Sửa lò nướng tại nhà - Hướng dẫn cách cài đặt các chức năng nướng của lò nướng
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Sửa lò nướng tại nhà - Hướng dẫn cách cài đặt các chức năng nướng của lò nướng
[url=http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-nuong-chung-toi-chuyen-sua-chua.html]http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-nuong-chung-toi-chuyen-sua-chua.html[/url] - Hướng dẫn cách cài đặt các chức năng nướng của lò nướng
Mỗi loại thực phẩm sẽ cần mức nhiệt khác nhau khi đưa vào lò nướng, bạn đã biết các chế độ cài đặt khác nhau cho mỗi loại đồ ăn khi cho vào lò nướng để sử dụng chưa?
Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chuyên sửa chữa lò nướng tại nhà, sửa lò nướng tại Hà Nội. Hôm nay trung tâm sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt các chế độ nướng phù hợp với từng món ăn tốt nhất.
+ Với các món thịt như gà, bò, heo, bạn nên để mức nhiệt cao nhất (mức nhiệt cao nhất ở các lò nướng thường là 250 độ C, một số ít dòng cao cấp có mức nhiệt cao hơn). Với cá nướng nguyên con, bạn nên đặt mức khoảng 200 độ C vì da cá khá dễ cháy, có thể cháy bên ngoài mà chưa chín bên trong.
Bạn có thể dùng giấy nhôm để đậy lên mặt thịt khi phần da đã cháy mà thịt chưa chín, tuy nhiên lưu ý không để chạm vào thanh nhiệt của lò vì giấy nhôm sẽ bị nóng chảy. Nếu có tẩm mật ong, nên giảm bớt nhiệt độ nướng và chỉ nên phết mật ong khi thịt đã gần chín.
+ Với các loại rau quả: Bạn nên đặt mức nhiệt từ 150-170 độ C để tránh mất vitamin. Nếu định làm món gà nướng rau củ chẳng hạn, bạn nên nướng gà trước, đến khi gần chín thì cho rau củ vào nướng cùng.
+ Với các loại bánh: Bạn cần tuân thủ đúng mức nhiệt được nêu trong công thức. Càng những loại bánh khó làm thì càng đòi hỏi sự chính xác về nhiệt độ. Nếu lò nướng của bạn có nhiệt độ không ổn định, bạn cần rút kinh nghiệm qua mỗi lần nướng bánh để điều chỉnh nhiệt cho thích hợp.
+ Trước khi nướng bất cứ món gì: Bạn cần làm nóng lò trước khoảng 5-10 phút trước khi đưa thực phẩm vào nướng, việc này giúp thực phẩm ngay lập tức được tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ giúp món ăn ngon hơn. Thường thì thực phẩm nguội và lạnh nên ngay cả khi bạn đã làm nóng lò trước thì khi đưa thực phẩm vào cũng sẽ làm giảm nhiệt độ trong lò, do đó nếu không làm nóng lò trước, thực phẩm sẽ mất nhiều thời gian hơn mới chín và món nướng sẽ mất độ giòn do bị chảy nước khi nhiệt độ không đủ lớn. Nếu bạn nướng bánh, nhất là những loại bánh cần nở cao như gateaux thì bánh sẽ không đạt độ nở cần thiết khi lò không được làm nóng trước.
+ Bạn cũng có thể đặt mức nhiệt tối thiểu (thường là 100 độ C) khi cần sấy thực phẩm, ví dụ sấy snack, hoặc sấy các loại bánh quy, bánh mì đang bị nguội, ỉu, chúng sẽ nhanh chóng giòn tan. Tôi thường sấy rong biển bữa trước ăn chưa hết để chúng giòn như mới. Hoặc bạn có thể sấy hạnh nhân lát cho chúng chín vàng trước khi làm món bánh quy hạnh nhân, ăn sẽ thơm ngon hơn.
Trong quá trình sử dụng lò nướng có bất kể vấn đề gì bạn hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra.
Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chúng tôi chuyên sửa chữa lò nướng, lò vi sóng tại nhà tại Hà Nội với giá cả hợp lý đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho trung tâm nếu lò nướng, lò vi sóng của gia đình có vấn đề gì.
[/size]
Xem thêm dịch vụ của trung tâm:
- Sửa máy hút mùi nhà bếp tại nhà
- Quy trình sửa chữa và bảo hành sau sửa chữa
- Sửa bếp gas tại nhà
- Sửa bếp từ tại nhà
- [url=http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-nuong-chung-toi-chuyen-sua-chua.html]http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-nuong-chung-toi-chuyen-sua-chua.html[/url]
- [url=http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-vi-song-chung-toi-chuyen-sua-lo.html]http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-vi-song-chung-toi-chuyen-sua-lo.html[/url]
- Sửa máy rửa bát, máy sấy bát tại nhà
- Dịch vụ lắp đặt bảo hành thiết bị nhà bếp
Xem thêm bài viết liên quan:
Một số mẹo khi sử dụng lò nướng của gia đình[/size]
Sửa lò nướng, sửa lò vi sóng tại nhà tại Hà Nội
[size]+ Với các món thịt như gà, bò, heo, bạn nên để mức nhiệt cao nhất (mức nhiệt cao nhất ở các lò nướng thường là 250 độ C, một số ít dòng cao cấp có mức nhiệt cao hơn). Với cá nướng nguyên con, bạn nên đặt mức khoảng 200 độ C vì da cá khá dễ cháy, có thể cháy bên ngoài mà chưa chín bên trong.
Bạn có thể dùng giấy nhôm để đậy lên mặt thịt khi phần da đã cháy mà thịt chưa chín, tuy nhiên lưu ý không để chạm vào thanh nhiệt của lò vì giấy nhôm sẽ bị nóng chảy. Nếu có tẩm mật ong, nên giảm bớt nhiệt độ nướng và chỉ nên phết mật ong khi thịt đã gần chín.
+ Với các loại rau quả: Bạn nên đặt mức nhiệt từ 150-170 độ C để tránh mất vitamin. Nếu định làm món gà nướng rau củ chẳng hạn, bạn nên nướng gà trước, đến khi gần chín thì cho rau củ vào nướng cùng.
+ Với các loại bánh: Bạn cần tuân thủ đúng mức nhiệt được nêu trong công thức. Càng những loại bánh khó làm thì càng đòi hỏi sự chính xác về nhiệt độ. Nếu lò nướng của bạn có nhiệt độ không ổn định, bạn cần rút kinh nghiệm qua mỗi lần nướng bánh để điều chỉnh nhiệt cho thích hợp.
+ Trước khi nướng bất cứ món gì: Bạn cần làm nóng lò trước khoảng 5-10 phút trước khi đưa thực phẩm vào nướng, việc này giúp thực phẩm ngay lập tức được tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ giúp món ăn ngon hơn. Thường thì thực phẩm nguội và lạnh nên ngay cả khi bạn đã làm nóng lò trước thì khi đưa thực phẩm vào cũng sẽ làm giảm nhiệt độ trong lò, do đó nếu không làm nóng lò trước, thực phẩm sẽ mất nhiều thời gian hơn mới chín và món nướng sẽ mất độ giòn do bị chảy nước khi nhiệt độ không đủ lớn. Nếu bạn nướng bánh, nhất là những loại bánh cần nở cao như gateaux thì bánh sẽ không đạt độ nở cần thiết khi lò không được làm nóng trước.
+ Bạn cũng có thể đặt mức nhiệt tối thiểu (thường là 100 độ C) khi cần sấy thực phẩm, ví dụ sấy snack, hoặc sấy các loại bánh quy, bánh mì đang bị nguội, ỉu, chúng sẽ nhanh chóng giòn tan. Tôi thường sấy rong biển bữa trước ăn chưa hết để chúng giòn như mới. Hoặc bạn có thể sấy hạnh nhân lát cho chúng chín vàng trước khi làm món bánh quy hạnh nhân, ăn sẽ thơm ngon hơn.
Trong quá trình sử dụng lò nướng có bất kể vấn đề gì bạn hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra.
Trung tâm dịch vụ thiết bị nhà bếp Châu Âu chúng tôi chuyên sửa chữa lò nướng, lò vi sóng tại nhà tại Hà Nội với giá cả hợp lý đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hãy gọi ngay cho trung tâm nếu lò nướng, lò vi sóng của gia đình có vấn đề gì.
[/size]
"Dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng"
[size]Xem thêm dịch vụ của trung tâm:
- Sửa máy hút mùi nhà bếp tại nhà
- Quy trình sửa chữa và bảo hành sau sửa chữa
- Sửa bếp gas tại nhà
- Sửa bếp từ tại nhà
- [url=http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-nuong-chung-toi-chuyen-sua-chua.html]http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-nuong-chung-toi-chuyen-sua-chua.html[/url]
- [url=http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-vi-song-chung-toi-chuyen-sua-lo.html]http://dichvusuabep24h.blogspot.com/2014/10/sua-lo-vi-song-chung-toi-chuyen-sua-lo.html[/url]
- Sửa máy rửa bát, máy sấy bát tại nhà
- Dịch vụ lắp đặt bảo hành thiết bị nhà bếp
Xem thêm bài viết liên quan:
Một số mẹo khi sử dụng lò nướng của gia đình[/size]
thuhanginfo- Cấp 3
- Bài gửi : 208
Điểm : 4727
Like : 0
Tham gia : 29/08/2013
Similar topics
» Chức năng tự làm sạch lò nướng: lợi bất cập hại bạn đã biết? - Sửa lò nướng tại nhà
» Sửa lò nướng tại nhà - Hướng dẫn bạn cách sử dụng lò nướng an toàn và hiệu quả
» Tư vấn sử dụng lò nướng điện đa chức năng loại tốt nhất
» Hướng dẫn cách làm bánh nướng củ năn
» Hướng dẫn cách làm bánh mì tôm nướng từ Carita
» Sửa lò nướng tại nhà - Hướng dẫn bạn cách sử dụng lò nướng an toàn và hiệu quả
» Tư vấn sử dụng lò nướng điện đa chức năng loại tốt nhất
» Hướng dẫn cách làm bánh nướng củ năn
» Hướng dẫn cách làm bánh mì tôm nướng từ Carita
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết