Cách làm thịt nướng hàn Quốc thơm ngon đúng vị
Trang 1 trong tổng số 1 trang • Share
Cách làm thịt nướng hàn Quốc thơm ngon đúng vị
thịt nướng Hàn Quốc hấp dẫn thực khách bởi từng miếng thịt được ướp thơm ngon, ăn kèm với rau sống thì ngon tuyệt.
Nguyên liệu cho món thịt nướng:
Làm nước sốt tẩm ướp thịt:
Rau sống ăn kèm:
Cách làm:
Bước 1:
Thịt lợn chọn thịt mông hoặc thăn, thái lát mỏng, khoảng 0,75cm.
Hòa trộn tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào một cái bát sạch.
Bước 2:
Cho thịt vào bát nước sốt. Đeo găng tay nilon chuyên dụng bóp đều cho thịt ngấm gia vị rồi để nguyên. Ướp thịt ít nhất trong 30 phút.
Cắt hẹ hoặc hành độ dài 5-7,5cm. Làm nóng dầu trong chảo, rồi cho rau vào xào tái, nêm ít muối rồi chuyển rau ra đĩa.
Bước 3:
Bạn nướng thịt bằng chảo nướng nhé! Nướng thịt ở lửa vừa cho thịt chín tới, vàng suộm và tỏa mùi hương.
Bước 4:
Bạn ăn kèm thịt nướng với các loại rau sống như xà lách, rau diếp, mùi… Nếu ngán ăn cơm, bạn hãy làm cho gia đình món thịt nướng ăn kèm rau sống theo kiểu Hàn Quốc này xem sao nhé! Thịt nướng kiểu Hàn hấp dẫn thực khách bởi từng miếng thịt được ướp thơm ngon, ăn kèm với rau sống thì ngon tuyệt.
Chúc các bạn thành công!
lẩu ngon Hà Nội
Nguyên liệu cho món thịt nướng:
- 500g thịt lợn
Làm nước sốt tẩm ướp thịt:
- 1 muỗng canh đậu tương lên men Hàn Quốc
- 30ml xì dầu
- 30ml rượu gạo
- 5ml giấm
- 15ml dầu mè
- 30ml mật ong
- 15g đường
- 30g hành tây băm nhỏ
- 15g tỏi băm
- 5g bột gừng
- Hạt tiêu vừa ăn
Rau sống ăn kèm:
- Hẹ, tỏi, xà lách hoặc rau diếp…
- Muối vừa ăn
- Dầu để nướng
Cách làm:
Bước 1:
Thịt lợn chọn thịt mông hoặc thăn, thái lát mỏng, khoảng 0,75cm.
Hòa trộn tất cả các nguyên liệu làm nước sốt vào một cái bát sạch.
Bước 2:
Cho thịt vào bát nước sốt. Đeo găng tay nilon chuyên dụng bóp đều cho thịt ngấm gia vị rồi để nguyên. Ướp thịt ít nhất trong 30 phút.
Cắt hẹ hoặc hành độ dài 5-7,5cm. Làm nóng dầu trong chảo, rồi cho rau vào xào tái, nêm ít muối rồi chuyển rau ra đĩa.
- buffet sen Tây Hồ
Bước 3:
Bạn nướng thịt bằng chảo nướng nhé! Nướng thịt ở lửa vừa cho thịt chín tới, vàng suộm và tỏa mùi hương.
Bước 4:
Bạn ăn kèm thịt nướng với các loại rau sống như xà lách, rau diếp, mùi… Nếu ngán ăn cơm, bạn hãy làm cho gia đình món thịt nướng ăn kèm rau sống theo kiểu Hàn Quốc này xem sao nhé! Thịt nướng kiểu Hàn hấp dẫn thực khách bởi từng miếng thịt được ướp thơm ngon, ăn kèm với rau sống thì ngon tuyệt.
Chúc các bạn thành công!
lẩu ngon Hà Nội
_________________
Cách làm nộm hoa chuối | cách làm nộm đu đủ| Cách làm nộm sứa
Similar topics
» Cách nấu thịt bò sốt vang thơm ngon
» Sườn nướng Hàn Quốc thơm ngon đậm vị
» Cách làm gà nướng tẩm mật ong thơm ngon bằng lò vi sóng
» Hướng dẫn cách làm bánh bò nướng thơm ngon hấp dẫn
» Nướng thịt vàng ươm, thơm lừng bằng bếp nướng điện
» Sườn nướng Hàn Quốc thơm ngon đậm vị
» Cách làm gà nướng tẩm mật ong thơm ngon bằng lò vi sóng
» Hướng dẫn cách làm bánh bò nướng thơm ngon hấp dẫn
» Nướng thịt vàng ươm, thơm lừng bằng bếp nướng điện
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết