3 loại rau không nên ăn khi mang thai

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

3 loại rau không nên ăn khi mang thai Empty 3 loại rau không nên ăn khi mang thai

Bài gửi by tangqua247 29/1/2016, 16:22

Đu đủ xanh, rau ngót, cây lô hội… là mẫu thực phẩm phổ biến trong cuộc sống. Tuy nhiên, nữ giới trong giai đoạn sở hữu thai phải hạn chế ăn các cái thực phẩm này.Có cần ăn ốc khi với thai? Clip: thời điểm mang thai và sinh con thích hợp nhất tới chị em phong độ ngủ giúp chị em hạn chế chứng ngưng thở lúc ngủ lúc có thai Tác dụng phụ lúc tiêu thụ rộng rãi mướp đắng trong thời kì mang thai
Đu đủ xanh
Xem: Địa chỉ phá thai ở đâu
Đu đủ là một chiếc trái cây ngon, bổ, tốt khá được số chị em đàn bà thích hợp. Tuy nhiên, có nhẽ phổ biến đối tượng ko thực thụ nhận ra rõ được hệ lụy của loại quả đu đủ xanh này đối với các chị em nữ giới mang thai.
Theo các nhà nghiên cứu ở Ấn Độ đã nghiên cứu về ảnh hưởng của đu đủ xanh trên chuột. Theo đấy, các gia đình nghiên cứu đã với chuột ăn nhiều loại hoa quả cũng như kết quả cho thấy, đu đủ xanh có chất dẫn tới sẩy thai.
Xem: chi phí phá thai
thể nghiệm chất chiết xuất từ nhựa đu đủ (papain, PLE) trên tử cung chuột tới thấy, nhựa đu đủ khiến cho tử cung bị co bóp cũng như lớn nhất là thời kỳ sau của thai kỳ, có khả năng gây ra phù cũng như xuất huyết nhau thai – các hệ quả nguy hiểm trong thai kỳ, sẽ dẫn đến sinh non.
Cũng theo Đông y, trong đu đủ xanh với cất papain, 1 chất phá ngăn ngừa màng tế bào phôi thai và có thể nâng cao nguy cơ sẩy thai.
do vậy, phụ nữ đang có thai hoặc đang chuẩn bị để mang thai, hàng đầu bắt buộc tránh ăn đu đủ, nhất là đu đủ xanh. ngoại giả, những mẹ chú ý không nên ăn hạt đu đủ bởi trong hạt với cất chất độc carpine. với 1 số lượng lớn carpine có khả năng dẫn đến đáng lo mạch đập, gây suy nhược hệ thống thần kinh. bản thân đu đủ có tính hàn bắt buộc mẹ bầu tuyệt đối không ăn đu đủ lạnh.
3 loại rau không nên ăn khi mang thai Thuc-pham-han-che-an-khi-mang-thai-2
rau ngót
Theo thầy thuốc Hương - Khoa Phụ sản - Bệnh viện Tuệ Tĩnh mô tả, ăn bồ ngót gây ra sẩy thai hay không thì cũng chưa thể khẳng định vì chưa có tài liệu nào nghiên cứu tác động gây sẩy thai của bồ ngót. Trong bồ ngót với các thành phần dinh dưỡng như tới 5,3% protit, 3,4% gluxit, trong đấy cốt yếu là canxi (169mg%), photpho (64,5mg%), Vitamin C (185mg%).
bồ ngót có rộng rãi axit min nhu yếu. ví dụ như trong 100g rau ngót có 0,16g lysin; 0,13g metionin; 0,05g tryp-tophan; 0,25g phenylalalin, 0,34g treonin, 0,17g valin, 0,24g leuxin cũng như 0,17g izoleucin...
thực tiễn, mang khá nhiều hiện tượng nữ giới có thai đôi khi vẫn ăn canh rau ngót thường ngày mà vẫn không áp đặt tới thai nhi.
Tuy nhiên, hiện tượng sức khỏe của mỗi sản phụ là không giống nhau. những thai phụ mang tiền sử sẩy thai liên tục, đẻ non, con quý hi hữu (thụ tinh trong ống nghiệm) thì cần hạn chế ăn bồ ngót đặc trưng là uống nước bồ ngót sống, liều cao.
nữ giới sở hữu thai thường nhật đôi khi vẫn sẽ ăn bồ ngót luộc hay nấu canh. Nhưng, bắt buộc sắm các cái rau ngót sạch, tươi để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không được ngộ độc - thầy thuốc Hương cho biết.
thực phẩm hạn chế ăn khi với thai 3
=>>>ngứa vùng kín là bệnh gì
Cây lô hội
Theo y khoa cổ truyền, cây lô hội (hay nha đam) mang vị đắng, tính hàn, tác dụng vô trùng, thanh nhiệt, thông một thể, dẫn tới mát gan... dùng để chữa số chứng lo lắng tiêu hoá, ăn uống ko tiêu, gây thuốc nhuận trường, trẻ con bị cam tích, táo bón, chữa viêm loét dạ dày…
Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khuyến cáo, nữ giới sở hữu thai cũng như đang với con bú không nên phải tiêu dùng, vì những báo cáo vừa qua cho thấy nha đam có thể tác động tới sẩy thai, dị tật bẩm sinh. Cây lô hội mang tác dụng khiêu khích tiêu hoá, thông mật nhuận tràng. Tuy nhiên, cây này cũng khá độc, chất độc nằm trong toàn bộ cây. phụ nữ mang thai khi ăn bắt buộc cây lô hội có thể xuất hiện có khả năng xuất lộ dấu hiệu đau bụng dữ dội, nôn mửa liên tục, đi ngoài phân lỏng, xuất huyết tiêu hoá, nâng cao nguy cơ bị sẩy ở phụ nữ sở hữu thai.
Theo DS Lê Kim Phụng, Đại học Y dược TP.HCM, nhựa cây nha đam nguyên chất là 1 chất độc, lúc để ra ngoại trừ ko khí chất nhựa này dễ bị oxy hoá gây ra mất đi 1 phần hoạt tính, vì thế cần mang quy trình chiết xuất đúng đắn để ổn định hoạt chất.
lúc ăn nha đam, cần gây sạch lớp mủ màu vàng quanh đó lớp thạch để không nên ngộ độc. tuyệt đối không bôi trực tiếp lên da vì dễ bị kích ứng làm đỏ da cũng như viêm loét. Đối cho đàn bà với da dễ nhạy cảm, trước lúc sử dụng nên phải đánh giá trước để tránh dẫn đến sưng tấy và nhiễm trùng vùng da bị dị ứng.
avatar
tangqua247
Cấp 1
Cấp 1

Bài gửi : 19
Điểm : 3512
Like : 0
Tham gia : 06/04/2015

http://phongkhamdakhoahoancau.vn

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết