ở phân khúc tầm trung giá khoảng 2 đến 3 triệu đồng.


Công dụng


Lò nướng: Lò nướng có chức năng nướng. Có thể lò có các chế độ nướng lửa trên, lửa dưới, quạt đối lưu để phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau. Tùy từng loại lò, công suất, chế độ lửa, lò nướng được thịt gà,cá, sườn, bánh pizza và các kiểu bánh khác. Lò nướng bằng nhiệt và làm nóng từ bề mặt bên ngoài.Lò nướng cao cấp phù hợp cho gia đình có nhu cầu nướng thịt, cá, làmbánh, tất cả các loại thực phẩm có chế biến quanướng chín bằngnhiệt năng giống như khi sử dụng để nướng bằng bếp điện, bếp gas, bếp than.


Lò vi sóng: Một lò vi sóng thông thường có tác dụng hâm, nóng, rã đông. Vì vậy, lò vi sóng thích hợp cho những nhàcó nhu cầu lớn về làm nóng món ăn, luộc rau củ quả. Khi hâm nóng thực phẩm bằng lò vi sóng, không cần cho thêm nước, cũng không lo món ăn khô cháy hoặc dính với nhau mà hương vị vẫn cònnguyên. Tương tự, khi luộc rau, bạn cũng đặt nguyên đĩa món ăn vào lò vi sóng, không phải đổ nước, rau sẽ chín nhanh trong vòng vài phút, giữ nguyên hương vị cũ.một vài lò vi sóng hiện nay có kèm theo lợi ích nướng,nhưng, việc nướng bánh và đồ ăn bằng lò nướng vẫn hiệu quả hơn nhiều.Cả lò nướng lẫn lò vi sóng đều có thể làm chín một con gà. Tuy nhiên, lò vi sóng làm chín gà ở dạng luộc, còn lò nướng làm chín gà ở chế độ quay, làm cho da gà trở nên  vàng .Nguyên lý hoạt động

làm bánh bằng lò nướng fagor 9k-zRMvXEwfB6Fe334-vPDe6HcNidAPA3iAvWqOIZZENiY_OmhBr9zpaNpmZVtKYGh7iodts4wPH9siMMgoDwa-SH8je2gIyndtdN80hVT_sAbO4ehZCoHEvEKX3k2n9wSgDfNRE



Lò nướng: Lò nướng khởi động trên chức năng truyền nhiệt năng bằng điện trở, làm nóng đồ ăn bằng nhiệt trực tiếptừ ngoài vào trong.


Lò vi sóng: Lò vi sóng sử dụng sóng tần số cao khoảng 2.45GHz, được tạo ra từ nguồn magnetron, dẫn theo ống dẫn sóng vào khoang nấu, làm hoạt động các phân tử chất lỏng, sự chuyển động này tạo ra nhiệt năng làm chín món ăn từ bên trong.


Vì vậy, lò nướng sử dụng nhiệt vào tất cả các vật đặt trong lò, còn lò vi sóng chỉ làm cho các phân tử trong thực phẩm như nước,đường, chất béo, các chất hữu cơ khác. Nếu để một cốc nước vào lò nướng, tất cả từ cốc nước tới nước trong đó đều nóng lên, còn với lò vi sóng, nước nóng lênrất nhanh nhưng cốc vẫn không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, cho tới khi nhiệt lượng nước truyền ra ngoài bề mặt cốc.


Công suất lò nướng.


Lò vi sóng thông thường có công suất thấp hơn lò nướng. Ví dụ lò sử dụng cho  nhà 4-5 người có cơ chế hoạt động trung bình 900W, trong khi lò nướng sẽ cần phải công suất 1200W. Những lò vi sóng có công dụng nướng thường công suất nướng trong trường hợp nàycũng chỉ đạt tới 1000W, hiệu quả nướng chín sẽ không đạt được như lò nướng đơn
thuần.
MaiLan
MaiLan
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 17
Điểm : 3243
Like : 0
Tham gia : 27/02/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết