Bột chùm ngây chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại rau củ quả
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Bột chùm ngây chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại rau củ quả
CHUMNGAY.NET
Đ/c: 25/4A Hồ Văn Đại, Khu Phố 3, P. Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Website: http://chumngay.net/
Liên hệ đặt hàng: 0934.051.091 (gặp Thảo) - 0986.640.087 (gặp Nhung)
Bột lá Chùm Ngây 100% nguyên chất, không pha tạp. http://chumngay.net/
Công dụng:
Tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và bổ sung vitamin, dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
Bột chùm ngây chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại rau củ quả chúng ta ăn hàng ngày.
Lá cây tươi được dùng làm rau ăn (lá, chồi, cành non và cả cây con được dùng trộn dầu dấm ăn thay rau diếp), làm bột cà-ri, ủ chua làm gia vị, làm trà giải khát... Ở châu Phi, nó được dùng để chống suy dinh dưỡng cho trẻ con. Lá chùm ngây chứa nhiều vitamin và muối khoáng có ích, với hàm lượng rất cao: vitamin C cao gấp 7 lần trong cam, provitamin A cao gấp 4 lần trong cà-rốt, calcium cao gấp 4 lần trong sữa, potassium cao gấp 3 lần trong chuối, sắt cao gấp 3 lần trong rau diếp, và ngay cả protein cũng cao gấp 2 lần trong sữa. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều vitamin B, các acid amin có lưu huỳnh như methionin, cystein và nhiều acid amin cần thiết khác. Do vậy, lá chùm ngây được xem là một trong những nguồn dinh dưỡng thực vật có giá trị cao
Thành phần:
Trong 100 g bột lá sấy khô có: calori 205, protein (g) 27,1, chất béo (g) 2,3, carbohydrate (g) 38,2, chất xơ (g) 19,2, Ca (mg) 2,003, Mg (mg) 368, P (mg) 204, K (mg) 1,324, Cu(Đồng) (mg) 0,57, Fe(Sắt) (mg) 28,2, S (mg) 870, acid oxalic (mg) 1,6%, vitamin A-β carotene (mg) 16,3, vitamin B1 - thiamin (mg) 2,64, vitamin B2 - riboflavin (mg) 20,5, vitamin B3 - nicotinic acid (mg) 8,2, vitamin C - ascorbic acid (mg) 17,3, vitamin E - tocopherol acetate (mg) 113, arginin (g/16gN) 1,33%, histidin (g/16gN) 0,61%, lysin (g/16gN) 1,32%, tryptophan (g/16gN) 0,43%, phenylanaline (g/16gN) 1,39%, methionine (g/16gN) 0,35%, threonine (g/16gN) 1,19%, leucine (g/16gN) 1,95%, isoleucine (g/16gN) 0,83%, valine (g/16gN) 1,06%.
Cách dùng: ngày dùng 1-2 lần
Người lớn: khoảng 2 thìa cà phê Bột Chùm ngây vào nước nóng pha thêm sữa + đường...
Nấu cùng canh hoặc cho vào Cháo
Trẻ em dùng bằng 1 nửa người lớn.
Lưu ý: Tránh lạm dụng - sử dụng vừa đủ.
Đ/c: 25/4A Hồ Văn Đại, Khu Phố 3, P. Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
Website: http://chumngay.net/
Liên hệ đặt hàng: 0934.051.091 (gặp Thảo) - 0986.640.087 (gặp Nhung)
Bột lá Chùm Ngây 100% nguyên chất, không pha tạp. http://chumngay.net/
Công dụng:
Tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và bổ sung vitamin, dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
Bột chùm ngây chứa hàm lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần các loại rau củ quả chúng ta ăn hàng ngày.
Lá cây tươi được dùng làm rau ăn (lá, chồi, cành non và cả cây con được dùng trộn dầu dấm ăn thay rau diếp), làm bột cà-ri, ủ chua làm gia vị, làm trà giải khát... Ở châu Phi, nó được dùng để chống suy dinh dưỡng cho trẻ con. Lá chùm ngây chứa nhiều vitamin và muối khoáng có ích, với hàm lượng rất cao: vitamin C cao gấp 7 lần trong cam, provitamin A cao gấp 4 lần trong cà-rốt, calcium cao gấp 4 lần trong sữa, potassium cao gấp 3 lần trong chuối, sắt cao gấp 3 lần trong rau diếp, và ngay cả protein cũng cao gấp 2 lần trong sữa. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều vitamin B, các acid amin có lưu huỳnh như methionin, cystein và nhiều acid amin cần thiết khác. Do vậy, lá chùm ngây được xem là một trong những nguồn dinh dưỡng thực vật có giá trị cao
Thành phần:
Trong 100 g bột lá sấy khô có: calori 205, protein (g) 27,1, chất béo (g) 2,3, carbohydrate (g) 38,2, chất xơ (g) 19,2, Ca (mg) 2,003, Mg (mg) 368, P (mg) 204, K (mg) 1,324, Cu(Đồng) (mg) 0,57, Fe(Sắt) (mg) 28,2, S (mg) 870, acid oxalic (mg) 1,6%, vitamin A-β carotene (mg) 16,3, vitamin B1 - thiamin (mg) 2,64, vitamin B2 - riboflavin (mg) 20,5, vitamin B3 - nicotinic acid (mg) 8,2, vitamin C - ascorbic acid (mg) 17,3, vitamin E - tocopherol acetate (mg) 113, arginin (g/16gN) 1,33%, histidin (g/16gN) 0,61%, lysin (g/16gN) 1,32%, tryptophan (g/16gN) 0,43%, phenylanaline (g/16gN) 1,39%, methionine (g/16gN) 0,35%, threonine (g/16gN) 1,19%, leucine (g/16gN) 1,95%, isoleucine (g/16gN) 0,83%, valine (g/16gN) 1,06%.
Cách dùng: ngày dùng 1-2 lần
Người lớn: khoảng 2 thìa cà phê Bột Chùm ngây vào nước nóng pha thêm sữa + đường...
Nấu cùng canh hoặc cho vào Cháo
Trẻ em dùng bằng 1 nửa người lớn.
Lưu ý: Tránh lạm dụng - sử dụng vừa đủ.
nhungnguyen- Cấp 2
- Bài gửi : 105
Điểm : 3582
Like : 0
Tham gia : 02/12/2015
Similar topics
» cây chùm ngây dinh dưỡng cho mẹ và bé
» Cây Chùm ngây ( Moringa ) giá trị dinh dưỡng
» Giá trị dinh dưỡng cây chùm ngây đối với sức khỏe
» Cây chùm ngây ,nguồn dinh dưỡng quý giá
» Giá trị dinh dưỡng cây chùm ngây đối với sức khỏe và là dược liệu quý cho mọi nhà
» Cây Chùm ngây ( Moringa ) giá trị dinh dưỡng
» Giá trị dinh dưỡng cây chùm ngây đối với sức khỏe
» Cây chùm ngây ,nguồn dinh dưỡng quý giá
» Giá trị dinh dưỡng cây chùm ngây đối với sức khỏe và là dược liệu quý cho mọi nhà
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết