Công ty Z379 - Nồi nấu tiết kiệm năng lượng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Công ty Z379 - Nồi nấu tiết kiệm năng lượng Empty Công ty Z379 - Nồi nấu tiết kiệm năng lượng

Bài gửi by davcantho 13/11/2015, 09:30

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Z379 xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Nồi Nấu Tiết Kiệm Gas TK-01:
 
+ Chất liệu : toàn bộ được chế tạo từ thép INOX
+ Dung tích : 7 lít.
+ Bộ nồi gồm: nồi ủ (bao ngoài), nồi nấu, 3 ca Inox, 1 khay giá, 1 vung thuỷ tinh, 1 vung Inox.
+ Bảo hành : 01 năm
+ Bộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim đặc biệt giúp nồi tiếp tục sôi sau khi ngừng cung cấp gas, giúp tiết kiệm tới 75% gas.
+ Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, cháo, cơm, canh, nấu chè, hấp...lượng vitamin không bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, bổ dưỡng & đậm đà hơn.
+ Nồi có thể sử dụng như 1 tủ đá mini hoặc làm nồi lẩu.
+ Đặc điểm mang tính đột phá về công nghệ tiết kiệm năng lượng là kết cấu lõi đặc biệt cộng với cấu tạo 2 lớp hút chân không của vỏ nồi  sẽ tách biệt thức ăn của bạn ra khỏi môi trường nhiệt bên ngoài và có thể giữ nóng thức ăn (lớn hơn 56 độ) trong 8 tiếng tùy loại.
  
Công ty Z379 - Nồi nấu tiết kiệm năng lượng 2466974_1_gnc_3867
 
Đặc tính sản phẩm:
+ Giữ nhiệt 70 độ trong vòng 4 giờ
+ GIữ nhiệt 50 độ trong vòng 8 giờ
+ Có thể nấu nhiều món ăn một lúc
+ Tiết kiệm thời gian
+ Không cần phải đứng cạnh bếp trông thức ăn
+ Giữ nguyên hương vị thức ăn
+ Nồi có thể làm tủ đá mini khi đi dã ngoại, làm nồi lẩu.
 
Cách sử dụng:
Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm trong nồi.
Bước 2: Đặt nồi nấu trên bếp gas và đậy nắp kính lại tránh bị trào nước ra ngoài trong khi nấu (trong khi nấu tấm hợp kim giữ nhiệt sẽ hồng lên).
Bước 3: Sau khi thực phẩm sôi trên bếp từ 5-10 phút tuỳ thuộc vào món ăn muốn nấu. Nhấc nồi nấu ra khỏi bếp và đặt nồi nấu cháo vào trong nồi ủ nhiệt chân không.
Bước 4: Cài khoá cố định giữa nồi nấu và nồi ủ. (Hai bên thành nồi).
Bước 5: Đậy nắp ngoài cùng và dựng thẳng quai sách lên. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt bên trong nồi ủ.
 
Chú ý:
* Sau khi nhấc nồi nấu ra khỏi bếp Gas tuyệt đối không được để nồi lên mặt kính, gạch men vì lúc này nhiệt độ của tấm hợp kim giữ nhiệt là rất lớn.
* Không bao giờ được phép đun nồi ủ trên bếp ga
* Khi dùng lần đầu tiên, đun với nước bên trong nồi cho đến khi vòng kiềng đáy nồi hồng rực lên và sau đó tắt bếp để nguội
 
Các chú ý khi sử dụng nồi nấu tiết kiệm gas TK-01
Để đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm, khi sử dụng, yêu cầu khách hàng chú ý các điều sau :
Tránh tuyệt đối đặt vỏ ủ lên ngọn lửa bếp gas hoặc mâm nhiệt của bếp điện, điện từ. Chất lượng vỏ ủ sẽ giảm nếu bị nung nóng bằng nguồn nhiệt trực tiếp.
Tránh tuyệt đối không cọ sát mạnh lớp bảo vệ (có màu xanh xám sau lần sử dụng đầu tiên) của kiềng tích nhiệt. Đây là lớp bảo vệ chống gỉ của kiềng tích nhiệt.
Tránh cọ rửa mặt trong của phần nồi nấu bằng bùi nhùi sắt. Các đường gân được xoáy tại mặt trong của nồi nấu có thể bị bào mòn bởi tác dụng lực của bùi nhùi sắt và đồng thời giảm khả năng hấp thụ nhiệt (vốn rất nhanh nhờ kết cấu gân lồi) từ nồi nấu vào thức ăn.
Khi đóng khóa nồi nấu với vỏ ủ, nên đặt cân và đóng 2 khoá cùng lúc nhằm giảm tối đa lực khoá, tăng tuổi thọ của khoá nồi.
Khi đưa nồi nấu vào vỏ ủ, cần đảm bảo trong vỏ ủ hoàn toàn không có nước.
 
Một số kinh nghiệm khi sử dụng nồi tiết kiệm gas TK-01 :
- Để kiềng tích nhiệt hấp thu nhiệt tốt nhất và tiết kiệm năng lượng cũng như thời gian đun nhất, người dùng cần chú ý cách chỉnh ngọn lửa gas đúng cách : Ngọn lửa dùng để tích nhiệt hiệu quả nhất cho kiềng tích nhiệt có vòng tâm lửa trùng với vòng tích nhiệt. Không nên chỉnh ngọn lửa quá to, khi đó lượng nhiệt lãng phí rất lớn và hiệu quả sử dụng nhiên liệu không cao
- Vệ sinh nồi nấu : khi vệ sinh nồi nấu sau mỗi lần ủ, cách cọ rửa nhanh và hiệu quả nhất là đánh bùi nhùi mềm theo các rãnh xoắn. Thao tác này sẽ làm sạch thức ăn bám dính nhanh và hiệu quả nhất. Nếu lỡ làm cháy thức ăn, người dùng không được cọ rửa nồi ngay khi kiềng tích nhiệt vẫn đang ở nhiệt độ cao và thực hiện các thao tác sau : đưa toàn bộ thức ăn trong nồi ra ngoài, đợi nồi nguội rồi thực hiện ủ nước sạch trong thời gian ít nhất 1 giờ đồng hồ. Nước sạch ở nhiệt độ cao sẽ làm bong các mảng thức ăn cháy khỏi thành và đáy nồi.
- Khi đã khoá nồi nấu vào vỏ và tiến hành ủ, tránh đặt bộ nồi lên mặt kính hoặc mặt gỗ vì có thể sẽ có hiện tượng hấp hơi nước lên mặt kính (gây nứt kính) hoặc mặt gỗ (gây ẩm mốc mặt gỗ). Người dùng nên đặt bộ nồi ủ lên mặt đá hoặc gạch lát (tốt nhất nên đặt trên 1 lớp lót nồi).
 
Một số hiện tượng bình thường khi sử dụng nồi tiết kiệm gas TK-01 :
- Nồi nấu tiết kiệm gas TK-01 được thiết kế đủ khả năng giữ nhiệt trong một thời gian dài nên khi đưa nồi nấu vào vỏ ủ, thức ăn trong nồi nấu vẫn tiếp tục sôi từ 5 tới 10 phút tiếp theo (tuỳ lượng nhiệt cấp cho kiềng tích nhiệt). Do vậy, khi ủ sẽ có tiếng thức ăn sôi trong nồi.
- Nồi nấu tiết kiệm gas TK-01 không phải nồi áp suất nên không cần giữ lại áp suất trong nồi. Lượng áp suất thừa sẽ thoát ra theo dạng hơi nước với tốc độ bốc hơi rất chậm. Đây là ưu điểm nổi bật về yêu cầu an toàn khi sử dụng của nồi nấu tiết kiệm gas TK-01 so với nồi áp suất.
 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Z379 theo thông tin bên dưới:
 
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Z379
ĐC: 337 - AB2, KDC Hồng Phát, đường số 7, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.
ĐT: 07106 530 330
davcantho
davcantho
Cấp 0
Cấp 0

Bài gửi : 4
Điểm : 3246
Like : 0
Tham gia : 10/11/2015

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết