Những ưu nhược điểm của bếp từ Bosch
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Những ưu nhược điểm của bếp từ Bosch
Bếp từ Bosch cao cấp hiện nay không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, Bếp với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Bếp từ Bosch được đánh giá là dòng bếp cao cấp hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.
>> Những điểm nổi bật của bếp từ Bosch
Dưới đây là một số ưu nhược điểm của bếp.
Ưu điểm:
+ Hiệu suất sử dụng của bếp lên tới 90% trong khi các dòng bếp điện chỉ đạt hiệu suất là 60 – 70 %,lượng nhiệt dư thất thoát ra ngoài hầu như là không có
+Thời gian nấu nướng của Bếp từ Bosch khá nhanh, tiết kiệm khoảng 1/2 thời gian so với sử dụng bếp gas
+ Bếp từ dùng khá an toàn khi bạn bật bếp mà chưa đặt nồi thì bếp không sinh nhiệt, khi bạn sử dụng xong tắt bếp đi thì vùng nấu chỉ mất khoảng từ 5 – 10 phút là nguội
Nhược điểm:
- Bếp sinh nhiệt trên bề mặt bếp nên thời gian sinh nhiệt khá nhanh, chính vì vậy những món ăn thích hợp dùng để nấu cho bếp từ nhất là các món nhiều nước như : Luộc gà, luộc thịt, luộc rau, đun nước …….
- Bếp kén nồi chỉ dùng được những loại xoong nồi đáy nhiễm từ còn lại tất cả các loại chất liệu khác như : inox 304, đất, thủy tinh, gang, thép…. đều không sử dụng được
Sử dụng bếp từ Bosch cần tránh:
+ Tránh kéo lê xoong nồi trên bề mặt bếp vì có thể làm xước hoặc mờ màu sắc bề mặt kính
+ Tránh đặt bất kỳ đồ vật kim loại nào như dao, dĩa hay vung nồi lên trên bề mặt bếp vì có thể tỏa nhiệt làm nóng chúng gây nguy hiểm.
+ Sau khi sử dụng mặc dù đã tắt bếp nhưng bề mặt bếp vẫn còn nóng do nhiệt lượng từ đáy nồi nấu truyền qua, do đó bạn tránh chạm vào vùng nấu cho đến khi biểu tượng “H” biến mất.
XEM THÊM: Bếp từ Chefs chính hãng
>> Những điểm nổi bật của bếp từ Bosch
Dưới đây là một số ưu nhược điểm của bếp.
Ưu điểm:
+ Hiệu suất sử dụng của bếp lên tới 90% trong khi các dòng bếp điện chỉ đạt hiệu suất là 60 – 70 %,lượng nhiệt dư thất thoát ra ngoài hầu như là không có
+Thời gian nấu nướng của Bếp từ Bosch khá nhanh, tiết kiệm khoảng 1/2 thời gian so với sử dụng bếp gas
+ Bếp từ dùng khá an toàn khi bạn bật bếp mà chưa đặt nồi thì bếp không sinh nhiệt, khi bạn sử dụng xong tắt bếp đi thì vùng nấu chỉ mất khoảng từ 5 – 10 phút là nguội
Nhược điểm:
- Bếp sinh nhiệt trên bề mặt bếp nên thời gian sinh nhiệt khá nhanh, chính vì vậy những món ăn thích hợp dùng để nấu cho bếp từ nhất là các món nhiều nước như : Luộc gà, luộc thịt, luộc rau, đun nước …….
- Bếp kén nồi chỉ dùng được những loại xoong nồi đáy nhiễm từ còn lại tất cả các loại chất liệu khác như : inox 304, đất, thủy tinh, gang, thép…. đều không sử dụng được
Sử dụng bếp từ Bosch cần tránh:
+ Tránh kéo lê xoong nồi trên bề mặt bếp vì có thể làm xước hoặc mờ màu sắc bề mặt kính
+ Tránh đặt bất kỳ đồ vật kim loại nào như dao, dĩa hay vung nồi lên trên bề mặt bếp vì có thể tỏa nhiệt làm nóng chúng gây nguy hiểm.
+ Sau khi sử dụng mặc dù đã tắt bếp nhưng bề mặt bếp vẫn còn nóng do nhiệt lượng từ đáy nồi nấu truyền qua, do đó bạn tránh chạm vào vùng nấu cho đến khi biểu tượng “H” biến mất.
XEM THÊM: Bếp từ Chefs chính hãng
vannamduong- Cấp 0
- Bài gửi : 7
Điểm : 3396
Like : 0
Tham gia : 14/08/2015
Similar topics
» Bếp từ và những nhược ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng
» Tìm hiểu những ưu nhược điểm của máy chạy bộ điện tử
» Những nhược điểm của răng giả mà bạn nên biết
» Những ưu điểm nổi bật của bếp từ Bosch PMI968MS
» Những nhược điểm của Hosting miễn phí
» Tìm hiểu những ưu nhược điểm của máy chạy bộ điện tử
» Những nhược điểm của răng giả mà bạn nên biết
» Những ưu điểm nổi bật của bếp từ Bosch PMI968MS
» Những nhược điểm của Hosting miễn phí
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết