Các kĩ năng cơ bản về Lò nướng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Các kĩ năng cơ bản về Lò nướng Empty Các kĩ năng cơ bản về Lò nướng

Bài gửi by MaiLan 10/3/2016, 14:25

Công nghệ đột phá của lò nướng Combisteamer
Với những nỗ lực không hạn chế để chế tạo những sản phẩm  tốt nhất cho cuộc sống, Fagor đã nghiên cứu và có những phát triển vượt lên về công nghệ chế tạo các thế hệ lò nướng khác nhau.
Với những nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho cuộc sống, Fagor đã nghiên cứu và có những phát triển đột phá về công nghệ chế tác các thế hệ lò nướng khác nhau. Và lò nướng Combisteamer ra lò như một lời cam đoan với người tiêu dùng về những đồ ăn không chỉ đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe


Các kĩ năng cơ bản về Lò nướng 9ibA03997WDZlX5KRSj-608xnSGDPK269SIhmXjPqi8G5jeOUW0s72_bKq4-vzCqZ1fL0D-29s0y3fHZ8G489yOXX5maVm7DQCnzukXqjTvxciwU3WFHQal1ciHeyDG_xn7Qj5Y2


>> Xem thêm công suất lò vi sóng, Tủ lạnh side by side
Lò nướng Combisteamer của Fagor được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, giúp giữ được dinh dưỡng của món ăn sau khi chế biến. Thức ăn dễ tiêu hóa hơn do tinh bột được hồ hóa tốt hơn. Khi bạn thay đổi nhiệt độ của lò, các chức năng nấu sẽ giúp món ăn chứa nhiều nước hơn, bảo đảm lượng vitamin và dưỡng chất trong đồ ăn.
Với những loại đồ ăn như thịt, rau hay các món ăn cần giữ lại nhiều nước thì đây chính là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất. Các chương trình tích hợp nhiều món ăn cài đặt sẵn như: Thịt bê, bò, lợn, cừu, gà và sữa chua… cho phép người dùng kết hợp lợi thế công nghệ hơi nước auto hoặc remote bằng tay.
Bên cạnh đó hệ thống Avanssis auto thay đổi độ ẩm bên trong lò nướng giúp thực phẩm giữ được số lượng vitamin cao và giảm béo, điều này khiến cho những món ăn nấu nướng  từ lò nướng Combisteamer là những đồ ăn tốt cho sức khỏe, ít béo, giảm nguy cơ tăng cân hay các bệnh về tim mạch.
chức nănghơi nước của lò nướng Combisteamer  tạo ra từ kim loại hiếm Paladi - là kim loại có điểm nóng chảy thấp nhất và nhẹ nhất trong số các kim loại quý. Đặc điểm ưu điểm của Paladi là loại kim loại chống đổi màu, dẫn điện tốt, khả năng chịu nhiệt cao và hiệu quả chống ăn mòn hóa học. Nhờ những đặc điểm ưu việt của loại kim loại này mà chúng thường được sử dụng trong công nghệ tạo ra ô tô. Và cũng do đó lò nướng Combisteamer có thể thực hiện quy trình nung nóng thứ hai từ phần tử còn lại trong không khí thông qua vách ngăn kiểu tổ ong, giúp lò không khói và mùi khó chịu.
Lượng oxy trong lò ít hơn mức tiêu chuẩn, cho phép thực phẩm giữ được hàm lượng dưỡng chất ban đầu. Khi bạn chọn mức  trên 150 độ C với tỷ lệ điều chỉnh nhiệtđộ ẩm thích hợp,bạn có thể thực hiện phản ứng Mallard khiến cho các món ăn thực hiện xong có màu vàng nâu nổi bật. Với điểm nổi bật này, đồ nướng của bạn không chỉ chín đều mà còn có màu vàng vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể tự do sáng tạo các đồ ăn mới cho gia đình với chất lượng như của đầu bếp chuyên nghiệp
MaiLan
MaiLan
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 17
Điểm : 3240
Like : 0
Tham gia : 27/02/2016

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết