Sườn nướng sốt dâu tằm
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Sườn nướng sốt dâu tằm
AI ĐÃ TỪ ĂN QUẢ DÂU TẰM THÌ KHÔNG THỂ NÀO QUÊN ĐI CÁI HƯƠNG VỊ CHUA CHUA, NGỌT NGỌT CỦA QUẢ DÂU TẰM CHÍN MỌNG. QUẢ DÂU TẰM KHÔNG CHỈ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ ĂN TƯƠI, LÀM NƯỚC UỐNG MÀ NÓ CÒN ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ CHẾ BIẾN NHIỀU MÓN ĂN HẤP DẪN.
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chế biến món sườn nướng sốt dâu tây cực kì hấp dẫn và thơm ngon.
Nguyên liệu:
1kg sườn, 1 thìa cà phê ớt chuông xắt hạt lựu, 1 thìa cà phê cà rốt xắt hạt lựu, 2 thìa súp rượu dâu tằm, 1 thìa cà phê nước mắm nhỉ, 1 củ hành tím, 1 tép tỏi, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, ¼ thìa cà phê tiêu.
Cách chế biến:
Sườn làm sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo
Hành tím và tỏi giã nhuyễn, ướp vào sườn cùng với 2 thìa cà phê rượu dâu tằm và nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu.
Để ít nhất 30 phút cho thấm.
Nướng sườn trên than hoa cho vàng mặt.
Phần nước ướp bắc lên bếp nấu vừa lăn tăn thì cho rượu vào nấu tiếp nhỏ lửa cho sánh lại rồi thả ớt chuông và cà rốt vào đảo đều.
Xếp sườn ra đĩa. Rưới nước sốt lên bề mặt.
Mách nhỏ: Nếu không có heo núi thì dùng heo nuôi vẫn được nhưng nên chọn loại sườn có chìa tròn nhỏ mới là heo non. Rượu chỉ ướp một ít, phần còn lại cho vào xốt sau cùng mới thơm.
phanhue- Cấp 1
- Bài gửi : 37
Điểm : 3352
Like : 0
Tham gia : 11/01/2016
Similar topics
» Sườn nướng Hàn Quốc thơm ngon đậm vị
» Cách làm món sườn nướng mật ong cho người mới vào nghề :D
» Lạp sườn cao bằng, cách chế biến món Hấp, rán, nướng...đặc biệt từ lợn đen
» Hướng dẫn làm sườn nướng muối ớt ngon như ngoài hàng
» Arescard.com - SƯỜN NƯỚNG HÀN QUỐC giảm 30% cho thành viên thẻ ưu đãi Ares
» Cách làm món sườn nướng mật ong cho người mới vào nghề :D
» Lạp sườn cao bằng, cách chế biến món Hấp, rán, nướng...đặc biệt từ lợn đen
» Hướng dẫn làm sườn nướng muối ớt ngon như ngoài hàng
» Arescard.com - SƯỜN NƯỚNG HÀN QUỐC giảm 30% cho thành viên thẻ ưu đãi Ares
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết