Cách luộc thịt ba chỉ ngon, săn ngọt mềm
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách luộc thịt ba chỉ ngon, săn ngọt mềm
Thịt ba chỉ luộc chấm với muối tiêu chanh là một món ăn dân dị không còn mấy xa lạ với bữa cơm hằng ngày của chúng ta nữa đúng không nào? Thịt lợn luộc có màu đẹp mắt, thịt săn ngọt mềm với da luộc giòn cộng với muối tiêu chanh thơm cay mặn tạo nên một hương vị thơm ngon tới khó cưỡng luôn. Hãy cùng mình vào bếp để học cách làm mon ngon thịt ba chỉ luộc đơn giản mà thơm ngon nhé!
Thịt ba chỉ luộc chấm với muối tiêu chanh là một món ăn dân dị không còn mấy xa lạ với bữa cơm hằng ngày của chúng ta nữa đúng không nào?
Thịt lợn luộc có màu đẹp mắt, thịt săn ngọt mềm với da luộc giòn cộng với muối tiêu chanh thơm cay mặn tạo nên một hương vị thơm ngon tới khó cưỡng luôn. Hãy cùng báo wn.com.vn vào bếp để học cách làm thịt ba chỉ luộc đơn giản mà thơm ngon nhé!
Các nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:
– 400 g thịt ba chỉ ngon.
– Chanh, ớt.
– Gia vị: Muối, hạt tiêu.
Cách làm thịt ba chỉ luộc bao gồm các bước sau:
Thịt ba chỉ trở thành món ngon tiêu biểu trong nền văn hóa am thuc dân gian việt nam
– Thịt lợn rửa sạch. Sau đó là luộc sơ qua để loại bỏ đi những tạp chất gây hại.
– Nước luộc thịt chúng ta nên cho 1 thìa cà phê giấm + 1 thìa cà phê muối, đợi đên khi nước sôi mới thả thịt vào, để sôi khoảng 2 phút thì đổ hết nước, rửa lại miếng thịt một lần nữa với nước sạch.
– Đun sôi một nồi nước khác rồi bỏ miếng thịt vào luộc khoảng 15 phút cho thịt chín.
– Thử thịt chín bằng cách lấy đũa chọc vào thịt. Nếu thấy mềm, thì gắp thịt ra để nguội. Các bạn nhớ làm thêm muối tiêu chanh để ăn kèm với món thịt lợn luộc thơm ngon này nhé!
Thật đơn giản để làm một đĩa thịt ba chỉ luộc thơm ngon đúng không nào? Thịt lợn luộc kết hợp với muối tiêu chanh nữa thì ngon không còn gì bằng.
Thịt ba chỉ luộc chấm với muối tiêu chanh là một món ăn dân dị không còn mấy xa lạ với bữa cơm hằng ngày của chúng ta nữa đúng không nào?
Thịt lợn luộc có màu đẹp mắt, thịt săn ngọt mềm với da luộc giòn cộng với muối tiêu chanh thơm cay mặn tạo nên một hương vị thơm ngon tới khó cưỡng luôn. Hãy cùng báo wn.com.vn vào bếp để học cách làm thịt ba chỉ luộc đơn giản mà thơm ngon nhé!
Các nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:
– 400 g thịt ba chỉ ngon.
– Chanh, ớt.
– Gia vị: Muối, hạt tiêu.
Cách làm thịt ba chỉ luộc bao gồm các bước sau:
Thịt ba chỉ trở thành món ngon tiêu biểu trong nền văn hóa am thuc dân gian việt nam
– Thịt lợn rửa sạch. Sau đó là luộc sơ qua để loại bỏ đi những tạp chất gây hại.
– Nước luộc thịt chúng ta nên cho 1 thìa cà phê giấm + 1 thìa cà phê muối, đợi đên khi nước sôi mới thả thịt vào, để sôi khoảng 2 phút thì đổ hết nước, rửa lại miếng thịt một lần nữa với nước sạch.
– Đun sôi một nồi nước khác rồi bỏ miếng thịt vào luộc khoảng 15 phút cho thịt chín.
– Thử thịt chín bằng cách lấy đũa chọc vào thịt. Nếu thấy mềm, thì gắp thịt ra để nguội. Các bạn nhớ làm thêm muối tiêu chanh để ăn kèm với món thịt lợn luộc thơm ngon này nhé!
Thật đơn giản để làm một đĩa thịt ba chỉ luộc thơm ngon đúng không nào? Thịt lợn luộc kết hợp với muối tiêu chanh nữa thì ngon không còn gì bằng.
Similar topics
» Cách luộc thịt heo ngon ngọt mà không bị hôi
» Cách sử dụng máy ozone khi luộc thịt
» Cách luộc bí đao ngon
» Cách nấu thịt bò sốt vang thơm ngon
» Cách làm thịt nướng hàn Quốc thơm ngon đúng vị
» Cách sử dụng máy ozone khi luộc thịt
» Cách luộc bí đao ngon
» Cách nấu thịt bò sốt vang thơm ngon
» Cách làm thịt nướng hàn Quốc thơm ngon đúng vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết