ưu điểm khi dùng đông trùng nấu cơm
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
ưu điểm khi dùng đông trùng nấu cơm
ƯU- NHƯỢC ĐIỂM KHI CHẾ BIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Có rất nhiều cách chế biến Đông trùng hạ thảo nhưng mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là ưu và nhược điểm của hai cách chế biến cơ bản của Đông trùng hạ thảo.
Đông trùng hạ thảo là một thực phẩm quý rất tốt cho sức khỏe, nó giúp nâng cao hệ miễn dịch, giải độc thận, tăng cường chức năng gan và khả năng tình dục… tuy nhiên mỗi cách chế biến lại có những ưu- nhược điểm riêng.
1. Chế biến Đông trùng hạ thảo thành món ăn
- Ưu điểm: Con Đông trùng hạ thảo nấu với thực phẩm rồi mới ăn nên rất vệ sinh, các thành phần có lợi trong Đông trùng hạ thảo kết hợp với các thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm, phát huy tốt hơn nữa tác dụng làm thức ăn bổ dưỡng và trị bệnh
- Nhược điểm: là nấu với thức ăn có thể làm mất đi một lượng nhất định các thành phần dưỡng chất trong con Đông trùng hạ thảo.
2. Sơ chế Đông trùng hạ thảo rồi ăn hoặc dùng để pha trà, ngâm rượu.
- Ưu điểm: các thành phần bổ dưỡng trong Đông trùng hạ thảo hầu như không bị mất đi.
- Nhược điểm: khi chế biến đông trùng hạ thảo theo cách này là là khi ăn rất nhạt nhẽo. Các thành phần dưỡng chất chỉ giới hạn ở trong Đông trùng hạ thảo không thể kết hợp với các thành phần dưỡng chất trong thức ăn nên không thể phát huy hết hiệu quả, hơn nữa ăn như thế còn không được vệ sinh lắm.
Công ty TNHH On plaza Việt Pháp
--- Chi nhánh cơ sở 1 tại Hà Nội ---
Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – Phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Gần Cửa Nam, ngã tư Phan Bội châu, Bệnh Viên K Hà Nội, Đường Hai Chiều Oto Đỗ Cửa
ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 - 04.39.99.77.55 – 09.66.60.61.69
Hotline Hà Nội : 0436. 555.888 - 09.66.60.61.69
Có rất nhiều cách chế biến Đông trùng hạ thảo nhưng mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là ưu và nhược điểm của hai cách chế biến cơ bản của Đông trùng hạ thảo.
Đông trùng hạ thảo là một thực phẩm quý rất tốt cho sức khỏe, nó giúp nâng cao hệ miễn dịch, giải độc thận, tăng cường chức năng gan và khả năng tình dục… tuy nhiên mỗi cách chế biến lại có những ưu- nhược điểm riêng.
1. Chế biến Đông trùng hạ thảo thành món ăn
- Ưu điểm: Con Đông trùng hạ thảo nấu với thực phẩm rồi mới ăn nên rất vệ sinh, các thành phần có lợi trong Đông trùng hạ thảo kết hợp với các thành phần dinh dưỡng trong thực phẩm, phát huy tốt hơn nữa tác dụng làm thức ăn bổ dưỡng và trị bệnh
- Nhược điểm: là nấu với thức ăn có thể làm mất đi một lượng nhất định các thành phần dưỡng chất trong con Đông trùng hạ thảo.
2. Sơ chế Đông trùng hạ thảo rồi ăn hoặc dùng để pha trà, ngâm rượu.
- Ưu điểm: các thành phần bổ dưỡng trong Đông trùng hạ thảo hầu như không bị mất đi.
- Nhược điểm: khi chế biến đông trùng hạ thảo theo cách này là là khi ăn rất nhạt nhẽo. Các thành phần dưỡng chất chỉ giới hạn ở trong Đông trùng hạ thảo không thể kết hợp với các thành phần dưỡng chất trong thức ăn nên không thể phát huy hết hiệu quả, hơn nữa ăn như thế còn không được vệ sinh lắm.
Công ty TNHH On plaza Việt Pháp
--- Chi nhánh cơ sở 1 tại Hà Nội ---
Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – Phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Gần Cửa Nam, ngã tư Phan Bội châu, Bệnh Viên K Hà Nội, Đường Hai Chiều Oto Đỗ Cửa
ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 - 04.39.99.77.55 – 09.66.60.61.69
Hotline Hà Nội : 0436. 555.888 - 09.66.60.61.69
digitech1- Cấp 2
- Bài gửi : 126
Điểm : 3708
Like : 0
Tham gia : 02/10/2015
Similar topics
» Ra mắt ứng dụng di động shipchung cùng 700 điểm giao dịch chuyển phát và đổi trả hàng hoá
» Lý do không nên dùng nước có ga mà dùng nước đông trùng hạ thảo
» Tác dụng của đông trùng hạ thảo
» Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo
» tác dụng của đông trùng với hệ thông nội tiết
» Lý do không nên dùng nước có ga mà dùng nước đông trùng hạ thảo
» Tác dụng của đông trùng hạ thảo
» Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo
» tác dụng của đông trùng với hệ thông nội tiết
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết