CÁCH BỐ TRÍ CÁC THIẾT BỊ BẾP TRONG KHÁCH SẠN
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
CÁCH BỐ TRÍ CÁC THIẾT BỊ BẾP TRONG KHÁCH SẠN
Thiết kế, sắp xếp thiết bị trong khu bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn hợp lý sẽ giúp cho công việc nấu nướng trở nên suông sẻ và nhanh chóng, đặc biệt là khu bếp công nghiệp của bếp nhà hàng, khách sạn là những khu bếp lớn. Tại các khu bếp này thì mỗi bộ phận sẽ được phân chia thành các khu vực khác nhau và tạo thành một hệ thống dây chuyền nấu ăn chuyên nghiệp.
Khu Bếp Nấu là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu gồm: Các bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…
Khi thiết bố trí các thiết bị bếp trong nhà hàng phải được lắp đặt chuyên nghiệp, rộng và thoải mái, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, cũng như ảnh hưởng ra bên ngoài bàn ăn của khách, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.
Tại khu bếp này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thoáng…
Thông thường, khu vực bếp nấu của một nhà hàng được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ. Nghĩ tới từng món ăn có trong menu nhà hàng khi bạn quyết định không gian thiết bị cho khu bếp nấu.
Nên quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của không gian bếp và các khu vực khác bởi vì cách bài trí không gian và thiết kế nhà hàng là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng.
Chúc bạn thành công với sự sắp xếp của mình !
Nguồn: http://bepcongnghieppanama.com/cach-bo-tri-cac-thiet-bi-bep-trong-khach-san/
Khu Bếp Nấu là khu vực quan trọng nhất trong quy trình làm bếp. Ở khâu này các thực phẩm sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu gồm: Các bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…
Khi thiết bố trí các thiết bị bếp trong nhà hàng phải được lắp đặt chuyên nghiệp, rộng và thoải mái, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, cũng như ảnh hưởng ra bên ngoài bàn ăn của khách, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn tuyệt đối.
Tại khu bếp này các thiết bị cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thoáng…
Thông thường, khu vực bếp nấu của một nhà hàng được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ. Nghĩ tới từng món ăn có trong menu nhà hàng khi bạn quyết định không gian thiết bị cho khu bếp nấu.
Nên quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của không gian bếp và các khu vực khác bởi vì cách bài trí không gian và thiết kế nhà hàng là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng.
Chúc bạn thành công với sự sắp xếp của mình !
Nguồn: http://bepcongnghieppanama.com/cach-bo-tri-cac-thiet-bi-bep-trong-khach-san/
Similar topics
» Bàn ghế phòng khách gỗ Xoan Đào, Sồi Nga thiết kế phòng cách hiện đại, sang trọng
» Cách thiết kế nội thất phòng khách
» Cách thiết kế nội thất phòng khách hài hòa
» Những cách để trang trí cửa sổ trong nội thất phòng khách (P2)
» Thiết kế bàn ăn trong phòng khách
» Cách thiết kế nội thất phòng khách
» Cách thiết kế nội thất phòng khách hài hòa
» Những cách để trang trí cửa sổ trong nội thất phòng khách (P2)
» Thiết kế bàn ăn trong phòng khách
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết