Những điều nên quan tâm khi sử dụng bếp gas âm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Những điều nên quan tâm khi sử dụng bếp gas âm Empty Những điều nên quan tâm khi sử dụng bếp gas âm

Bài gửi by cuzing 10/12/2015, 10:04

Bếp gas âm là sản phẩm bếp công nghiệp cao cấp mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây, bếp gas âm là dòng sản phẩm bếp cao cấp vừa mang nhiều tính năng hiện đại vừa có độ thẩm mỹ cao. Việc sử dụng và bảo quản bếp gas âm đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ cho bếp, tiết kiệm được nhiều khoản chi phí sửa chữa bếp và sử dụng bếp được lâu hơn.

Giới thiệu sơ lược về bếp gas âm:

Bếp gas âm vượt trội hơn bếp gas thường bởi vì nó được cái tiến ở chế độ hẹn giờ, vòng chia lửa, ngắt gas tự động, mặt bếp được làm bằng kính và thép không gỉ cao cấp chịu được nhiệt, chống xước và khả năng chịu lực cao. Bề mặt kính trong có độ dày cao nên khi lau chùi sạch sẽ dễ dàng có được độ bóng mượt như lúc mua mới. Bộ hoa sen chia lửa được thiết kế đặc biệt, có khả năng chịu được nhiệt cao hơn so với những loại được sử dụng trong bếp thông thường.

Những điều bạn nên làm khi sử dụng bếp gas âm:

Trong một khoảng thời gian sử dụng bếp trong công việc nấu nướng hàng ngày của bạn, hơi nước, dầu mở rất dễ bám bẩn và làm bít các đầu đánh lửa khiến bếp gas phải bật đi bật lại vài lần mới sử dụng được. Chúng ta có thể khắc phục bằng cách dùng bàn chải, khăn lau ẩm hay dung dịch vệ sinh cho bếp lau thật sạch những vết bám bẩn.
Bếp gas âm thường sử dụng hệ thống đánh lửa tự động dùng pin. Trong trường hợp gas vẫn còn nhưng bếp khó đánh lửa, chúng ta nên kiểm tra vấn đề với pin. Ổ pin nằm ở ngay bên dưới gầm bếp, bạn hãy tháo ra pin cũ ra và thử thay pin mới. Nếu vẫn không cải thiện được tình trạng khó đánh lửa, thì bạn cần gọi thợ kỹ thuật để kiểm tra bộ phận đánh lửa, nếu cần có thể phải thay mới.

Những điều nên quan tâm khi sử dụng bếp gas âm Pinbep1
Khi tháo bộ chia lửa ra khỏi bếp gas âm để vệ sinh cần phải lắp đặt lại đúng vị trí cũ, khớp với nhau.
Nên sử dụng các loại nồi thích hợp cho nấu nướng để đảm bảo thức ăn không bị trào ra khỏi nồi khi đun sôi và thức ăn nhanh được làm chín như vậy sẽ tiết kiệm điện năng và giữ được vệ sinh bếp (Hãy đến với bếp công nghiệp inox để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất).
Khi không sử dụng bếp, chúng ta nên khóa cả van gas để đảm bảo an toàn và vặn núm điều khiển trở về chế độ tắt hoàn toàn.
Nên quan tâm khi sử dụng bếp gas âm đó là thay mới van gas và dây gas theo định kỳ thường là vào khoảng một năm thay một lần.
Nên đặt bếp gas âm ở  những vị trí thông thoáng và cách xa bồn rửa chén bát.
Trong quá trình sử dụng bếp gas âm tránh quạt gió thổi trực tiếp vào bếp nấu gây tạt lửa và lửa lan ra ngoài mặt kính gây hiện tượng nóng rát mặt kính không cần thiết.
Khi phát hiện thấy có hiện tượng rò rỉ  gas, khí ga thoát ra ngoài chúng ta nên khóa ngay lập tức van gas và gọi tới bộ phận kỹ thuật của hãng bếp gas âm hoặc cửa hàng gas gần nhất để được hỗ trợ kịp thời, nhằm tránh những trường hợp cháy nổ không mong muốn.
Nguồn: http://bepcongnghieppanama.com/nhung-dieu-nen-quan-tam-khi-su-dung-bep-gas-am/
avatar
cuzing
Cấp 2
Cấp 2

Bài gửi : 99
Điểm : 4260
Like : 0
Tham gia : 08/01/2014
Tuổi : 34

http://vinaroom.com.vn

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết